CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

Amplifier Nux Guitar Acoustic Stageman AC50

Giá khuyến mãi: 7,400,000đ

Ưu điểm Nổi bật
Amplifier Nux Guitar Acoustic Stageman AC50

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Stageman AC50 được thiết kế để tái tạo chính xác âm thanh tự nhiên của guitar acoustic và giọng hát của bạn. Bảng điều khiển phía trước có 2 kênh giống hệt nhau và cả hai đều được tối ưu hóa cho micrô và đầu vào guitar acoustic tương ứng. Các kênh đầu vào kép, trên bộ khuếch đại guitar acoustic NUX Stageman, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn nữa cho các buổi biểu diễn nhỏ hoặc ghi âm trong phòng thu.

/amplifier_nux_guitar_acoustic_stageman_ac50

Hiệu ứng hợp xướng và reverb của Stageman có thể được đặt riêng trên một trong hai kênh. Bản hợp xướng của Kênh nhạc cụ là một bản hợp xướng cổ điển với hiệu ứng rung và reverb mượt mà (hồi âm bản với 2 kiểu) mà bạn có thể dial-in ở hiệu ứng hồi âm phân rã ngắn ở mức độ thấp giữa 1 và 5 hiệu ứng giữa 5 - 10 tham số. Mic Channel Chorus cũng là một Chorus cổ điển - nhưng ít rung.

HIỆU ỨNG REVERB

Hiệu ứng Reverb của nó là một trong những reverb hội trường tích hợp tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó có những phản chiếu siêu sạch nhằm mục đích cho phép bạn cảm nhận kiến ​​trúc của một phòng hòa nhạc được thiết kế tốt.

Stageman có đầu ra linh hoạt cho cả giai đoạn và ứng dụng ghi âm, và được thiết kế cho nhu cầu giao diện của bạn. Đầu ra XLR DI và giắc đầu ra Line có thể được sử dụng làm đầu ra âm thanh tương tự để ghi. Để làm nổi bật âm thanh tùy chỉnh của bạn, giao diện đầu vào Send / Return FX Loop với bất kỳ thiết bị hiệu ứng thiết yếu nào của bạn.

Không bao giờ là dễ dàng để tìm thấy các loa lý tưởng cho các bộ khuếch đại nhạc cụ, đặc biệt là các nhạc cụ âm thanh. Sau hàng trăm lần thử loa từ các nhà cung cấp khác nhau, cuối cùng NUX đã quyết định tùy chỉnh loa của mình để thu được âm thanh chính xác mà họ muốn. NUX đã chiến thắng bằng cách kết hợp hai loa tinh chỉnh (loa tweeter: 1 inch và loa trầm: 6,5 inch) vào tủ Stageman tựa.

TRANG BỊ HỆ THỐNG LOA ĐA CHIỀU

Được trang bị hệ thống loa có độ nhạy cao 2 chiều sáng tạo này, Stageman mang đến sự năng động âm thanh đáng kinh ngạc. Trên hết, thiết kế tủ của chúng tôi có góc vát được tính toán cẩn thận để cung cấp khả năng giám sát âm thanh trực tiếp tối ưu.

Stageman từ EQ và Effects cung cấp một loạt các điều khiển sống động và với loa có độ nhạy cao 2 chiều, bạn sẽ có được âm thanh chất lượng phòng thuvà âm thanh chính xác mà bạn cần.

Cả Ứng dụng Stageman và Bàn đạp điều khiển Bluetooth đều được thiết kế tùy chỉnh để mang đến cho bạn sự linh hoạt không dây ở bất cứ nơi nào bạn chơi. Nó cũng là chìa khóa để mở khóa các tính năng ẩn của Stageman, bao gồm 20 chuỗi Trống được chọn kỹ lưỡng, 40 Vòng lặp và Overdub không giới hạn.
 
(Ứng dụng Stageman hiện có sẵn trên Cửa hàng APP. Bàn đạp điều khiển Bluetooth là một phụ kiện tùy chọn.)

● 2 Channels,

Channel 1

1/4-inch jack instrument input

Channel 2

1/4-inch jack and XLR combined mic input

● 3 band EQ (Bass - Mid - Treble) and Phase switch independent for each channels

● Chorus and Reverb effects

● 50 watt RMS

● 1 x 6.5 inch Woofer, 1 x 1 inch Tweeter

● High sensitive speaker, great dynamic.

● XLR DI OUT

● Line OUT

● 3.5mm (1/8) Aux-in

● FX Loop (Send/Return)

● Built-in 60 seconds Looper function

● Built-in drums 20 rhythm styles

● Bluetooth Footswitch to control effects and Jam function simultaneously (optional, sold seperately)

● Stageman App to control effects and Jam function (Free to download for iOS and Android)


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

Sản phẩm liên quan