CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 điện biên phủ phường 4 quận 3 tp HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ĐÀN PIANO CƠ KNABE?

12/08/2019 418

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ĐÀN PIANO CƠ KNABE?

Wm Knabe and Co. là thương hiệu đàn đã có từ lâu đời và được rất nhiều người biết đến. Âm thanh bay bổng cùng với thiết kế vô cùng sang trọng và lôi cuốn đã mang đến cho người chơi sự ấn tượng không hề nhẹ. Những người đã từng trải nghiệm trên cây đàn piano cơ Knabe đều cảm thấy yêu thích dòng sản phẩm này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thương hiệu Wm Knabe and Co. thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

đàn piano Knabe

LỊCH SỬ THÀNH LẬP
William Knabe & Company là một trong những thương hiệu đàn nổi tiếng nhất nước Mỹ. William Knabe đã hợp tác với William Henry Gaehle vào năm 1839, thành lập công ty của Kn Kn Knabe & Gaehle ở Maryland. Năm 1854, W.H. Gaehle rút lại quyền kiểm soát hoàn toàn cho Knabe, và tên được đổi từ William Knabe & Company thành Wm Knabe & Co. đã chế tạo một số cây đàn piano tốt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Knabe đã có nhiều bằng sáng chế và nhiều sáng kiến ​​của họ đã hỗ trợ cải thiện thiết kế đàn piano và ngày càng phát triển trong Thế kỷ 20.

lịch sử piano Knabe
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
Trong hơn một trăm năm nghiên cứu và phát triển, Wm. Knabe and Co. vẫn duy trì tên và chất lượng của mình mặc dù đã chuyển giao tài sản và quyền sở hữu. Các sản phẩm của Knabe được làm thủ công và tạo ra trong truyền thống tốt nhất của hơn nhiều năm chế tạo đàn piano, những cây đàn piano sản xuất giới hạn này có vẻ ngoài lôi cuốn, cảm nhận âm thanh chân thật và mang cho mình một cá tính riêng biệt.
ÂM THANH SẮC SẢO CỦA ĐÀN PIANO CƠ KNABE
Những cây đàn piano cơ Knabe được các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm chế tạo thủ công để mang lại các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Sau quá trình nghiên cứu và thực hành chế tạo piano trong hơn một trăm năm, Knabe đã được nhiều người biết đến nhờ vào các dòng sản phẩm chất lượng cao và là thương hiệu lớn trên toàn cầu.


GỖ HỖ TRỢ KHUNG KIM LOẠI ĐÀN CAO CẤP

Knabe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất do đó việc lựa chọn gỗ trong việc chế tạo đàn cũng là một bước khởi đầu quan trọng. Nhà sản xuất đã sử dụng gỗ cứng nhiều lớp để hỗ trợ khung kim loại của đàn nhằm mục đích tăng độ bền và giúp điều chỉnh âm thanh của sản phẩm.

đàn piano knabe
BẢNG CỘNG HƯỞNG TRÊN TỪNG CÂY ĐÀN PIANO CƠ KNABE
Hầu hết bảng cộng hưởng từ các sản phẩm của Wm. Knabe and Co. Đều được chế
tạo từ gỗ Vân Sam trắng chọn lọc. Bảng cộng hưởng là nhân tố quan trọng góp phần mang đến âm thanh chân thật và chắc chắn cho người chơi, gỗ được lựa chọn tỉ mĩ và sấy khô để mang lại âm thanh tuyệt vời nhất. Với thiết kế tinh tế, chắc chắn, đem đến cho bạn sự trải nghiệm âm thanh hoàn toàn trung thực.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn !

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm tốt nhất:

- Địa chỉ: Showroom Nhạc cụ Minh Phụng tại địa điểm 347 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

- Hotline: 0925984956

- Facebook : https://www.facebook.com/minhphungmusic/

- Website: https://thegioinhaccu.com.vn/