THƯƠNG HIỆU ĐÀN ORGAN KURTZMAN

03/01/2020 667

Tiếng đàn phong phú

Đàn Organ Kurtzman được trang bị nhiều tiếng đàn giúp cho người chơi có thể trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất. Nhiều tiếng đàn thân thiện với người dùng như: piano, Woodwind, Saxophone, Drum kits… đặc biệt có 3 tiếng đàn cò, bầu, guitar cổ trên cây đàn organ K250.

Dan Organ Kurtzman

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K250

Điệu nhạc thu hút người chơi

Các điệu nhạc trên dòng đàn organ Kurtzman được nhiều người chơi đánh giá cao, style thân thiện với người dân Việt Nam. Ngoài ra đàn organ K250 còn có thể cài thêm được 10 điệu bên ngoài như Cha Cha Cha, Rumba, Bolero…những thể loại nhạc được người dùng ưa chuộng.

dan organ Kurtzman

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K300

Đa dạng các chức năng cơ bản

Các chức năng cơ bản trên đàn như transpose, split, dual, octave để người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác trên đàn và chơi đàn hay biểu diễn được đơn giản hơn.

dan organ kurtzman

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K200

Các dòng đàn Organ Kurtzman

Organ Kurtzman hiện nay có 3 dòng sản phẩm: đàn Organ Kurtzman K200, đàn Organ Kurtzman K300, Organ Kurtzman K250. Mỗi dòng đều có những thế mạnh riêng, phù hợp với nhu cầu của từng người. Hiện nay nhiều bạn trẻ rất ưa chuộng đàn organ Kurtzman vì những ưu điểm của nó. Giá cả phải chăng đi đôi cùng chất lượng sản phẩm.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline:0925 984 956

347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

Website: thegioinhaccu.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/