Piano Cơ Yamaha U3C

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Piano Cơ Yamaha U3C

Đàn Piano Cơ Yamaha U3C được nhập trực tiếp từ Nhật

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng đã qua sử dụng
Bảo hành 3 năm
Miễn phí lên dây 1 lần 
Tặng ống sưởi, khăn phủ phím

Trả góp 0% Lãi suất( thẻ tín dụng )

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

u3cTổng quan về sản phẩm


Sản xuất là một hình thức nghệ thuật tại Nhật Bản, có nghĩa là chất lượng xây dựng và kiểm soát chất lượng luôn cao. Piano Yamaha U3 đã được sản xuất tại nhà máy Hamamatsu nổi tiếng của Yamaha tại Nhật Bản. Yamaha U1 từng được sản xuất ở đó và có lẽ nó vẫn dành cho thị trường địa phương Nhật Bản nhưng Yamaha U1 hiện được sản xuất tại nhiều nhà máy khác nhau trên toàn thế giới. Những cây đàn piano của Nhật Bản như Yamaha U3 có chất lượng chế tạo cao liên tục. Họ là hãng nhạc cụ rất an toàn.
Yamaha U3 là "đàn piano phù hợp" bán chạy nhất trong 2 hoặc 3 thập kỷ qua. Chúng phổ biến với các cửa hàng piano vì khách hàng không bao giờ phàn nàn về chúng và chúng được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ tin cậy và giá cả hợp lý. Nó có lẽ là mẫu đàn piano được tin cậy nhất hiện có trên thị trường đàn piano của Anh lúc bấy giờ.
 

u3a

Đàn Piano cơ Yamaha U3A là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển


Đàn piano cơ Yamaha U3A đã là một đối thủ cạnh tranh lâu dài trong thị trường piano nhiều thập kỷ. Các thiết kế của cây đàn piano này đã đứng trước thử thách của thời gian. Piano cơ U3A là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới.
Với công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế và kinh nghiệm.Dòng U đã và luôn là sự chọn lựa sáng giá của những người yêu thích piano, nghệ sĩ, nhạc sĩ và trường nhạc. Giờ đây, dòng U lại có những bước cải tiến mới cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.
 

Đàn Piano Cơ Yamaha U3C

Tình trạng mới : 90%
Bảo hành 5 năm
Miễn phí lên dây 2 lần 
Miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM
Tặng ống sưởi, khăn phủ đàn, khăn phủ phím

  • Số phím: 88 phím nhựa Phenolic
  • Số pedals: 3 (Soft, Mute, Damper) 
  • Trọng lượng: 228kg

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

    Sản phẩm liên quan