TRỐNG ĐIỆN TỬ YAMAHA DTX542K

Giá khuyến mãi: 37,530,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
TRỐNG ĐIỆN TỬ YAMAHA DTX542K

Tình Trạng: Mới 100% Full box
Bảo Hành: 12 tháng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ
Ship cod toàn quốc - Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho thẻ tín dụng )

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Bước tiến tiếp theo của Yamaha trong dòng DTX!

Bộ trống điện tử DTX542K của Yamaha có tất cả các DTX-PAD cho bẫy và toms cộng với một miếng đệm hi-hat 3 vùng độc quyền cũng như các cymbals ride và crash 3 vùng. 

Bởi vì DTX-PAD cung cấp khả năng chơi gần với trống thực khi chơi DTX542K, giúp cải thiện tiếng trống khi bạn chơi nhiều hơn và các miếng đệm tích hợp tự nhiên vào bộ kit. Mô-đun DTX502 bao gồm 691 tiếng trống, tiếng gõ và hiệu ứng và cung cấp các chức năng đào tạo toàn diện, bài hát thực hành và ghi MIDI dễ dàng. Cổng USB cho phép điều khiển cắm và phát phần mềm VSTi và cho phép bạn nhập các tệp sóng tùy chỉnh.DTX502 có ROM sóng gần gấp đôi và hơn 250 âm thanh so với phiên bản trước và có các mẫu trống và cymbals mới từ các nhà phát triển VST hàng đầu đã được tối ưu hóa cho DTX.

Bạn cũng nhận được các tính năng nâng cao từ các mô hình cao cấp hơn như tắt tiếng cymbal, phồng cymbal tự nhiên và trống snare mượt mà hơn để bộ dụng cụ phản ứng với mọi sắc thái khi chơi của bạn và công nghệ hi-hat 3 vùng khi sử dụng PCY100 làm mũ hi pad (DTX542K / DTX522K).

DTX542K cũng có miếng đệm cymbal 3 vùng chuyên nghiệp, có thể thể hiện âm thanh khác nhau trong từng khu vực cup, bow và edge. Bạn thậm chí có thể tắt tiếng cymbal trước khi đánh nó - một tính năng độc quyền DTX! 

Các chức năng dạy học trống mới được đưa vào để bạn có thể luyện tập bất kể bạn đang ở trình độ nào. Hệ thống thậm chí sẽ tạo ra một số điểm để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình khi bạn tiến bộ.

Mô-đun DTX542K hoàn hảo để sử dụng trong bộ công cụ với phần cứng trống âm của bạn và có thể được mở rộng với bốn miếng đệm hoặc bộ kích hoạt bổ sung. Nâng cấp pad cho phép bạn xây dựng bộ mơ ước của bạn khi kỹ năng của bạn được cải thiện. Kết nối USB cho phép bạn kết nối với PC.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn