4 Mẫu Đàn Organ Hiện Đại Giá Rẻ Nhất Hiện Nay Đến Từ Kurtzman

18/06/2020 170

Đàn Organ Kurtzman là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn. Đàn organ là thương hiệu Kurtzman nổi tiếng của nước Anh. Đây là một trong những sản phẩm đàn organ kurtzman giá rẻ được rất nhiều khách hàng yêu thích, tại Nhạc Cụ Minh Phụng

Đàn Organ Kurtzman là thương hiệu đến từ Anh Quốc với chất lượng và âm thanh khá nhỉnh hơn so các hãng khác như đàn organ Yamaha, Đàn organ Casio… trong tầm giá.

Đàn Organ Kurtzman hiên có 3 model được người tiêu dùng quan tâm: đàn organ kurtzman k200 (3,8 triệu), đàn organ kurtzman k250 (5 triệu) và đàn organ kurtzman k300 (4,9 triệu).

Top những cây đàn Organ giá rẻ bán chạy nhất năm 2020

Rất nhiều khách hàng với nhu cầu học tập giải trí thường muốn tìm cho mình một cây đàn organ trong tầm giá từ 3-6 triệu đồng. Trên thị trường có rất nhiều model mới của nhiều thương hiệu khiến khách hàng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn một cây đàn ưng ý.

Qua khảo sát thực tế thị trường cũng như tổng hợp ý kiến đánh giá của các chuyên gia và khách hàng. Đại lý nhạc cụ Minh Phụng sẽ gợi ý cho bạn về 3 dòng đàn Organ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tối đa về nhu cầu học tập và giải trí của mình.

ĐÀN ORGAN KURTZMAN K200

Đứng đầu trong danh sách đàn organ giá rẻ là organ Kurtzman K200 với mức giá thấp và tích hợp nhiều tính năng thì đây là mẫu đàn bán chạy nhất trong năm 2019 và cả Quý 1 năm 2020.

Các tính năng nổi bật của Organ Kurtzman K200: Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano. Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng. Đàn organ Kurtzman K200 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng. ​Âm sắc chất lượng cao.

Đàn Organ Kurtzman K200 mới nguyên thùng nhập khẩu

Organ Kurtzman K200 là sự tổng hợp của 390 (Voices) âm sắc đa dạng khác nhau bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời.

Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn. Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động. Tính năng đệm nhạc tự động với 100 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance…

Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình 110 Songs: Dễ dàng nghe và thưởng thức 110 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn. Bánh Pitch Bend điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices giống như kèn Saxophone và Trumpet.

Chức năng lưu tiếng (Bank): Bank tiếng giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay Chức năng thu âm (Record):

Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó Do thiết kế nhỏ gọn nên việc mang tới bất cứ nơi đâu cũng rất dễ dàng.

Mẫu đàn Kurtzman K250 có gì đặc biệt?

Kurtzman K250 là mẫu đàn Organ mới ra mắt năm 2018 của hãng Kurtzman – một trong những thương hiệu đàn organ nổi tiếng và uy tín. Đàn Organ Kurtzman K250 bán tại Nhạc Cụ Chính Hãng được bảo hành lên tới 24 tháng, cam kết giá tốt nhất thị trường.

Mẫu đàn Kurtzman K250 có gì đặc biệt

Là sản phẩm thuộc phân khúc đàn Organ giá rẻ nhưng Kurtzman 250 có đầy đủ các chức năng cần thiết của cây đàn Organ chuyên nghiệp.

Organ Kurtzman 250 được phân phối bởi Đại lý nhạc cụ Chính Hãng được bảo hành lên tới 24 tháng (trong trường hợp nếu lỗi do nhà sản xuất)

ĐÀN ORGAN KURTZMAN K300

Có mức giá cao hơn Organ Kurtzman K200 một chút nhưng với những tính năng vượt trội, hoạt động ổn định nên organ Kurtzman K300 cũng là một trong nhưng model có số lượng bán ra nhiều thứ 2 trên thị trường trong năm 2017.

Các tính năng nổi bật của Organ Kurtzman K300: Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano.

Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng. Đàn organ Kurtzman K300 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng. ​Âm sắc chất lượng cao. ​​Sự tổng hợp của 508 (Voices) âm sắc đa dạng khác nhau bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng.


Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.

Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động. Tính năng đệm nhạc tự động với 180 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance…

Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình 120 Songs: Dễ dàng nghe và thưởng thức 120 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn. Bánh Pitch Bend điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices giống như kèn Saxophone và Trumpet.

Chức năng lưu tiếng (Bank): giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay.

Chức năng thu âm (Record): Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại.

Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó. Dễ dàng mang tới bất cứ nơi đâu nhờ thiết kế nhỏ gọn.

Với những chia sẻ trên, Đại lý nhạc cụ Minh Phụng mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu đàn organ ưng ý tốt nhất. Đặc biết là phù hợp với nhu cầu công việc và năng lực kinh tế của bản thân.