Ampli Guitar yamaha THR10X

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Ampli Guitar Yamaha THR10X

Tình trạng: Hàng trưng bày
Đầy đủ chứng nhận chứng từ: CO - CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Ship cod toàn quốc
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

  • Kết nối: INPUT (Standard Mono Phone), PHONES (Standard Stereo Phone), AUX IN (Stereo Mini), USB
  • Loa: 8cm Full Range x 2, 10W (5W + 5W)
  • Trọng lượng: 2.8Kg 
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

thr10x

Tổng quan THR10X


THR10X dành riêng cho các nghệ sĩ guitar muốn đạt được nhiều hơn, độ trễ cao hơn và phản ứng chưa từng có của một amp công suất cao được điều chỉnh. Với 5 kênh khác nhau, tất cả đều mang lại cường độ cao, THR10X cung cấp hoàn hảo các đặc điểm khác nhau của từng amp hoặc kênh để tạo ra âm sắc và phản hồi hoàn toàn phù hợp với mọi thứ từ rock cổ điển đến metal cực mạnh.
Âm thanh của THR được tạo ra bằng quy trình Mô hình mạch ảo độc quyền của Yamaha, một trung tâm công nghệ cho các máy trộn kỹ thuật số cao cấp của công ty. Đối với loa, Yamaha đã chuyển sang bộ phận hi-fi của riêng mình để tạo ra các trình điều khiển và thùng loa, được thiết kế để nâng cao tính năng Hình ảnh âm thanh nổi mở rộng của amp và âm sắc tổng thể.
 

thr10x

Các chức năng điều khiển


Vị trí của tám nút vặn này có thể được lưu trữ, được truy cập bằng một loạt các nút bấm nhỏ. Một nút nhỏ khác vận hành độ trễ của bộ điều chỉnh độ trễ và bộ điều chỉnh tích hợp của THR. Một màn hình LED tròn nhỏ hiển thị số cài đặt trước đang hoạt động và cũng cung cấp thông tin tốc độ điều chỉnh và nhấn nhịp độ. Ở bên phải của bề mặt điều khiển, hai nút bấm không lập trình được nữa đặt mức đầu ra chung cho amp và bất cứ thứ gì được cắm vào đầu vào phụ. Ngoài ra còn có chức năng Tuner, giúp bạn tune dây đàn trực tiếp trên amp.
 

cubase

Công nghệ


THR10X kết hợp Công nghệ âm thanh nổi mở rộng mới của Yamaha để tạo ra hình ảnh âm thanh rộng, vô cùng rộng rãi. Các bản nhạc stereo và hồi âm chất lượng phòng thu có độ sâu không thể tưởng tượng được từ một thùng loa nhỏ như vậy. Cũng đi kèm với Cubase AI, ứng dụng sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp của Steinberg, ứng dụng này cung cấp bản ghi và chỉnh sửa chính thức. Trình chỉnh sửa THR cung cấp chỉnh sửa sâu các tham số amp và hiệu ứng bằng máy tính của bạn. Điều khiển chuyên sâu bổ sung bao gồm chức năng máy nén và cổng tiếng ồn.

  THR10C
Âm thanh
Loại Ampli POWER I, POWER II, BROWN I, BROWN II, SOUTHERN HI, CLEAN, BASS, FLAT
Biến tấu CHORUS, FLANGER, PHASER, TREMOLO, DELAY, DELAY/REVERB, SPRING REVERB, HALL REVERB, *COMPRESSOR, *NOISE GATE (*only available in the THR Editor)
Phần kỹ thuật số
Bộ chỉnh Âm Sắc Yes
Phụ kiện
Bộ điều khiển/Nút chỉnh AMP, GAIN, MASTER, BASS, MIDDLE, TREBLE, EFFECT, DLY/REV, GUITAR OUTPUT, USB/AUX OUTPUT, USER MEMORY Switch x 5, TAP/TUNER Switch
Kết nối INPUT (Standard Mono Phone), PHONES (Standard Stereo Phone), AUX IN (Stereo Mini), USB
Loa 8cm Full Range x 2
Ngõ ra Định mức 10W (5W + 5W)
Nguồn điện
Nguồn điện AC Adaptor EADP-38EB A or UIB345-1530 (Included)
Pin AA alkaline batteries (approx. 6 hours) or Nickel-hydride batteries (approx. 7 hours) * Depending upon usage and conditions
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 360mm
Chiều cao 183.5mm
Chiều sâu 140mm
Trọng lượng Trọng lượng 2.8kg
Khác
Phụ kiện AC Adapter, USB Cable, Stereo Mini Cable, Owner’s Manual, Cubase AI Download Information Sheet

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn