Trống Điện Tử

Trống điện tử, còn được gọi là trống điện, trống kỹ thuật số, hoặc bộ gõ điện tử, là một nhạc cụ điện tử hiện đại, một loại bộ tổng hợp hoặc bộ lấy mẫu đặc biệt, được thiết kế chủ yếu để thay thế cho bộ trống trống hoặc các nhạc cụ bộ gõ khác.

  Trống điện tử - Nhạc cụ thời đại 4.0

  Trống điện tử là gì?

  Trống điện tử, còn được gọi là trống điện, trống kỹ thuật số. Hoặc bộ gõ điện tử, là một nhạc cụ điện tử hiện đại. Một loại bộ tổng hợp hoặc bộ lấy mẫu đặc biệt. Được thiết kế chủ yếu để thay thế cho bộ trống trống hoặc các nhạc cụ bộ gõ khác.


  Trống điện tử, nhạc cụ tiên tiến thời đại mới    

  Một trống điện tử bao gồm một mô-đun âm thanh điện tử hoặc kỹ thuật số tạo ra âm thanh bộ gõ được tổng hợp hoặc lấy mẫu và một hoặc nhiều cảm biến điện để kích hoạt âm thanh. Giống như trống thông thường, cảm biến được đánh bằng thanh trống hoặc bằng tay (tùy thuộc vào loại trống) và chúng được chơi theo cách tương tự như bộ trống cơ.

   Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về trống điện tử như yamaha, roland, nux,…

  Vì sao nên chọn chơi trống điện tử?

  Thiết kế


  Trống điện tử có thiết kế phù hợp với không gian nhà ở hiện nay

              Trống điện tử có thiết kế nhỏ gọn và dễ sắp xếp. Thuận tiện cho những người muốn chơi tại nhà những nơi có không gian nhỏ. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất trống điện tử có khả năng sắp xếp gọn gàng khi sử dụng xong.

  Âm thanh đa dạng

             Trống điện tử với ưu điểm nổi trội hơn các loại trống cơ chính là được tích hợp nhiều loại âm thanh từ nhiều bộ trống Acoustic khác nhau và dễ dàng chuyển đổi hoặc phối hợp âm nhiều bộ trống lại với nhau. Vì vậy, trống điện tử phù hợp với tất cả điệu nhạc nào, rất phù hợp với khách hàng có khuynh hướng chơi trống với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt là có thể chơi với nhạc nên được tích hợp sẵn trên trống.

  Dễ dàng điều chỉnh âm lượng

              Khác với dàn trống Acoustic, thì trống điện tử có thể điều chỉnh âm lượng cho phù hợp với không gian, thời gian và mong muốn. Vì khi chơi trống trong một không gian rộng thì âm lượng lớn cần thiết nhưng với không gian nhỏ hẹp thì chỉ nên tạo ra âm lượng cho vừa phải với không gian.

             Bên cạnh đó, việc chơi trống với âm lượng lớn có thể ảnh hưởng tới những người xung quanh, vì vậy với việc có thể điều chỉnh âm lượng dễ dàng thông qua núm điều chỉnh âm lượng.

  Sử dụng linh hoạt trong phòng thu

            Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bản nhạc mà mình vừa chơi, điều chỉnh được thời gian và âm thanh sao cho phù hợp. Do bản nhạc vừa chơi có thể được dễ dàng ghi lại dưới dạng dữ liệu MIDI nên việc trộn nhạc hay chỉnh sửa cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc thu âm trống acoustic.

             Vì trống điện tử có thể được kết nối trực tiếp với mixer hoặ Audio Interface. Do đó, có thể thu được âm thanh với chất lượng cao mà không cần sử dụng micro vì để thiết lập micro để thu trên trống cơ khá khó không hề đơn giản.

  Tích hợp tính năng hỗ trợ học tập và thực hành

  Trống điện tử có tích hợp tính năng hỗ trợ học tập và thực hành     

     Trên các bộ trống điện tử hiện nay đều được tích hợp sẵn các chế độ hỗ trợ cho việc học tập. Bên cạnh đó còn có chức năng đếm nhịp sẽ giúp cho người mới chơi dễ dàng nắm chắc được nhịp, dễ dàng tính toán thời gian. (Timing )

  Giá trống điện tử trên thị trường cũng tương đối rẻ hơn so với các bộ trống cơ. Phù hợp cho những người muốn chơi trống cơ nhưng chưa có đủ điều kiện.

  Đến ngay Nhạc cụ Minh Phụng để trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

   Cam kết sản phẩm:

  - Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.

  - Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã

  - Giao hàng TOÀN QUỐC.

  - Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt

  - Chế độ bảo hành CHU ĐÁO

  - Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

  >>> Xem ngay: Ưu đãi lớn khi mua bộ trống cơ yamaha tại TPHCM