Piano cơ Knabe WMV 121FD (White)

Giá khuyến mãi: 105,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Đàn piano cơ Knabe WMV 121FD (White)

Tình trạng mới : 100% chính hãng
Bảo hành 10 năm
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Trọng lượng: 221kg

Miễn phí lên dây 5 lần

  • Số phím: 88 phím 
  • Số pedals: 3  
  • Xuất xứ: Indonesia
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Thiết kế sang trọng vừa cổ điển vừa hiện đại, nàu nâu sang trọng, ấn tượng khiến bạn không ngừng ngắm nhìn, bạn sẽ chìm đắm trong gam màu độc đáo, màu của sự quý tộc. Vì thế các nghệ nhân Knabe đã lựa chọn màu nâu cổ điển cho cây đàn piano cơ Knabe WMV121FD (White) với thiết kế dành riêng cho gia đình bạn.

Piano cơ Knabe WMV 121FD

THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO CƠ KNABE WMV121FD (White)


Thương hiệu đàn piano cơ Knabe nổi tiếng trên thế giới với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Một trong số những dòng sản phẩm của Wm.Knabe & Co là dòng sản phẩm WMV121FD (White) với thiết kế đẹp mắt, âm thanh chắc chắn mang lại cảm hứng cho người chơi.

Piano cơ Knabe WMV 121FD

BẢNG CỘNG HƯỞNG TỪ GỖ VÂN SAM RẮN CHẮC


Đàn piano cơ Knabe WMV121FD (White) có bảng cộng hưởng được chế tạo từ gỗ văn sam rắn chắc được các nghệ nhân chế tạo piano Knabe chế tạo cách tỉ mĩ. Bảng cộng hưởng là nhân tố quan trọng góp phần mang đến âm thanh chân thật và chắc chắn cho người chơi, bảng cộng hưởng trên đàn piano cơ Knabe WMV121FD (White) được lựa chọn tỉ mĩ, gỗ được sấy khô mang lại âm thanh tuyệt vời nhất cho người chơi.

Piano cơ Knabe WMV 121FD

ĐÀN PIANO CƠ KNABE WMV121FD (White) ĐƯỢC CHẾ TẠO CÁCH ĐẶC BIỆT


Back posts (gỗ hỗ trợ khung kim loại của đàn) được nhà sản xuất sử dụng gỗ cứng nhiều lớp hỗ trợ khung kim loại của đàn, nhằm tăng độ bền của sản phẩm và giúp điều chỉnh âm thanh. Ngựa đàn được chế tạo từ gỗ phong cứng của vùng Bắc Mỹ được sử dụng để tạo nên ngựa đàn cho KNABE WMV121FD (White). Gỗ phong cứng là là gỗ có độ bền hoàn hảo vì thế giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của ngựa đàn trong suốt quá trình sử dụng.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn