Đàn Guitar Classic Alhambra 2C

Giá khuyến mãi: 11,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 2C

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ

Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

  • Tặng kèm bao đeo khi mua đàn
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR ALAHMBRA 2C

Đàn Guitar Alhambra 2C là một trong những dòng Guitar có sức mạnh phòng thu khá lớn. Chất lượng âm thanh và một loạt các âm sắc vượt trội. Hoàn toàn phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm một cây đàn phòng thu chất lượng

Khi bạn lần đầu tiên chơi mô hình Alhambra Guitars 2C. Bạn sẽ thích ngay với cây đàn này bởi đây là một cây Guitar với âm lượng lớn và rõ ràng. Một nhạc cụ cung cấp một loạt các tông màu để tạo ra các loại âm sắc và màu sắc khác nhau trong âm thanh.

dan-guitar-alhambra-2C

Dòng đàn Guitar Alhambra 2C này hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể được sử dụng cho các phong cách biểu diễn khác nhau.

THIẾT KẾ TINH SẢO TRÊN ĐÀN GUITAR ALHAMBRA 2C

Alhambra 2C được đánh giá là 1 cây đàn Guitar có thiết kế đẹp. Với nét cách điệu cùng những đường nét tinh sảo trên đàn. Giống như mô hình 1C, nhạc cụ phòng thu này được chế tạo với Sapelli cho mặt sau và mặt bên. Gỗ hồng mộc trên đầu ngón tay và đầu máy mạ Niken.

Bên dưới của đàn Guitar Alhambra 2C có cấu hình kép. Thêm một ở phía dưới và với khả năng lựa chọn giữa Cedar hoặc Spruce cho đầu.

Một đầu luôn luôn vững chắc đóng góp trực tiếp để đạt được âm thanh tuyệt vời của cây đàn này.

dan-guitar-alhambra-2c

Sự lựa chọn gỗ giữa Cedar hoặc Spruce cho phần đầu đàn là rất quan trọng. Có sự khác biệt về màu sắc của âm thanh của Guitar tùy thuộc vào loại gỗ được sử dụng. 

Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng thay đổi hoàn toàn, màu sắc của Fir nhẹ hơn nhiều so với màu của người tuyết. Vì vậy để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Các chuyên gia Guitar đã thực sự phải nghiên cứu rất kĩ lượng trong từng khâu chọn để chế tác nên cây đàn

Mẫu Guitar Alhambra 2C cũng được sản xuất với Melamine ở yên và đai ốc. Một vật liệu tổng hợp là một máy phát âm thanh rất tốt và mang lại cho nhạc cụ này màu sắc âm thanh tròn. Duy trì sức mạnh và sự đa dạng của các sắc thái.

TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI NHẤT CHO NGƯỜI CHƠI

dan_guitar_alhambra_2c

Dù bạn là ai, khi cầm trên tay cây đàn Guitar Alhambra 2C đều cảm thấy rất thoải mái. Thiết kế khá gọn nhẹ, âm thanh đúng chuẩn. Bạn có thể dễ dàng cầm hay di chuyển bất kì đâu để thỏa mãn đam mê của mình. Đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Một sự lựa chọn an toàn cho bất kì ai mới bắt đầu trong thế giới của nghệ thuật Guitar 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn