CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S775

26/07/2019 644

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S775

1. Dung lượng bộ nhớ

S775 có dung lượng lên tới 280MB sử dụng cho việc cài đặt thêm dữ liệu mở rộng như cài Sample. Tại Minh Phụng, bạn sẽ được tặng hai bộ Sample của Minh Long An, Keyboard Nguyễn và mới đây Minh Phụng vừa cập nhật bộ Sample mới của nhạc sĩ Lại Văn Nam có giá là 1.500.000 đồng – bộ Sample này chứa đa dạng các thể loại nhạc, âm thanh sạch. Bạn có thể đến với showroom của Minh Phụng tại 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh để có thể trực tiếp quan sát và chơi thử bộ Sample mà chúng tôi hiện đang trưng bày.

2. Thư viện âm thanh nhiều thể loại

Ở phiên bản S775 còn được trang bị nút Plus – là phần thư mục mở rộng của hãng chứa thêm nhiều loại âm thanh phổ biến khác.

Thư viện âm thanh của Yamaha có rất nhiều thể loại từ Ballad, Dance, Blues, Latin,… và các gói Euro dance hoặc Salsa được cài đặt sẵn trong danh mục Plus.

3. Trình diễn phối hợp

S775 được trang bị đầu vào Micro/Guitar cho phép bạn cắm mic hoặc cắm jack guitar vào buổi biểu diễn trực tiếp. Chỉ cần cắm Micro và bạn có thể dễ dàng gán bất kỳ hiệu ứng linh hoạt nào của PSR cho giọng hát hoặc kết nối với một cây đàn Gutar và điều chỉnh thông số cho phù hợp với sở thích của bạn và mô phỏng âm thanh của các nghệ sĩ yêu thích hoặc tạo ra âm thanh hoàn toàn là của bạn.

4. Âm thanh trung thực

Thưởng thức Hệ tiếng Super Articulation, Organ Flutes, 50 Bộ trống và 480 Hệ tiếng XG phát ra rõ ràng và chân thực từ dòng sản phẩm Tyros. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của S775, các kỹ sư Yamaha đã lấy mẫu tỉ mỉ từ các nhạc cụ thực sự và bộ hiệu ứng toàn diện sẽ đưa màn trình diễn của bạn lên tầm cao mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính nhất.

several guitars beside of side table

5. Tính năng nổi bật

S775 có hai nút điều khiển Live Control, bánh lăn độ rung âm thanh (Modulation wheel) và hai đầu vào Pedal, giúp bạn kiểm soát được tiềng nhạc, điệu, hiệu ứng và nhiều chức năng khác trong lúc biểu diễn.

Chức năng Fill-in nửa nhịp và Mono Legato mới giúp mang lại khả năng biến đổi mở rộng cho buổi biểu diễn của bạn.