Trống điện tử Nux DM1

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Trống điện tử Nux DM1

Tình Trạng Mới 100% Full box
Xuất Xứ: China
Bảo Hành: 12 Tháng Toàn Quốc
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ: CO-CQ
Giao hàng toàn quốc
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thanh Toán Tại Nhà
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM​

  • Cấu trúc: 3 x 8'Tom, 1 x 8'Snare, 1x 10'HIHat, 1 x 10'Crash, 1 x 10'Ride, 1 x Hihat Control, 1 x Kick Drum Control 
  • Kết nối: 3.5mm earphone plug, DC-in Plug, USB- MIDI, SD card, AUX in, 6.35mm output
  • Nguồn điện: DC 9V
GỬI
Liên hệ 0969.768.606 để được tư vấn

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

DM-1 là bộ trống được cải tiến gần đây nhất được thiết kế bởi NUX, thiết kế sáng tạo này giúp cho DM-1 có trọng lượng nhẹ và là một bộ trống hoàn chỉnh nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay. Được lựa chọn cẩn thận 20 bộ trống khác nhau và được cung cấp khả năng bổ sung bằng cách xử lý hiệu ứng “One-Knob” độc quyền của NUX, cung cấp cho người chơi khả năng vô hạn và giúp thúc đẩy sự sáng tạo. Ngoài ra, NUX đã bổ sung chức năng Huấn luyện viên (Coach) tích hợp để giúp người chơi duy trì hoặc cải thiện trình độ kỹ năng tổng thể cũng như chức năng Ghi âm (Record) để giữ lại những ý tưởng tuyệt vời và xem lại phong cách chơi của riêng bạn. DM-1 đại diện cho một gói phạm vi rộng, thú vị cho mọi cấp độ kỹ năng và là một nhạc cụ tuyệt vời cho nhạc sĩ thường đi tour diễn nhưng không thích mang nặng và có thể lắp một bộ trống ở bất kỳ nơi nào.

Âm thanh trống tích hợp của DM-1 bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau như rock, blues, jazz, metal, Electronic và hơn thế nữa. Khi tạo ra những bộ trống này, NUX đã lấy lời khuyên từ những tay trống chuyên nghiệp thành công ngoài việc lấy mẫu âm thanh từ một số bộ nhạc cụ nổi tiếng huyền thoại vốn là âm thanh đặc trưng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong những năm qua.

OneKnob là một tính năng đột phá được thêm vào DM-1 tích hợp 3 hiệu ứng khác nhau: Drive, Compress và Wet. OneKnob cho phép người chơi tô màu âm thanh của họ trong thời gian thực để đạt được giai điệu ưa thích. Nút vặn dễ dàng sẽ cho phép người chơi thử các kết hợp hiệu ứng khác nhau để tạo ra âm thanh trống yêu thích của họ.

DM-1 không chỉ là một chiếc trống điện tử mà còn là một huấn luyện viên trống điện tử. Chức năng huấn luyện viên tích hợp giúp người chơi theo dõi thực hành hàng ngày và giúp cải thiện kỹ năng từng bước. Chức năng ghi âm có thể nắm bắt bất kỳ ý tưởng hoặc nhịp sáng tạo bất cứ lúc nào.

Thiết kế cấu trúc cải tiến hoàn toàn mới của DM-1 làm cho nó trở thành một trong những bộ trống điện tử nhỏ nhất hiện có. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vị trí cho nó ở bất kỳ góc nào trong nhà, đặt nó vào cốp xe của bạn để dễ vận chuyển và không bao giờ phải lo lắng về nơi bạn có thể thiết lập. Đừng bị đánh lừa bởi kích thước của nó, DM-1 đủ mạnh để chịu được lực tay từ bất kỳ người chơi khó tính nào.

Bạn muốn ghi lại beat của mình vào PC/MAC? Chỉ cần kết nối cáp USB-MIDI mà không cần thêm phần cứng và chơi thôi. Bạn cũng có thể sử dụng DM-1 cùng với các ứng dụng phần mềm khác nhau nhằm truy cập các tính năng bổ sung để chơi, sáng tác và biểu diễn.

Configuration

3 x 8'Tom, 1 x 8'Snare, 1 x 10'HIHAT, 1 x 10'CRASH, 1 x 10'RIDE, 1 x HIHAT Control, 1 x Kick Drum Control

Interface

3.5mm earphone plug, DC-in Plug, USB- MIDI, SD card, AUX in, 6.35mm output

Power

Battery DC-9V Negative tip.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn