Guitar Điện Yamaha RS820CR

Giá khuyến mãi: 23,000,000đ

Giá gốc: 23,990,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Tình trạng: Mới Full Box 100%

Bảo hành: 12 tháng chính hãng
Đầy đủ hóa đơn chứng từ
Ship cod toàn quốc 
Giao hàng miễn phí
Cam Kết Giá Tốt Nhất
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng cho thẻ tín dụng )

 • Cần đàn bằng gỗ gụ với 3 bộ chỉnh dây mỗi bên
 • Thân đàn bằng gỗ gụ và gỗ thích
 • Lớp hoàn thiện được quét lớp bóng thủ công (Steel wool)
 • Humbucking Pickups/Alnico V
 • Miếng bảo vệ mặt đàn bằng nhôm
 • "Công tắc lạnh" đẩy-kéo
 • Ngựa đàn TonePros AVT-II

Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

 Được thiết kế để chạy đua từ quán cà phê này đến quán cà phê khác trên đường phố London vào những năm 1960, xe đạp Café Racer là những tay đua hiệu suất cao bị tước đi những thứ cần thiết, nhưng vẫn thể hiện phong cách của người nắm giữ. RS820 nắm bắt tinh thần tập trung hoàn toàn vào hiệu suất, duy trì sự chú ý không thể nhầm lẫn của Yamaha, mang đến một cây đàn guitar có thể được đánh giá đầy đủ cho đến khi nó được đưa ra để thử nghiệm.

Nét riêng dòng Guitar Điện Yamaha RS820CR

Lấy cảm hứng từ Yamaha Super Flighter 1974, đàn guitar điện thân rắn RS820CR Revstar kết hợp vẻ ngoài đặc biệt với âm sắc cắt.

Một cặp Pickup Yamaha YGD Custom VH5 phục vụ một dải âm rộng, được tăng cường hơn nữa nhờ công tắc Khô kéo đẩy cho phép các âm giống như cuộn dây đơn.

Thân đàn bằng gỗ gụ và mặt trên bằng gỗ thích được tạo đường viền để tạo sự thoải mái khi biểu diễn, trong khi cấu hình cổ Revstar và phím đàn jumbo mang lại khả năng chơi mượt mà, chính xác.

Với tay nghề thủ công tuyệt vời, âm sắc đặc biệt và khả năng chơi tuyệt vời, Yamaha RS820CR Revstar là một cây đàn xuất sắc trong phân khúc của nó.

Tinh xảo trên từng thiết kế 

Vỏ ngoài

Cần đàn bằng gỗ gụ với 3 bộ chỉnh dây hai bên đàn

Thân đàn được làm bằng gỗ gụ và gỗ thích

Lớp hoàn thiện được quét lớp bóng thủ công (Steel wool)

Lớp trong đàn

Humbucking Pickups/Alnico V

Miếng bảo vệ mặt đàn bằng nhôm

“Công tắc lạnh” đẩy-kéo

Ngựa đàn TonePros AVT-II

Thoải mái thể hiện từng màu sắcYamaha RS820CR

Dòng Yamaha RS820CR đa sạng màu sắc, tự tin thể hiện cá tính

Lựa chọn thoải mái hơn cho những bàn tay chơi đàn

Mang đậm phong cách trẻ trung, nổi bật trên từng thiết kế 

Đặc điểm  kỹ thuật Yamaha RS820CR

Chất liệu đàn

Pickup – Được thiết kế hoàn thiện đến từng chi tiết, Revstar có các tính năng đặc biệt về pick-up do YGD thiết kế hoàn hảo với từng dòng đàn.

Nam châm Alnico V, tấm đế bạc của Đức và dây formvar nặng cho âm thanh sáng, mạnh mẽ, cần bằng giữa chất âm cổ điển – hiện đại.

Dry Switch – Được thiết kế đặc biệt cho Revstar, công tắc “Dry Switch” độc quyền mang đến sự đa dạng chất tiếng khi phân chia cuộn dây pick-up.

Sử dụng một mạch lọc thụ động đáp ứng tần số hoàn hảo, Dry Switch hoạt động trên cả hai mạch pick-up humbuckers và P90s cho một giai điệu hoàn toàn độc đáo.

Custom Hardware – Lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô Café Racer “độ” phổ biến trên đường phố London vào những năm 1960, hiệu suất cao của những chiếc xe đó với một loạt các phần cứng tùy chỉnh hoàn toàn độc đáo.

Từ nắp che pick-up độc đáo và tấm ốp bằng đồng thô trên dòng Revstar Professional, đến cầu đàn chữ “T” bằng nhôm nổi hoàn toàn trên dòng RS502T, mỗi bộ phận đều được hiệu chỉnh hoàn hảo để mang lại hiệu suất tuyệt vời và phong cách không thể nhầm lẫn

Comfort Contoured Body – Với mọi đường nét được thiết kế tỉ mỉ để trông tuyệt vời và phần thân của Revstar có đường cắt sâu ở bụng đàn, đường viền ẩn ở cần đàn và khớp nối cần đàn được thiết kế mới cho khả năng đánh các phím đàn trên một cách dễ dàng.

Công nghệ thiết kế

IRA (Initial Response Acceleration) – Sử dụng công nghệ IRA, lực căng (ứng suất) giữa các bộ phận như lớp hoàn thiện (finish), gỗ, thân đàn, cần đàn, bàn phím được giải phóng bằng cách áp dụng các rung động cụ thể cho các cây đàn đã hoàn thiện.

Khi quá trình xử lý này hoàn tất, cây đàn guitar sẽ đáp ứng chính xác với phần trình diễn của nghệ sĩ và tạo ra âm thanh dễ dàng hơn. Nó cũng rút ngắn thời gian cần thiết để cây đàn thích ứng với phong cách chơi của mỗi người và mang lại khả năng ngân tiếng tuyệt vời

 • Cần đàn bằng gỗ gụ với 3 bộ chỉnh dây mỗi bên
 • Thân đàn bằng gỗ gụ và gỗ thích
 • Lớp hoàn thiện được quét lớp bóng thủ công (Steel wool)
 • Humbucking Pickups/Alnico V
 • Miếng bảo vệ mặt đàn bằng nhôm
 • "Công tắc lạnh" đẩy-kéo
 • Ngựa đàn TonePros AVT-II

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn