Guitar giá rẻ chất lượng cao chưa bao giờ lại dễ tìm đến như vậy!

11/08/2020 121

NHU CẦU GUITAR HIỆN NAY

Guitar dường như là một cái tên quen thuộc đối với những người đam mê âm nhạc và cả những người không đam mê. Thời buổi hiện đại, công việc ngày càng làm con người trở nên bận rộn, không ít người rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, họ sẽ có nhu cầu tìm một loại hình giải trí nào đó giúp họ có thể giải tỏa đi những căng thẳng đó. Vì thế, những sản phẩm nhạc cụ luôn là một lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu xua tan đi sự mệt mỏi.
Guitar là một sản phẩm đa dạng phân khúc, chất lượng đi kèm với giá tiền. Bất kể bạn có thu nhập ra sao, bạn đều có thể hoàn toàn sở hữu một cây guitar.

GUITAR RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO

Nơi bán những cây Guitar giá rẻ

Hiện nay rất khó để tìm một loại guitar giá rẻ nhưng chất lượng tốt hơn trong cùng phân khúc giá. Bạn thường nhìn thấy những cây đàn guitar được gia công bởi những nghệ nhân người Việt Nam trên con đường Nguyễn Thiện Thuật vô cùng nổi tiếng. Nhưng còn những thương hiệu guitar nước ngoài như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản thì sao? Bạn đã bao giờ tìm hiểu chưa? Để giải đáp câu hỏi đó, bài này sẽ cung cấp cho bài vài sản phẩm guitar giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn quốc tế từ loại gỗ, từ các quy trình bảo dưỡng sản phẩm cho đến khi sản phẩm được hoàn thành. 

Tham khảo thêm: Những cây đàn Guitar giá rẻ chất lượng số 1 hiện nay

GUITAR HEX ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Có thể bạn không biết thương hiệu này, nhưng HEX GUITAR đã từng tồn tại trên thị trường Việt Nam khá lâu và đã về tay nhiều khách hàng. Đồng thời cũng nhận được những đánh giá tích cực về sản phẩm. Tại sao họ lại mua dòng Guitar này? Bởi vì thương hiệu của HEX được gia công từ các loại gỗ do các chuyên gia người Hàn Quốc kiểm định và đánh giá. Đặc biệt khi Hàn Quốc là một quốc gia có khí hậu ôn đới và chủ yếu là đồi núi. Vì thế, gỗ được lấy từ các loại cây ở Hàn Quốc rất tốt và chắc chắn hơn so với những nước có khí hậu Nhiệt đới, địa hình đồng bằng.

Sau đây là một số sản phẩm Guitar thuộc phân khúc Guitar giá rẻ chất lượng cao:

Đàn Guitar Classic HEX C100M

Đàn Guitar Classic HEX BB100

Đàn Guitar Classic HEX F100

Các dòng guitar đến từ HEX có giá rất hợp lý trên thị trường, chỉ dưới 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một cây đàn guitar với chất lượng gỗ không thua kém gì so với các dòng guitar phân khúc Trung bình - Cao có quốc tịch tại Việt Nam. Tham khảo các dòng guitar khác: TAKAHAMA ATK200CE-GR, TAKAHAMA AT170.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với những bạn đang có như cầu tìm Guitar giá rẻ.

LIÊN HỆ NGAY: 0925.984.956 để được tư vấn và hỗ trợ