P Series

Đàn piano điện Yamaha dòng P là sản phẩm phổ thông phù hợp với những người mới bắt đầu học đàn. Đàn được thiết kế gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển đến nơi khác. Âm thanh trung thực, cuốn hút người nghe, bàn phím chất lượng cao mang lại cảm giác chân thật khi chơi.

  P SERIES

  Thiết kế đàn piano điện Yamaha dòng P

  Đàn Piano Điện Yamaha dòng P có thiết kế nhỏ gọn, tối giản, dễ dàng di chuyển và dễ tiếp cận, thân thiện với người dùng. Các giao diện trực quan giúp việc sử dụng các chức năng trên đàn.

  dan piano dien Yamaha

  Đàn piano điện Yamaha dòng P trang bị nhiều tính năng mang đến cho bạn trải nghiệm như chơi đàn piano acoustic. Âm thanh năng động, chất lượng cao hơn cả mong đợi.

  Bàn phím chất lượng cao

  Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi đàn mà vẫn không biết chọn cho mình cây đàn nào thì hãy tìm hiểu những cây đàn piano điện Yamaha dòng P. Sở dĩ P Series được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian và dễ dàng di chuyển đến nơi khác.

  dan piano die Yamaha

  Bàn phím 88 phím GHS (Graded Hammer Standard) mô phỏng giống như một cây piano acoustic. Piano điện Yamaha dòng P Là sản phẩm tuyệt vời cho các bạn mới bắt đầu học đàn.

  Âm thanh sắc sảo, trung thực

  P Series mang trong mình âm thanh Pure CF Sound Engine, là kết quả của nhiều năm sản xuất đàn piano kết hợp với công nghệ lấy mẫu hiện đại và chuyên môn. Bạn có thể cảm nhận được âm thanh sắc sảo của những cây đàn piano điện sử dụng công nghệ mẫu đàn piano Pure CF từ các nghệ nhân Yamaha.

  dan piano điện Yamaha

  Piano điện Yamaha dòng P được kết hợp âm thanh từ cây Grand piano CFIIIS 9 nổi tiếng của Yamaha và được tái tạo một cách trung thực cho phép người chơi thể hiện cảm xúc một cách hoàn hảo nhất.


  Nên chọn mua đàn nào cho người mới học?

  Đa số người mới chơi đàn thường chọn những cây đàn giá rẻ mà chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo. Do đó đàn piano điện Yamaha dòng P là sự lựa chọn của nhiều người mới bắt đầu tập đàn.

  Học đàn piano có khó không?

  Học piano là một quá trình rèn luyện lâu dài và cần rất nhiều sự kiên nhẫn của người chơi. Những bạn mới chơi thường hay nản và muốn bỏ cuộc giũa chừng. Học piano không bao giờ là khó, chỉ cần bạn bỏ chút ít thời gian tập luyện mỗi ngày, nắm vững các kiến thức cơ bản và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Hotline: 02866768606 (Mr.Phụng)

  347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website : thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/