Keyboard Synthesizer CP88/73 Yamaha

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Tình Trạng: Mới 100%

Bảo hành 24 Tháng chính hãng

Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ

Ship cod toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành

Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Keyboard Synthesizer CP88/73 Yamaha

Âm thanh

Âm thanh là phần quan trọng nhất của mọi nhạc cụ. Đàn piano sân khấu CP73 và CP88 bao gồm nhiều loại piano lớn, piano thẳng đứng, piano điện và âm thanh keyboard để chơi bất kỳ thể loại nhạc nào.

Biến tấu

CP73 và 88 có phần hiệu ứng tích hợp, mở rộng để tạo âm thanh độc đáo của riêng bạn. Mỗi phần trong ba phần (phần piano, phần piano điện và phần sub) có các hiệu ứng chuyên dụng.Ngoài ra còn có các hiệu ứng chính với độ trễ, hồi âm và EQ chính với các điều khiển chuyên dụng để điều chỉnh dễ dàng theo thời gian thực.

Hiệu ứng VCM (MÔ HÌNH MẠCH ẢO)

Mô hình mạch ảo tái tạo âm thanh và cơ chế của các hiệu ứng cổ điển và bộ xử lý tín hiệu phòng thu cao cấp bằng cách mô hình hóa các mạch xuống đ

CP88: Thao tác bàn phím nhanh, nhạy được thiết kế dành cho người chơi piano

CP88 có keyboard 88 phím có cảm biến bộ ba, Graded Hammer, gỗ tự nhiên (NW-GH) có mặt phím bằng ngà và gỗ mun tổng hợp – thao tác piano sân khấu nhanh nhất trên thị trường có thiết kế của một công ty với hơn 100 năm kinh nghiệm làm đàn piano acoustic cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp có đòi hỏi cao nhất.

Phím đàn bằng gỗ tự nhiên mang đến độ nặng và phản ứng mà người chơi đàn piano mong đợi. Khi thêm vào độ nặng khác nhau, hay "grading", bàn phím tái tạo cảm giác của búa đàn piano: nặng ở cấp thấp và nhẹ ở cấp cao. Mặt phím bằng ngà và gỗ mun tổng hợp có độ xốp nhẹ, giúp thêm vào độ bám cho các phím.

Tính năng này giúp duy trì độ chính xác trong các buổi biểu diễn dài hoặc các buổi thực hành.Cuối cùng, một cảm biến thứ ba cho phép lặp lại phím giống như piano lớn, có thể khớp nối lại các nốt nhạc mà không cần nhả phím hoàn toàn. Tính năng này giúp chơi các nốt nhạc lặp lại nhanh dễ dàng hơn và là một trong những lý do chính khiến nghệ sĩ piano chọn đàn piano lớn thay vì chọn đàn piano thẳng đứng.

CP73: Thao tác 73 nốt nhạc với búa gõ cân bằng mới được thiết kế để chơi đàn piano điện

CP73 có thao tác cân bằng 73 phím có thiết kế mới, mang lại cho bạn cảm nhận đàn piano điện đích thực. Dòng sản phẩm còn có keyboard "E-to-E" - hoàn hảo để chơi trong ban nhạc cùng với guitar và bass.

Thao tác cân bằng rất hữu ích khi chơi nhiều loại âm thanh từ piano acoustic đến organ hay thậm chí là tổng hợp.Thao tác cân bằng 73 phím cũng giúp cho CP73 nhỏ gọn và nhẹ để có thể mang theo đến mọi nơi và phù hợp với mọi sân khấu hoặc trong mọi thiết kế phòng thu.

Thiết kế  Keyboard Synthesizer CP88/73 Yamaha

Được thiết kế để hoạt động liên tiếp trong nhiều giờ luyện tập, biểu diễn và thu âm, CP73 và CP88 được chế tác để trở thành một nhạc cụ trực quan và bền bỉ.

Kiểm soát âm thanh trực tiếp, ngay lập tức và tổng thể

Với giao diện trực quan interface (one-to-one), CP cho phép bạn kiểm soát trực tiếp và kịp thời toàn bộ âm thanh trong quá trình biểu diễn tại sân khấu hoặc phòng thu. Sẽ không có lập trình, điều khiển menu hoặc tìm kiếm web với CP. Giao diện CP interface trực quan cho phép splits, layers và định hình âm thanh nhanh chóng, dễ dàng trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước.

Kết nối

Liên kết và tích hợp CP73 và CP88 liền mạch vào buổi thu âm hay biểu diễn của bạn với kết nối USB MIDI và âm thanh.

CP OS

Tận dụng sức mạnh của cộng đồng Yamaha Synth, CP OS cho phép chúng ta thường xuyên bổ sung các âm thanh và tính năng mới được yêu cầu vào các nhạc cụ CP. Mỗi bản cập nhật CP OS có tất cả các phần bổ sung và cải tiến từ những bản cập nhật trước đó, nên bạn có thể chắc chắn mình đã có mọi thứ mà chỉ cần cài đặt phiên bản mới nhất của chúng tôi.

[ Mới đối với OS v1.5 ]- CP OS v1.5 giúp bạn kiểm soát cách bàn phím tương tác với bộ tạo âm. Đặt độ sâu và độ lệch cho mỗi phần, dễ dàng thực hiện các điều chỉnh chi tiết và lưu mục yêu thích của bạn trong LIVE SET.[ MỚI CÓ Ở OS v1.3 ]

Bổ sung tính năng để lưu cài đặt Master EQ với LIVE SET nhằm nâng cao khả năng tùy chỉnh và các hiệu ứng đặc biệtNâng cấp tính năng điều hướng và bổ sung nhiều tính năng cho quy trình làm việc

Định hướng menu dễ dàng chỉ cần sử dụng các nút LIVE SET- Bạn cần nhanh chóng tạo âm thanh mới? Khởi tạo âm thanh mới nhanh chóng với tổ hợp nút EXIT + SETTINGS[ MỚI CÓ Ở OS v1.2 ]

Bổ sung nguồn và đích điều khiển để có những lựa chọn biểu diễn có khả năng biểu đạt lớn hơn bao giờ hết- Giờ đây, có thể điều chỉnh âm lượng của Phần Sub mà chỉ cần gán chức năng cho cần gạt mod.

Minh Phụng cam kết sản phẩm:

- Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.

- Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã

- Giao hàng TOÀN QUỐC.

- Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt

- Chế độ bảo hành CHU ĐÁO

- Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn