Amplifier Guitar Điện Yamaha

Amplifier Guitar điện Yamaha: Những sản phẩm có âm thanh được tạo ra bằng quy trình. Mô hình mạch ảo độc quyền của Yamaha, một trung tâm công nghệ cho các máy trộn kỹ thuật số cao cấp của công ty chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ampli Guitar điện, Ampli Guitar điện Yamaha | Nhạc Cụ Minh Phụng | Hàng Chính Hãng 100%

  Giới thiệu 

  Amply Guitar điện Yamaha là những sản phẩm Amply mini tích hợp rất nhiều chức năng bên trong. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang những chiếc Amply mini này đến bất cứ đâu, du lịch hoặc biểu diễn ở một nơi nào đó...

  Tại Nhạc cụ Minh Phụng có bán đầy đủ các Series những dòng Amply này của Yamaha. Bạn có thể đến Showroom của chúng tôi để trải nghiệm những mẫu Amly này và lựa chọn chúng theo sở thích và quyết định của mình nhé.

  amply mini THR5

   Amplifier guitar điện Yamaha THR5

  Đây là một phiên bản Amply rất là Mini của Yamaha, rất nhẹ và dễ sử dụng. Bên cạnh đó còn được tích hợp rất nhiều chức năng như Tuner, effects, đầu cắm AUX, đầu cắm tai nghe,...Đặc biệt với Amly mini này, khi bạn bật nguồn nó lên và để trong bóng tối, ánh sáng led nhiệt sẽ phát ra từ trong Amly rất đẹp và thu hút.

  Amply yamaha THR10

  Amplifier Guitar điện Yamaha THR10

  Đây có thể nói là một phiên bản nâng cấp của THR5 do nó có có chiều dài lớn hơn vì sở hữu nhiều nút chức năng hơn. Bạn có thể so sanh hai bức hình sẽ thấy được điểm khác biệt.

  Thứ nhất, THR10 có chức năng User memory giúp bạn có thể lưu những tiếng mà bạn đã set up trong máy. Khi cần bạn chỉ cần chuyển đổi 1 trong 5 user memory là bạn có thể chuyển sang âm thanh khác mà không phải mất thời gian để setup lại.

  Thứ hai, ở nút AMP có thể 3 effects đó là Bass, Aco và Flat. Ngoài ra nút Tone ở THR5 còn được thay thể bởi ba nút Bass, Middle và Treble ở THR10. Quả thật là một sự nâng cấp quá khác biệt đúng không nào.

  Bên cạnh đó, còn có cả phiên bản cao cấp hơn là THR10CTHR10X bạn có thể tham khảo tại trang Web này của chúng tôi: https://thegioinhaccu.com.vn/ampli-guitar-yamaha

  Hotline: 028.6676.8606

  Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website : thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/