Đàn Piano Điện Kurtzman

Đàn piano điện Kurtzman đang được nhiều người tin dùng nhờ vào chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cũng như thiết kế sang trọng mà ai cũng muốn sở hữu. Hệ thống bàn phím cao cấp được chế tạo cách tỉ mĩ để mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất.

  ĐÀN PIANO ĐIỆN KURTZMAN

  Đàn piano điện Kurtzman được thiết kế đẹp mắt, lôi cuốn người nhìn. Bàn phím được chế tạo cách đặc biệt từ các Kĩ Sư Kurtzman với độ nhạy Polyphony lên đến 256, phím đàn cảm ứng theo lực đánh cho phép người chơi thể hiện bản nhạc một cách cảm xúc nhất.

  Đàn piano điện Kurtman - Thiết kế tinh tế sang trọng

  Đàn piano điện Kurtman được nhiều người dùng đánh giá cao không những về âm thanh mà cả về thiết kế. Thiết kế đàn sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của gia đình bạn. Chất liệu gỗ nhám được gia công kĩ lưỡng đã làm nên những cây piano điện Kurtzman chất lượng.

  Dan Piano Dien Kurtzman

  Đàn piano điện Kurtman - Âm thanh trung thực, sắc sảo

  Đàn piano điện Kurtzman được thiết kế với bàn phím 88 phím Grade Hammer-Action tạo cho bạn cảm giác chân thật như chơi trên đàn piano cơ. Âm thanh hết sức sắc sảo với các âm bass trầm ấm mang tính riêng biệt, giúp người chơi thể hiện bài hát một cách cảm xúc nhất. Và đây cũng chính là cách mà các nghệ nhân Kurtzman hướng đến để ngày càng hoàn thiện kĩ thuật âm thanh của cây đàn.

  Dan Piano Dien Kurtzman

  Đàn piano điện Kurtman - Bàn phím chất lượng cao

  Bàn phím trên đàn piano điện Kurtzman luôn được cải tiến để mang lại sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất đến cho người chơi. Nếu bạn được chơi một bản nhạc bất kì trên cây đàn piano điện Kurtzman thì đó chính là một trải nghiệm tuyệt vời của bạn.

  Kurtzman là sản phẩm ngày càng được nhiều người ưa chuộng do âm thanh chuyên nghiệp, thiết kế độc đáo cùng chất lượng bàn phím luôn được cải thiện để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người chơi.


  Piano điện Kurtzman gồm những dòng nào?

  Đàn piano điện Kurtzman gồm các dòng: KS3, KS5, KS7, K700, K710, K650, K750. Mỗi cây đàn đều có những thế mạnh riêng như thiết kế và âm thanh. Kurtzman vẫn luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng chiếc đàn mà mình chế tác. Âm thanh trung thực, sắc nét, thiết kế sang trọng phù hợp với mọi gia đình.

  Nên chọn piano điện Kurtzman nào cho người mới bắt đầu.

  Tùy vào mục đích học của bạn mà nên chọn cho mình một cây đàn phù hợp. Đối với những bạn muốn học chỉ để giải trí thì nên chọn chon mình một cây đàn vừa túi tiền mà âm thanh tương đối ổn định như KS3 hoặc KS5. Có những bạn muốn chọn cho mình một cây đàn thiết kế nhỏ gọn thì KS3 là sự lựa chọn tốt nhất.

  Nhiều bạn lại muốn chơi organ trên đàn piano thì nên chọn cây K700. Nhiều gia đình lại thích kiểu dáng của K750 hay âm thanh trầm ấm cộng hưởng với âm treble lấp lánh của KS7. Đến với chúng tôi để bạn được trải nghiệm âm thanh của từng cây đàn nhé

   Cam kết sản phẩm:

  - Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.

  - Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã

  - Giao hàng TOÀN QUỐC.

  - Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt

  - Chế độ bảo hành CHU ĐÁO

  - Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG