Đàn Organ Kurtzman 150: Có Chắc Yêu Là Đây?

11/08/2020 178

Đàn Organ Kurtzman K150: Có Chắc Yêu Là Đây?

Đàn Organ Kurtzman K150: Sản phẩm mới nhất Nhạc cụ Minh Phụng

Đầu năm 2020, Nhạc cụ Minh Phụng vừa cho ra mắt Organ Kurtzman K150 - một sản phẩm giá siêu rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời trong cùng phân khúc.

Kurtzman là một thương hiệu đến từ Anh Quốc (UK - United Kingdom) chuyên sản xuất các nhạc cụ phím như Organ/Keyboard, Piano điện. Các sản phẩm Organ của Kurtzman gần đây đã và đang khuấy động thị trường nhạc cụ như Kurtzman K250, Kurtzman K200, Kurtzman K300 và mới đây nhất là Kurtzman K150. 

Cụ thể hơn, Kurtzman K150 là phiên bản Organ phổ thông như những "đàn anh" đi trước nhưng là một phiên bản hoàn hảo hơn dành cho người mới bắt đầu. Vì sao lại như vậy? Trong tầm giá 2 triệu đồng, bạn không thể tìm được một cây Organ nào khác ngoài Kurtzman K150 mà sở hữu chức năng Touch - Chức năng cảm nhận lực nhấn của người chơi nhạc. Nói một cách chi tiết, khi bạn gõ phím với lực mạnh - âm thanh sẽ phát ra to hơn và ngược lại khi bạn gõ phím với lực nhẹ - âm thanh sẽ phát ra tiếng nhỏ nhẹ hơn. Chỉ với chức năng này thôi, bài nhạc bạn chơi sẽ trở nên có cảm xúc và bạn cũng sẽ được hòa mình vào nó vì sự du dương đó là do chính bạn tạo ra. 

Hình ảnh Kurtzman K150

Ngoài chức năng Touch, K150 còn hỗ trợ cho người chơi cổng USB để bạn có thể chơi nhạc trên nền nhạc beat có sẵn trong USB góp phần làm tăng độ hấp dẫn trong các buổi diễn nhỏ. Thêm vào đó, người dùng có thể lựa chọn tone màu mình thích khi K150 cung cấp 2 màu sản phẩm: WH (White), BLK (Black).

So với dòng Organ Yamaha F51 trong cùng một phân khúc về giá, thì K150 chắc hẳn là một đối thủ đáng gờm khi sở hữu những chức năng mà F51 không có. Bạn muốn so sánh thực tế sự khác biệt giữa hai sản phẩm này? Hãy nhanh chân đến với Showroom của Nhạc cụ Minh Phụng để trải nghiệm ngay K150 nhé.

Tham khảo thêm: Những sản phẩm Organ tại Minh Phụng

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 028.6676.8606

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

Website: thegioinhaccu.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/