Đàn Guitar Bass

Đàn Guitar Bass là nhạc cụ không thể thiếu trong các ban nhạc hiện nay trên sân khấu. Nó đóng vai trò rất quan trọng. Có thể sẽ có rất nhiều bạn ít khi nào phân biệt được dòng đàn này. Tuy nhiên, đối với những người chơi nhạc Rock, thì đây là cây đàn bậc nhất có thể tôn lên được sắc thái của những bài hát mà họ muốn truyền tải. Xem ngay những mẫu đàn Guitar Bass dưới đây để chọn lựa được cây đàn phù hợp nhất với mình nhé

   ĐÀN GUITAR BASS

   Thông tin về Đàn Guitar Bass

   Đàn Guitar Bass là một nhạc cụ khá phổ biến với các bạn chơi nhạc Rock. Với thiết kế có hình dáng và cấu trúc giống như một cây đàn Guitar điện, có bốn dây.

   dan-guitar-bass

   Đàn Guitar Bass có âm trầm, cùng với trống làm nền tảng của Band nhạc. Hoàn toàn thích hợp cho những bạn muốn mua đàn Guitar để biểu diễn. Đàn Guitar bass vừa là cái nền, vừa nối kết giữa trống và Guitar lại với nhau tạo nên một hoà âm hoàn chỉnh. Nó vốn dùng nhiều trong hát Acoustic khi hoà âm cùng guitar thường.

   Xem ngay: Hướng dẫn cách đánh đàn Guitar cho người mới bắt đầu hiệu quả nhanh nhất

   Nguồn gốc của Đàn Guitar Bass

   Guitar Bass được bắt nguồn từ đàn Contrabass được đưa vào sử dụng từ những năm 1970. Sau nhiều năm du nhập thị trường, đàn Guitar Bass vẫn chiếm lĩnh được một khối lượng khách hàng riêng cho mình. 

   Đàn Guitar Bass được thiết kế 4 dây. Nhưng sau một thời gian, người ta đã bắt đầu cải tiến lên 5 dây 6 dây và đến bây giờ là 7 dây, 8 dây, 12 dây, 9 dây, 15 dây, 18 dây,…

   Sử dụng chất liệu kim loại để tạo ra các dây đàn Guitar bass. Các bộ phận của đàn được sử dụng bằng chất liệu gỗ. 

   Hiện nay Nhạc Cụ Minh Phụng đang có một số mẫu đàn Guitar đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Với nhiều phân khúc giá, chắc chắn bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình cây đàn Guitar phù hợp nhất với sở thích của mình.

    Cam kết sản phẩm:

   - Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.

   - Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã

   - Giao hàng TOÀN QUỐC.

   - Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt

   - Chế độ bảo hành CHU ĐÁO

   - Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

   >>> Xem ngay: Top Đàn guitar giá rẻ ưu đãi lên đến 30%