Trống điện Yamaha

Yamaha là một hãng nhạc cụ lớn ở Nhật Bản và được phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới, sản xuất guitar, piano, trống, audio,…và trống là sản phẩm chủ đạo của Yamaha với nhiều sản phẩm cũng như giá thành phù hợp với thị trường

   Trống điện tử Yamaha có tốt không?

             Trống điện tử, còn được gọi là trống điện, trống kỹ thuật số, hoặc bộ gõ điện tử, là một nhạc cụ điện tử hiện đại, một loại bộ tổng hợp hoặc bộ lấy mẫu đặc biệt, được thiết kế chủ yếu để thay thế cho bộ trống trống hoặc các nhạc cụ bộ gõ khác.

   Trống điện tử-nhạc cụ thời đại 4.0Trống điện tử-nhạc cụ thời đại 4.0

            Một trống điện tử bao gồm một mô-đun âm thanh điện tử hoặc kỹ thuật số tạo ra âm thanh bộ gõ được tổng hợp hoặc lấy mẫu và một hoặc nhiều cảm biến điện để kích hoạt âm thanh. Giống như trống thông thường, cảm biến được đánh bằng thanh trống hoặc bằng tay (tùy thuộc vào loại trống) và chúng được chơi theo cách tương tự như bộ trống cơ.

            Yamaha là một hãng nhạc cụ lớn ở Nhật Bản và được phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới, sản xuất guitar, piano, trống, audio,…và trống là sản phẩm chủ đạo của Yamaha với nhiều sản phẩm cũng như giá thành phù hợp với thị trường

   Vì sao nên học trống điện tử

   Trống điện tử với thiết kế nhỏ gọn đa chức năng

   • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sắp xếp
   • Âm thanh đa dạng
   • Dễ dàng điều chỉnh âm lượng
   • Sử dụng linh hoạt trong phòng thu
   • Tích hợp tính năng hỗ trợ học tập và thực hành cho người chơi

   Lý do nên chọn mua trống thương hiệu Yamaha

   • Có thiết kế nhỏ gọn phù hợp không gian nhỏ, độ bền cao là những ưu điểm nổi trội với các sản phẩm đến từ thương hiệu yamaha.
   • Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: trống âm động, âm thanh gõ hay bộ trống với nhiều kích cỡ phù hợp cho tất cả đối tượng. Người chơi có thể điều chỉnh bộ gõ cho phù hợp với phong cách thông qua chức năng “ hướng dẫn qua giọng nói” rất tiện lợi.
   • Dây mặt trống được nâng cấp 3 điểm và có bàn đạp ( Pedal ) giúp người chơi cải thiện và nâng cao trình, kỹ năng chơi trống.

   Nơi xuất xứ trống điện tử Yamaha

               Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mặt hàng trống điện tử Yamaha có ghi dòng chữ Made in China hoặc Made in Indonesia. Điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng khiến nhiều khách hàng lầm tưởng rằng đó là hàng nhái không phải hàng chính hãng. Tuy nhiên, Yamaha có khá nhiều nhà máy và đại lý ở trên toàn thế giới với các nhà máy được đặt ở các nước như: China, Indonesia, Mỹ, Đài Loan,…

   Do đó, trống điện tử Yamaha có giá thành rẻ xuất xứ ở China, Indonesia đều là hàng chính hãng của Yamaha trước khi xuất xưởng. Việc Yamaha đặt nhà máy ở các nước này giúp giảm được các chi phí về sản xuất giúp cho giá thành của trống điện tử thấp phù hợp với thu nhập cho các nước ở thị trường Châu Á.

   Địa điểm mua trống điện tử Yamaha

              Hiện nay tại Showroom Minh Phụng là một trong những đại lý lớn của Yamaha đang trưng bày nhiều mặt hàng trống. Các bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn thông qua website: https://thegioinhaccu.com.vn/