Amplifier Guitar Điện Nux

Amplifier guitar điện NUX: Nux là một loại Amplifier di động nhỏ, nhẹ và có mức độ âm thanh vừa đủ nghe trong phòng riêng hay tại các phòng tập Band. Ampli Guitar điện, Ampli Nux, Ampli mini | Nhạc Cụ Minh Phụng | Ưu đãi hấp dẫn

  Giới thiệu

  Amply guitar điện Nux là các sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng vềâm thanh Nux sản xuất các thiết bị fuzz, trống điện tử và đặc biệt là Amply guitar điện. Sản phẩm của Nux rất đa dạng từ kích thước cho đến kiểu dáng, sau cùng là chức năng và âm thanh.

  amly mini

  Amplifier guitar điện Nux Mighty Lite BT

  Đây là sản phẩm Amply mini thật sự khi sở hữu kích thước 166mm × 98mm × 124mm rất chi là nhỏ gọn, ngoài ra nó còn được trang bị một tính năng là Tap Tempo giúp bạn giữ nhịp khi luyện ngón, chạy scale, luyện solo chẳng hạn...nếu bạn sợ làm phiền đến người xung quanh, đừng lo vì đầu cắm tai nghe 3,5mm của Nux Mighty Lite BT sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Một sản phẩm có kích thước lớn hơn của Nux đó là PA-50, không chỉ dùng riêng cho guitar mà còn dành cho Trống điện tử, micro cho ca sĩ, guitar bass và guitar điện với 2 đầu input.

  Và còn nhiều sản phẩm khác của Nux mà bạn có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi: https://thegioinhaccu.com.vn/amplifier-guitar-dien-nux 

  Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đầy đủ series để khách hàng lựa chọn và các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, cho nên các bạn hãy yên tâm mà mua sắm nhé.

  Hotline: 02866768606

  347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website : thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/