Mixer Yamaha MGP12X

Giá khuyến mãi: 19,900,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Mixer Yamaha MGP12X


Mixer mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho thẻ tín dụng)
Thương hiệu Nhật
Xuất xứ: Indonexia
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

 • 12-Channel Mixing Console
 • Tối đa 6 Mic / 12 Line Input (8 mono + 4 stereo) 
 • 4 GROUP Bus +  Stereo Bus / 2 AUX + 2 FX Send (bao gồm FX)
 • “D-PRE” mic preamps với mạch inverted Darlington.
 • 1-Knob compressors
 • 24-bit/192kHz 2in/2out USB audio
 • cấp nguồn phantom +48V
 • XLR balanced output
 • Khung hợp kim
 • Trọng lượng: 7.5kg
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

SỰ BỨC PHÁ TRONG KỸ THUẬT MIXER ANALOG MGP12X

 

Ngày nay khi mà khoa học tiến bộ cùng với đó là sự chạy đua về công nghệ mà các dòng mixer Analog truyền thống được thây thế bởi các mixer Digital. Nhưng hầu hết các kỹ sư về âm thanh đều cho rằng không gì có thể so sánh được về độ ấm áp, mượt mà, du dương cảu các thiết bị Analog. Với sự kết về cùng các kỹ sư Digital trong quá trình phát triển các thiết bị Analog của Yamaha, dòng mixer MGP12X là một trong những đột phá của mixer chuyên nghiệp thu gọn.


Mixer yamaha mgp12x

MIXER YAMAHA MGP12X ĐA DẠNG SỬ DỤNG NGUỒN ĐIỆN


Với việc đa dạng sử dụng nguồn điện với mixer Yamaha MGP12X bạn vó thể sử dụng nguồn điện 100V đến 240V. Các dòng Mixer MGP đảm bảo cho người chơi việc ổn định điện áp trong các môi trường điện áp không ổn định. Với bộ nguồn được trang bị sẵn bên trong mixer người sử dụng không cần phải sử dụng thêm Adaptor. 

Mixer yamaha MGP12X

MIXER MGP12X BỘ XỬ LÝ EQUALIZE X-PRESSIVE


Những kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đều đánh giá tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng biết rõ lý do. Thông qua việc lấy mẫu tỉ mỉ bảng mạch gốc của trước thiết bị EQ trước đó, các kỹ sư của Yamaha đã phát hiện ra một đặc tính X-Shape cảu những đường cong tần số độc nhất vô nhị. Không chỉ chỉnh sửa các bản phối, những đáp tần chính xác và những đường Shelving rất dốc của các tần số cao và thấp khiến cho bộ sử lý EQ X-Pressive trở thành một công cụ xử lý âm thanh mạnh mẽ. Với bộ xử lý EQ X-Pressive, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chất âm của mình với Mixer Yamaha MGP12X.
 

MGP12X COMPRESSOR 1-KNOB

CHUYÊN NGHIỆP VỚI BỘ SỬ LÝ COMPRESSOR 1-KNOB


Mixer Yamah MGP12X, một sáng kiến mới của các kỹ sư Yamaha đó chính là bộ xử lý Compressor 1-Knob và nó dần trở nên thông dụng hơn với các dòng Mixer thu gọn. Những bộ xử lý thông minh Compressor này có thể dụng được với nhiều nguồn âm khác nhau bằng chỉ 1 nút điều khiển. Ngoài ra các dòng mixer MGP của Yamaha còn được trang bị 1 đèn led kế bên các bộ xử lý Compressor 1-Knob để người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra độ Compress trên từng Channel

 

MỘT CUỘC CÁCH MẠNG MỚI TRONG KỸ THUẬT MIXER ANALOG

Hơn ai hết các kỹ sư âm thanh Yamaha hiểu rằng việc cải thiện chất lượng và cung cấp những tiện ích hỗ trợ người dùng là sự cần thiết và mỗi ngày cần được cải thiện tốt hơn. Một trong những chức năng nổi bật của các dòng mixer Analog là sự vận hành trực tiếp bằng tay. Dòng mixer Yamaha MGP cho một cảm giác vận hành thông qua việc cải thiện về thiết kế. Qua đó người dùng có thể thao tác chỉ bằng những cái chạm tay đơn giản.


Mixer yamaha mgp12x

MIXER YAMAHA MGP12X ĐA DẠNG CHANNEL


Với bề dày kinh nghiệm trong suốt hơn 40 năm sản xuất Mixer chuyện nghiệp Yamaha đã mang lại một phương thức mới về âm thanh sống trọng thời kì công nghệ số, một kênh âm thanh Stereo Hyrid. Phần phí dưới của dòng Mixer Yamaha MGP đó là một hệ thống điều khiển số tinh vi cùng với sự kết hợp cảm giác Analog truyền thống với những chức năng số hiện đại. Những Mixer dòng MGP sử dụng một bộ xử lý DSP mạnh mẽ cung cấp 3 chức năng thiết yếu cho các ứng dụng lắp đặt và live sound.
 

KẾT NỐI MẠNH HIỆN ĐẠI MẼ VỚI IPHONE/ IPAD

Kết hợp các thiết bị Apple với hệ thống Mixer MGP. Ngày nay với số lượng người tiêu dùng gia tăng sử dụng điện thoại thông minh nói chung hay Iphone/Ipad nói riêng. Hệ thống Mixer MGP cho phép người dùng Mixer có thể kết nối được các dòng thiết bị của Apple. Giờ đây thiết bị Iphone của bạn có thể trở thành một thiết bị điều khiển cho phép bạn điều chỉnh chi tiết hơn mixer MGP.

ỨNG DỤNG MGP EDITOR VỚI MIXER MGP VỚI MGP16X


Ứng dụng MGP EDITOR là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn điều khiển các thiết lập DSP trên Mixer MGP thông qua Iphone/ iPad. Với một màn hình hiển thị đơn giản, ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh các thông số của bộ hiệu ứng SPX và REV-X cũng như các chức năng Priority Ducker và Leveler của Channel Hybrid, đồng thời thiết lập các chế độ Playback. Với Mixer MGP24X và MGP32X, thiết lập GEQ và Master comp có thể được tùy chỉnh. Việc phát nhạc trực tiếp từ Itunes cũng được hỗ trợ.

  MGP12X
Outline
Mixing capability Mixing channels 12 Line Inputs (4 mono and 4 stereo)
GROUP 4 GROUP Buses + ST Bus
AUX 2 AUX Sends + 2 FX Sends
MATRIX -
On-board processors FX1:REV-X(8 PROGRAM, PARAMETER control), FX2:SPX (16 PROGRAM, PARAMETER control)
Input channel functions Compressor CH1-4,HPF(100Hz 12dB/oct), CH EQ(MONO) ±15dB(Max.):High 8kHz shelving/ Mid 250Hz-5kHz peaking(CH1-4,9-12)/ Low 125Hz shelving, CH EQ(STEREO) ±15dB(Max.):High 8kHz shelving/ Mid 2.5kHz peaking(CH5-8)/ Low 125Hz shelving
I/O Mic inputs MIC:6 (100Hz 12dB/oct)
Phantom power 48V phantom power per channel
Line inputs LINE: 4mono+4stereo, CH INSERT IN: 4, RETURN: 1stereo, 2TR IN: 1 stereo
Digital I/O USB Audio USB IN/OUT: iPod, iPhone exclusive
General specifications
Total harmonic distortion 0.02% (20Hz-20kHz@ +14dBu)
Frequency response +0.5/-1.0dB 20Hz - 20kHz, refer to the nominal output level @1kHz
Hum & noise level Equivalent input noise -128 dBu (20Hz–20 kHz, Rs=150Ω, Input Gain = Maximum)
Residual output noise -102 dBu (20Hz–20 kHz, Rs=150Ω, Input Gain = Maximum)
Crosstalk -74dB @ 1kHz
Power requirements 100-240V 50Hz/60Hz
Power consumption 45W max
Dimensions W 348mm
H 143mm
D 495mm
Net weight 7.5kg

Thông số kỹ thuật mixer yamha mgp12xThông số kỹ thuật mgp12x

Thông số kỹ thuật mgp12x


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

  Sản phẩm liên quan