Đàn Piano Điện Dynatone

Đàn Piano Điện Dynatone hiện nay đang được nhiều người biết đến nhờ vào chất lượng âm thanh hay, mà giá cả phải chăng. Các kĩ sư Dynatone đang dần cải tiến chất lượng đàn để mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm vô cùng chất lượng.

  Đàn piano điện Dynatone thích hợp cho người mới học

  Nếu các bạn mới bắt đầu chơi đàn muốn sở hữu một cây piano vừa túi tiền mà âm thanh ổn định thì piano điện Dynatone là sự lựa chọn phù hợp. Với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn piano điện Dynatone rất thích hợp với những căn nhà nhỏ, góp phần tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho căn nhà bạn.

  Dan Piano Dien Dynatone

  Âm thanh trung thực, sắc nét

  Kết hợp công nghệ lấy mẫu độc đáo và sáng tạo của Dynatone với âm thanh của những cây đàn tốt nhất để tạo ra âm thanh mới lạ cho người. Các kĩ sư Dynatone đã chế tạo cách đặc biệt các dòng đàn piano điện mang đến trải nghiệm đích thực cho bạn. 

  Dòng đàn piano điện Dynatone đang được rất nhiều người ưa chuộng vì chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà gía cả phải chăng giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một cây piano thích hợp.

  Dan Piano Dien Dynatone

  Thiết kế bàn phím chất lượng

  Đàn piano điện Dynatone được thiết kế với bàn phím 88 phím, tạo cho bạn cảm giác chân thật như chơi trên đàn piano cơ. Bàn phím 88 phím real Hammer Action Keyboard (New RHA), âm thanh được nâng cấp và lấy mẫu theo công nghệ độc đáo từ nguồn ROS V.3 Plus. Màn hình LCD đa chức năng dễ dàng đọc và điều khiển.

  Dan Piano Dien Dynatone

  Tại sao chọn Piano điện Dynatone?

  Đàn piano điện Dynatone là dòng đàn thích hợp cho các bạn mới chơi cũng như những người chơi piano chuyên nghiệp, là sản phẩm được các nghệ sĩ piano khuyên dùng. Dynatone đã sản xuất nhiều dòng đàn khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người chơi, từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một cây piano điện thích hợp.

  Thương hiệu đàn piano điện Dynatone đến từ Hàn Quốc

  Đàn piano điện Dynatone được chế tạo cách đặc biệt để mang lại những sản phẩm chất lượng cho người chơi. Từng bộ phận của cây đàn được chế tạo từ những nhà sản xuất đáng tin cậy tại khu công nghiệp quốc gia Gumi.

  Dan Piano Dien Dynatone

  Bàn phím đàn ngày càng được cải thiện, 88 phím Graded key Hammer Action kết hợp với hệ thống Triple Sensor, được chế tạo dựa trên công nghệ cốt lõi của Dynatone. Các đặc điểm độc đáo trên đã mang đến trải nghiệm chân thật khi bạn chơi piano từ nhà cung cấp Dynatone. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thương hiệu đàn Dynatone hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi tại đây nhé!

   

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Hotline: 02866768606 (Mr.Phụng)

  347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website: thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/