CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

CHƠI ĐÀN PHÁT TRIỂN TƯ DUY

31/07/2019 623

CHƠI ĐÀN PHÁT TRIỂN TƯ DUY

1.Tốt cho hệ thần kinh

-Tế bào thần kinh truyền và xử lý thông tin trong não. Theo một nghiên cứu thực hiện tại Đại học Northwestern, chơi đàn  giúp các kết nối thần kinh nung nóng lên, vì vậy giúp não thực hiện tốt chức năng của mình.

                                    

2.Rèn luyện tư duy trừu tượng

Các bài giảng về nốt, nhịp và phách sẽ củng cố khả năng tư duy trừu tượng rất cần thiết cho việc học toán và các môn khoa học khác. Theo nghiên cứu, trẻ học đàn thường có kết quả học tập các môn tự nhiên cao hơn. Chỉ số IQ của những trẻ học đàn piano hoặc học thanh nhạc cũng cao hơn so với các bạn đồng trang lứa.

3.Rèn luyện các giác quan linh hoạt

Chơi đàn đòi hỏi sử dụng đồng thời nhiều giác quan cũng như sự uyển chuyển và phối hợp nhịp nhàng giữa tay trái và tay phải, mắt tập trung nhìn bản nhạc và ngón tay, não phân tích và xử lý để không bị sai nốt, sai nhịp, sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia vào các hoạt động khác trong cuộc sống.

4.Phát triển ngôn ngữ

Theo nghiên cứu của Đại học San Raffaele ở Milan, Tây Ban Nha, trẻ em học nhạc trước 7 tuổi có từ vốn vựng lớn hơn nhiều trong việc học ngoại ngữ. Các nhà nghiên cứu cho thấy sự phát triển ngôn ngữ sớm và trí thông minh có thể được tăng cường bởi các bài học trên phím đàn vì lúc chơi đàn trẻ phải tự chủ động kết hợp các giác quan và xử lý nhanh các nốt nhạc.

Vì vậy, chơi nhạc cụ là cách đơn giản nhất để giúp bé phát triển tư duy và cảm xúc. Hãy để bé tiếp xúc với âm nhạc để phát huy khả năng của não bộ, kích thích trí thông mình càng sớm càng tốt

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn !

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm tốt nhất:

- Địa chỉ: Showroom Nhạc cụ Minh Phụng tại địa điểm 347 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

- Hotline: 0925984956

- Facebook : https://www.facebook.com/minhphungmusic/

- Website: https://thegioinhaccu.com.vn/