Loa Active Yamaha DXR12

Giá khuyến mãi: 22,440,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Loa Active Yamaha DXR12

Tình Trạng Mới 100% Full box
Xuất Xứ: Indonesia
Bảo Hành: 12 Tháng Toàn Quốc
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ: CO-CQ
Giao hàng toàn quốc
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thanh Toán Tại Nhà
Thương hiệu: Nhật
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

  • Đáp tuyến tần số: 52Hz - 20kHz
  • Đầu ra công suất 1100W (LF: 950W HF: 150W)
  • Trọng lượng: 19.3kg
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

dxr12Mang trí tuệ trong các loa di động


Ngay từ khi chúng tôi lần đầu phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp vào thập niên 60, chúng tôi đã đặt mục tiêu đi đầu biểu đồ công nghệ. Dựa trên hàng thập niên kinh nghiệm là nhà đổi mới công nghiệp thực sự, chúng tôi không chỉ ứng dụng các công nghệ hàng đầu mà chúng tôi tạo ra. Với mục đích tạo ra các loa mạnh và có độ nét tin cậy nhất có thể, chúng tôi thành lập một nhóm chuyên gia gồm các kỹ sư có kỹ sư có tay nghề cao nhất để kiểm tra và không ngừng cải thiện từng chi tiết của thiết kế loa.

Niềm đam mê cải tiến chính là động lực cho sự hợp tác toàn diện với NEXO, nhà sản xuất loa khổng lồ, giúp nâng cao kiến thức và chuyên môn của họ với tư cách là hãng tiên phong trong việc cải thiện chất lượng âm thanh để cho ra đời các loa DSR, DXR và DXS Series của chúng tôi. Kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư của NEXO tại cơ sở hiện đại, nhóm của chúng tôi đã áp dụng một phương pháp mới đối với một số khía cạnh thiết kế của loa.

Phân tích chi tiết các bộ biến đổi thông qua thử nghiệm các đặc tính âm thanh của các vỏ và thiết lập bộ giới hạn tối ưu tất cả đều góp phần tạo ra SPL cao hơn với độ rõ và mức độ tin cậy vô song. Bằng việc tích hợp công nghệ cấp cao vào những loa này, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra các loa mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất chưa từng có.
 

Loa Active Yamaha DXR12

Các bộ khuếch đại loại D 1100W hiệu suất cao


Tất cả các mô đun DXR khuếch đại gọn, công suất cao mới Tất cả các loa DXR Series được trang bị các bộ khuếch đại loại D hiệu quả cao được thiết kế tối ưu để tương thích với các bộ biến đổi HF và LF của DXR. Những bộ khuếch đại hiệu suất cao cho đầu ra âm thanh cao nhất trong loại của chúng với công suất 1100W, tạo ra một SPL mạnh mẽ tới 133dB. Chúng phản ứng nhanh và đáp ứng chuyển tiếp vượt trội, góp phần lớn vào việc cho những loa này hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Bộ nguồn chế độ chuyển đổi phổ biến DXR Series sử dụng bộ nguồn có chế độ chuyển đổi hiệu suất cao, hoàn toàn mới để cho hiệu suất vượt trội. Bộ nguồn cũng thích hợp để sử dụng trên toàn thế giới với thiết kế đa điện áp.

 

Bộ trộn 3 kênh tích hợp thông minh


DXR Series có tính năng một bộ trộn tích hợp linh hoạt với nhiều đầu vào, giúp nó trở nên lý tưởng đối với khuếch đại âm thanh/nhạc cụ đơn giản. Với IN/OUT linh hoạt, DXR Series có thể bao gồm một hệ thống tăng cường âm thanh hoàn hảo hoặc tích hợp liền mảnh vào một hệ thống bằng cách sử dụng các loa DSR or DXS Series. - Khả năng đầu vào mức Mic đa năng và mức dòng Bộ trộn tích hợp DXR có thể xử lý tới ba đầu vào đồng thời. Nó nhận cả đầu vào mức mic và mức dòng, cho bạn kết nối linh hoạt với nhiều nguồn từ micro với các nhạc cụ mức dòng và các thiết bị âm thanh di động. Khi ở vị trí MIC, HPF được kích hoạt tự động để loại bỏ tần số thấp không mong muốn. - Điều khiển HPF linh hoạt Tất cả các loa DXR có điều khiển HPF linh hoạt để tương thích hoàn hảo với các loa trầm con DSR và DXS. Bạn có thể chọn lựa 100Hz hoặc 120Hz tùy theo loại loa trầm con nào mà bạn đang sử dụng kết hợp với DXR. Các loa trầm con DXS Series có các thiết lập LPF linh hoạt cho phép bạn tìm được sự cân bằng HPF/LPF tối ưu cho âm thanh của bạn. - Chức năng trộn/liên kết thông minh Mỗi kênh có một điều khiển âm lượng riêng, cho phép bạn trộn ba nguồn âm thanh riêng biệt. Đầu THRU out truyền tín hiệu đầu vào từ kênh 1 và LINK OUT phát tín hiệu hỗn hợp từ tất cả các kênh-lý tưởng cho việc tạo chuỗi hoặc định tuyến tín hiệu tới đích khác. LINK OUT rất hữu ích đối với cấu hình một hệ thống SR nhỏ gọn với DXR khác, trong khi LINK MODE cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các cấu hình stereo hoặc cấu hình đơn-kép.

Loa Active Yamaha DXR12Các bộ phận cao cấp


Các bộ biến đổi DXR thiết kế thông thường Tất cả các bộ biến đổi DXR Series đều được lựa chọn kỹ càng và điều chỉnh triệt để để cho hiệu suất tối ưu. Các đặc điểm chi tiết và hoạt động của từng bộ biến đổi được phân tích và đánh giá hoàn toàn bằng các mô phỏng máy tính tinh vi để giúp phát huy khả năng tối ưu của chúng. Các loa trầm công suất cao cho độ méo thấp và âm trầm sâu, rõ trong khi các trình điều khiển nén chính xác 1,4'' tạo ra các tần số dải trung và cao tới 20 kHz. - Kèn hướng ổn định phát tán rộng DXR Bộ biến đổi HF được lắp với một kèn hướng ổn định 90°x 60° hoàn toàn mới, được thiết kế với mục tiêu giảm thiểu sự suy giảm giản đồ bức xạ theo các hướng xiên vì nhiều kèn thông thường có khuynh hướng như vậy. Điều này có thể giúp đạt được vùng phủ sóng lý tưởng hơn mà không có bất thường. Với kèn hướng ổn định phát tán rộng, âm thanh mở rộng theo giản đồ hình chữ nhật, cho vùng phủ sóng 900 ngang x 60 °dọc với âm thanh tần số rộng được chiếu tới tất cả các mép của vùng phủ sóng.
 

Loa Active Yamaha DXR12Điều khiển động lực thông minh có độ rõ nhất quán tại bất kỳ mức đầu ra nào


D-CONTOUR là một bộ nén đa dải thông minh cho bạn âm thanh nhất quán và mạnh mẽ trong tất cả các mức đầu ra. Bằng cách theo dõi liên tục đầu ra của nhiều dải tần số và tính các điều chỉnh EQ tối ưu cho mỗi dải, ngay cả đầu ra âm thanh tối ưu duy trì độ rõ và khả năng âm nhạc vượt trội. Với DXR Series, D-CONTOUR cho điều chỉnh chi tiết hơn âm thanh của bạn với hai thiết lập khác nhau: Chế độ FOH/MAIN hoặc chế độ MONITOR. Chế độ FOH/MAIN tăng tần số thấp để bù cho đầu thấp thông thường thiếu khi sử dụng các loa trong các ứng dụng treo hoặc được lắp trên bệ loa. Chế độ MONITOR được tối ưu hóa hoàn toàn đối với ứng dụng theo dõi sàn bằng cách khống chế tần số thấp tăng lên do phản xạ sàn, do vậy làm mượt phạm vi rộng các dải tần số để tạo ra độ rõ tuyệt vời để theo dõi âm thanh của bạn. Cả hai thiết lập trước này đều được hoàn thiện bằng thực hiện vô số các thử nghiệm nghe với các kỹ sư âm thanh có tay nghề, bằng cách trang bị cho bạn một bộ nén đa dải thực hiện chức năng động lực học, cho âm thanh nhất quán với độ méo thấp ở bất kỳ mức đầu ra nào.

Loại loa 12" 2-way, Bi-amp powered speaker, Bass-reflex type
Dải tần (-10dB) 52Hz - 20kHz
Độ bao phủ danh định

H: 90Đ

V: 60Đ

Ổ cắm cực

35mm with 2-way features (0 or 7 degrees)

Phụ kiện lắp đặt và treo

Top x2, Rear x1 (Fits for M10 x 18mm eyebolts)

Bộ chia tần

FIR-X tuning™ (linear phase FIR filter)

Công suất đầu ra Dynamic:1100W (LF: 950W HF: 150W) / Continuous: 700W (LF: 600W HF: 100W)
Accessories UB-DXR12 (U-bracket)
Others Material: ABS (Matte Finish, Black)
Net weight 19.3kg (42.5lbs)
Power requirements
100V - 240V, 50Hz/60 Hz

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

    Sản phẩm liên quan