Amplifier Nux Guitar Điện Mighty Lite BT (Bluetooth)

Giá khuyến mãi: 2,050,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Amplifier Nux Guitar Điện Mighty Lite BT

Tình trạng: Mới 100%
Đầy đủ chứng nhận chứng từ: CO - CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Xuất xứ : China
Ship cod toàn quốc
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

  • Công suất đầu ra: 3 watt 
  • 3 channels: Clean - Overdrive - Distortion
  • 2 Effects: Delay - Reverb
  • 9 Nền trống Drum và máy đếm nhịp
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Bộ khuếch đại Guitar di động, Bluetooth

NUX Mighty Lite BT là một tiêu chuẩn mới cho các bộ Ampli loại mini. Nó có bộ khuếch đại guitar cầm tay nhỏ gọn và nhẹ theo nghĩa đen. Đó là một amp thực hành có công suất thấp mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà, đặt trên bàn hoặc mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn và gây nhiễu, thông qua hoạt động chạy bằng pin hoặc USB để kết nối ngân hàng.

Nux Mighty Lite BT Nó có 3 kênh, hồi âm kỹ thuật số tích hợp và độ trễ, thiết kế giao diện thân thiện với người dùng NUX. Nó cũng cung cấp kết nối Bluetooth và kết nối Bluetooth để gây nhiễu cùng với âm nhạc của chính bạn ... Bạn có thể cải thiện kỹ năng gây nhiễu của mình cùng với trống và máy đếm nhịp tích hợp.

Nó có âm thanh tốt và làm sạch các kênh vượt mức và biến dạng. Với một cây đàn guitar pick-up đơn hoặc dây jack, bạn có thể quay nút vặn để tạo ra bất kỳ âm thanh theo phong cách âm nhạc nào, chẳng hạn như pop, rock, blues và kim loại và hơn thế nữa ...

Tăng cường âm thanh của bạn với các hiệu ứng kỹ thuật số; NUX Mighty Lite BT có các bộ lọc và hiệu ứng kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng đạt được các điều khiển hiệu ứng Trì hoãn và Reverb bằng giao diện của amp. Và có nhiều hơn để mở khóa thông qua ứng dụng di động Mighty Lite BT.

Âm thanh của bạn đã sẵn sàng để khuấy động ngay bây giờ!

Bạn có thể chọn một nhịp trống và chơi theo cách bạn thích và cảm nhận. Có 9 tiếng trống theo các kiểu trống khác nhau: Pop, Metal, Blues, Country, Rock, Ballad, Funk, RNB và Latin.
Và một máy đếm nhịp để cải thiện kỹ năng của bạn.

Bạn có thể sử dụng TAP TEMPO để đặt thời gian trễ và tốc độ trống. Bạn có thể chuyển Tốc độ trễ hoặc Trống Tempo bằng cách nhấn và giữ nút TAP TEMPO trong 1,5 giây.

Nux Mighty Lite BT

NUX Mighty Lite BT là một bộ khuếch đại máy tính để bàn đa phương tiện cực thấp. Bạn có thể kết nối bất kỳ trình phát nhạc nào thông qua kết nối AUX-IN 3,5mm hoặc Bluetooth. 

Mighty Lite BT là một bộ khuếch đại mini cầm tay. Bạn có thể sử dụng với Adaptor 9V ở nhà hoặc bạn có thể mang bộ khuếch đại đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó cũng chạy với pin kích thước 6 x AA hoặc bạn có thể kết nối điện qua cáp USB.

Đối với người dùng Android

Thông thường, kết nối thiết bị của bạn với các bộ khuếch đại sê-ri Mighty cũng giống như kết nối loa Bluetooth. Mở Bluetooth và quét các thiết bị, chọn bộ khuếch đại và chơi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về kết nối

Bạn có thể cần đặt quyền truy cập vị trí theo cách thủ công, vui lòng kiểm tra cài đặt Bluetooth > Location settings on your device. Các thiết lập là ACCESS COARSE LOCATION hoặc ACCESS FINE LOCATION.

Khi thiết bị của bạn được kết nối thành công. Bạn có thể phát nhạc. Mở App Mighty và chọn Tùy chọn Bluetooth ở phía dưới bên phải (chạm vào logo Bluetooth). Thông thường bạn có thể thấy tên thiết bị của mình trên màn hình ở đây, nếu nó không xuất hiện trên màn hình; chạm vào Chọn thiết bị và chọn bộ khuếch đại của bạn. Bây giờ bạn có thể kích hoạt điều khiển MIDI và bạn có thể điều khiển bộ khuếch đại bằng thiết bị di động của mình.

3 Watt Output Power

3 Channels (Clean - Overdrive - Distortion)

2 Effects (Delay - Reverb)

9 Drum patterns and a metronome

Tap Tempo controls Delay speed and Drums

Bluetooth connection

Runs with 9V power adapter, USB connection via power bank or 6 AA size batteries.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

    Sản phẩm liên quan