CÓ NÊN MUA ĐÀN ORGAN KURTZMAN K250 CŨ HAY KHÔNG

09/04/2020 800

MUA ĐÀN ORGAN KURTZMAN K250 CŨ CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Mua Đàn Organ Kurtzman K250 cũ là một trong nhiều lựa chọn cho các bạn hiện nay. Thế nhưng chắc hẳn trong số chúng ta trước khi đưa ra quyết định này cũng đã căng não một thời gian.

Vậy giữa một cây đàn Organ Kurtzman K250 mới với một cây Kurtzman K250 cũ. Chúng ta sẽ bị đánh đổi gì khi mua đàn cũ. Cùng dành ra 5 phút để đọc bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

>>>Đàn Organ Kurtzman và những bí mất chưa được hé lộ

THÔNG TIN BÀI VIẾT

 1. ĐÀN ORGAN KURTZMAN K250
 2. NÉT NỔI BẬT TRÊN ĐÀN ORGAN KURTZMAN K250
 3. KẾT LUẬN CÓ NÊN MUA ĐÀN ORGAN KURTZMAN K250
  Ưu điểm

  Nhược điểm
 4. CÁCH KIỂM TRA ĐÀN KHI MUA ĐÀN CŨ

Đàn Organ Kurtzman K250

Đàn Organ Kurtzman K250 là một trong số ít cây đàn Organ giá rẻ nhưng có nhiều chức năng nổi bật của nhiều cây đàn Organ trong tầm giá bằng hoặc cao hơn. Có thể nói, đàn Organ Kurtzman K250 là một lựa chọn cực kì lý tưởng cho những bạn mong muốn mua đàn Organ với mức kinh phí thấp

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?

Nét nổi bật trên đàn Organ Kurtzman K250

Được trang bị nhiều tính năng phong phú đa dạng với chế độ touch Response.

Bên cạnh đó đàn Organ Kurtzman k250 còn được trang bị Pitch Bench tạo sự đa dạng trong cách chơi, cùng với cổng Input Micro người chơi có thể kết nối với nhạc cụ khác ngay trên đàn Organ Kurtzman K250. 

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?

Chỉ với 2 chức năng này thôi cũng khiến cho các bạn phải điên đảo. Chỉ với 5.250.000 nhưng một cây đàn lại có cả Pitch Bench là điều hết sức lý tưởng cho các bạn mới bắt đầu học và hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn học lâu dài với cây đàn này

Một mình bạn có thể gánh cả Band?

Một mình bạn có thể gành cả Band nhạc khi chỉ chơi cây đàn Organ Kurtzman K250. Tại sao ư? Sự tích hợp nhiều điệu tiếng khác nhau trên chính cây đàn sẽ tạo nên cho bản những bản nhạc vô cùng phong phú

Xem ngay: Đàn Organ cho người đi Show chuyên nghiệp

Bạn có thể chơi một bản nhạc cổ đậm chất Việt nam với tiếng sáo. Hay ngẫu hứng chơi một điệu nhạc sôi động DJ chẳng hạn. Bạn có thể sống trong một thế giới âm nhạc với sự đa âm sắc khác nhau

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?

Là phiên bản cập nhật sau bởi 2 đàn anh đi trước vô cùng thành công đó chính là đàn Organ Kurtzman K200 & K300. Đàn Organ Kurtzman K250 đã được tích hợp thêm tiếng Việt Nam Instrument. Cùng với sự kết hợp Pitch Bench giúp người chơi thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?


Được trang bị 240 điệu đệm phổ biến và phong phú người chơi có thể chơi được tất cả các thể thoại nhạc trên toàn thế giới.

>>>Đàn Organ giá rẻ dưới 6 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Hỗ trợ 10 điệu đệm cài thêm. Bạn có thể cài đặt thêm các điệu đệm phù hợp với nhạc Việt Nam như (Rumba, Habanera, ChaChaCha, Borero, Slow rock, Twist, Rap, DJ,...)


co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?
Chức năng Touch Response cho phép bạn điều khiển lực đánh một cách cảm xúc nhất, âm thanh sẽ phát ra mạnh hơn khi bạn dùng lực gõ mạnh hơn vào phím đàn organ Kurtzman K250.


Ngoài ra, trên đàn còn hỗ trợ chức năng ghi âm cho phép bạn ghi âm lại các bản nhạc vừa chơi và thưởng thức lại.

Điều đặc biệt trên đàn Organ Kurtzman K250

Nếu bạn là một người thích sáng tác hay thích tạo nên những điều mới mẻ thú vị. Organ Kurtzman K250 cho phép bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo với việc cho phép người chơi lưu chồng các Track nhạc lại với nhau tạo nên một phản phối riêng cho chính người chơi.

Chức năng này rất hữu ích với các bạn đang học làm nhạc cũng như phối beat.

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?

VẬY CÓ NÊN MUA ĐÀN ORGAN KURTZMAN CŨ HAY KHÔNG? 

Như bạn biết đấy, không phải bạn nào cũng có đủ điều kiện tài chính để mua một cây đàn Organ mới 100%. Vì vậy các bạn thường tìm đến một cây Organ cũ để thay thế. Ở đây chúng ta sẽ không phán xét có nên hay là không.

Mà tôi sẽ chỉ liệt kê cho bạn những lợi ích và những mặt hạn chế khi bạn mua đàn Organ Kurtzman K250 cũ. Để từ đó, bạn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình là có nên mua một cây đàn Organ cũ hay không?

Lợi ích khi mua đàn Organ Kurtzman K250 cũ

Như đã phân tích ở trên, khi mua một cây đàn Organ cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc chi tiêu của mình. Đối với những bạn không có điều kiện tài chính tốt, nhưng quá đam mê và yêu thích được chơi đàn thì đây cũng là giải pháp hợp lí cho các bạn.

Tuy nhiên nếu bạn xác đinh mua một cây đàn Organ cũ thì nên kiểm tra sản phẩm cẩn thận vì sẽ có rất nhiều rủi ro nếu bạn không biết cách kiểm tra đấy. Đừng để số tiền tích góp bấy lâu nay của mình tan thành mấy khói vì sự quyết định sai lầm của mình nhé. Hãy thật cẩn thận.

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?

Những hạn chế khi mua đàn Organ Kurtzman K250

Khi mua một cây đàn cũ, bạn sẽ thường gặp phải những rủi ro và đối với mua đàn Organ Kurtzman K250 cũ cũng sẽ tương tự như vậy 

Trước tiên khi mua đàn Organ Kurtzman K250 cũ các bạn nên phải mắt thấy tai nghe. Đây là điều hết sức cần thiết với các bạn khi mua đàn.

Kiểm tra và quan sát xem đàn còn mới hay không? Mức độ sử dụng của đàn đã lâu chưa , sử dụng các ngón tay để ấn vào các bàn phím để kiểm tra âm thanh và đặc biệt là kiểm tra các phím chức năng còn hoạt động tốt không.

Cách kiểm tra khi mua đàn Organ Kurtzman K250 cũ

 •  Kiểm tra volume to, nhỏ để xem loa có bị vấn đề gì hay không 
 • Thử từng phím đàn để kiểm tra xem phím có bị liệt hay tịt tiếng tiếng hay không?
 • Nhìn kỹ điểm tiếp giáp thân đàn với phím đàn xem có phím nào đã bị gãy được tân trang lại bằng keo 502 không . Đây là một mẹo cực kì quan trọng giúp bạn tìm ra lỗi hỏng khi mua đàn Organ cũ đó
 • Kiểm tra tình trạng đàn có từng bị vết nứt do va đạp mạnh hay không. Có nhiều dấu trầy sướt trên đàn hay trên màn hình của đàn hay không?
 • Và cuối cùng là chơi một bản nhạc và sử dụng hầu hết các chức năng trên đàn để kiểm tra lại một lần nữa nhé

Bộ dữ liệu có một không hai trên đàn Organ Kurtzman K250

Một điều nữa mà tôi cực kì muốn các bạn chú ý đó chính là bộ dữ liệu điệu tiếng trên đàn. Một lý do mà hầu hết các bạn mua cây đàn Organ Kurtzman K250 ngoài chát lượng âm thanh hay. Chúng ta còn bị thu hút bởi bộ điệu tiếng phong phú trên đàn.

Và bộ dữ liệu này thì được công ty Nhạc cụ Minh Phụng - đại lý phân phối độc quyền Kurtzman tại Việt Nam thường xuyên Update để phù hợp lí khuynh hướng thị trường âm nhạc.

Nếu bạn mua một cây đàn Organ Kurtzman K250 cũ bạn sẽ không thể nào sở hữu được bộ điệu tiếng này cả. Mà thay vào đó bạn sẽ phải đi mua.

Bạn nghĩ thử xem với mức giá mua bộ dữ liệu này cộng thêm tiền đàn, bạn hoàn toàn có thể mua được một cây đàn Organ Kurtzman K250 mới có sẵn các bộ điệu tiếng.

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?

Ngoài ra, một ưu dãi đặc biệt cho những khách hàng khi mua đàn Organ Kurtzman K250 tại Nhạc cụ Minh Phụng. Bạn sẽ được cập nhật miễn phí bộ dữ liệu này trọn đời mà không hề tiêu tốn một khoản chi phí nào cả. 

Bạn nhãy cân nhắc, nếu bạn mua một cây đàn Organ Kurtzman K250 cũ, và mỗi lần có những bộ điệu tiếng mới bạn yêu thích được tung ra thị tường. Bạn lại cầm cây đàn ra để cài đặt. Sẽ tốn kém một số chi phí cho bạn đấy.

Một số gợi ý cho bạn nếu bạn không đủ tài chính để mua đàn Organ Kurtzman K250 mới

Hiện nay, tại một số cửa hàng nhạc cụ đều áp dụng chương trình bán hàng trả góp. Nếu bạn không thể có một số tiền lớn trong thời gian ngắn thì có thể mua hàng trả góp với lãi suất 0%. 

co_nen_mua_dan_organ_kurtzman_k250_cu_khong?

Một thông tin nữa dành cho các bạn là tại Showroom Nhạc cụ Minh Phụng cũng đang triển khai cho khách hàng việc mua hàng trả góp. Thế nên việc mua đàn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thông tin chi tiết đàn Organ Kurtzman K250 và những ưu đãi khi mua hàng Nhạc cụ Minh Phụng tại ĐÂY

TẠM KẾT

Cuối cùng hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể đưa ra được quyết định liệu rằng mình có nên mua đàn Organ Kurtzman cũ hay không nhé?

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG