MINIGAME " CHINH PHỤC GẤU YÊU MÙA VALENTINE "

13/02/2020 544

Valentine là ngày gì?

Ngày Valentine tên tiếng Anh là Valentine’s Day còn được gọi là ngày lễ tình nhân. Valentine được đặt tên theo Thánh Valentine - một trong những vị Thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên.

Truyền thuyết về nguồn gốc ngày Lễ tình nhân

Lịch sử kể lại rằng, khoảng thời gian từ những năm 1.400, có một linh mục là Valentine bị hoàng đế Claudius II chặt đầu vì vị linh mục này đã giúp cho các cặp trai gái người Kito giáo kết hôn với nhau.

Valentine

Vì lý do tiện cho việc đi lính mà vị hoàng đế Claudius II đã ra lệnh cấm kết hôn. Valentine nhận thấy điều này hoàn toàn bất công và vô lý. Ông đã cử hành hôn lễ của mình trong bí mật. Không chỉ có vậy, ông còn bí mật giúp rất nhiều cặp đôi cử hành hôn lễ một cách lãng mạn. Vì thế, Valentine là vị thánh của những đôi uyên ương. Chính điều này, dần dần càng có nhiều đôi lứa tìm đến thánh tình nhân Valentine, để mong được giúp đỡ trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Vì sao lấy ngày 14/2 làm ngày lễ Tình yêu?

Để tưởng nhớ đến cái chết của Vị thánh xuất hiện trong câu chuyện. Người ta đặt ngày này làm ngày lễ Valetine. Cũng có người lại cho rằng, ngày xưa người ta chọn ngày này cùng với thời điểm diễn ra nghi lễ về sinh sản để tế thần chăn nuôi hay còn được gọi là Lễ Lupercalia.

Ý nghĩa của ngày Valentine

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết ý nghĩa của ngày lễ Valentine. Đây có thể được xem là một ngày lễ khá quan trọng đối với cặp đôi yêu nhau. Là dịp để đối phương bày tỏ tình cảm của mình.

Valentine

Đồng thời cũng là dịp để chúng ta  tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân và rộng hơn là tình cảm bạn bè khác phái. 

Valentine này, các bạn đã có chuẩn bị món quà gì dành cho người ấy của mình chưa nè? Mỗi khi đến dịp Valentine, những cô cậu lại háo hức đi mua quà cho người ấy của mình. Có rất nhiều món quà được  lựa chọn như đồng hồ, hoa, hay tặng cả một cây đàn Guitar. Thậm chí có thể là những bản nhạc du dương bên ánh đèn lãng mạn cùng mâm cơm do chính bạn tự nấu. Sẽ ý nghĩa biết bao khi chúng ta được ngồi cạnh nhau thổ lộ tình cảm của nhau nghe.

Nhạc cụ Minh Phụng muốn góp một phần nho nhỏ, tiếp thêm nguồn lửa mới cho các bạn đang sắp sửa và đã có người ấy của mình cơ hội ngồi với nhau, cùng nói cho nhau nghe những tâm tư tình cảm của mình

Chỉ cần thực hiện 3 bước sau bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu ngay những món quà vô cùng đặc biệt cho người ấy của mình trong dịp Valentine này nhé !

  • Bước 1: Comment 1 con số bạn yêu thích từ 01-99 và một thương hiệu độc quyền của Minh Phụng
  • Bước 2: Like trang Fanpage
  • Bước 3: Hashtag #nhaccuminhphung + Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai.

Lưu ý: Số may mắn được công bố sẽ là hai con số cuối cùng của giải đặc biệt từ kết quả xổ số Hồ Chí Minh ngày 15/02/2020 các bạn nhé

2 cặp vé xem phim tại rạp CGV và Voucher 200K khi mua hàng tại Nhạc cụ Minh Phụng đang chờ đợi tất cả các bạn khi thực hiện đầy đủ các bước và comment con số may mắn trùng khớp với kết quả từ BTC.

Thời gian tham gia: 15/02/2020.
Thời gian công bố kết quả: 21h 16/02/2020

Link tham gia Facebook: MINIGAME Chinh Phục Người Ấy Của Mình Mùa Valentine

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu đàn Guitar giá rẻ tốt nhất hiện nay