CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

ĐÀN ORGAN KURTZMAN K300

02/01/2020 911

Đàn Organ Kurtzman K300 là một trong những dòng đàn Organ Kurtzman đến từ thương hiệu Anh Quốc được khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Với chức năng vô cùng phong phú và đa dạng, hỗ trợ nhiều tính năng cho người mới học, đây sẽ là một cây đàn Organ hoàn hảo cho những bạn mới học cần mua đàn Organ.

Đàn Organ Kurtzman K300

đàn Organ Kurtzman K300

Đàn Organ Kurtzman K300 

Đàn Organ Kurtzman K300 là 1 trong những dòng đàn Organ giá rẻ dành cho những người mới bắt đầu học Organ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đàn Organ dành cho người mới học.Tuy nhiên, tùy theo mỗi thương hiệu, mỗi dòng đàn lại có nét đặc biệt và ưu điểm riêng. Vì vậy khi mua đàn, dựa theo nhu cầu và khả năng tài chính để chọn một cây đàn phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm : Những Mẫu Đàn Organ Dành Cho Người Mới Học

Những Lí Do Bạn Nên Chọn Đàn Organ Kurtzman K300 Cho Người Mới Học 

Đàn Organ Kurtzman k300

Đàn Organ Kurtzman K300 là dòng đàn Organ tầm trung, tuy nhiên lại may mắn có đựơc nhiều chức năng vô cùng đặc biệt và phong phú của những cây đàn của những thương hiệu đàn khác ở mức giá bằng hoặc cao hơn.

Khi mới học đàn, nhiều bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề điều chỉnh hiệu ứng, điều chỉnh các tiếng, tăng giảm nhịp độ âm thanh, thao tác sao cho nhanh để bài được đúng nhịp.... với những khó khăn đó thì thương hiệu Kurtzman đã nhanh chóng nắm bắt và ngay lập tức các nút điều chỉnh của đàn Kurtzman K300 đã được tích hợp. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản thông qua các nút điều chỉnh và nhìn vào màn hình trên đàn là hoàn toàn có thể thao tác một cách nhanh chóng.

Phím đàn cảm ứng tùy theo lực đánh mạnh nhẹ, chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng. Vì vậy mà đàn Organ Kurtzman K300 có khả năng truyền tải trung thực và trọn vẹn  mọi sắc thái cảm xúc khi bạn sử dụng 

Ngoài ra, đàn Organ Kurtzman K300 có lối thiết kế gọn nhẹ, màu sắc trang nhã, cấu hình đơn giản dễ dàng thao tác cộng với màn hình lớn giúp cho các bạn mới học đàn hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác trên đàn.

Bạn hoàn toàn có thể mang đàn đi bất cứ đâu như tới lớp nhạc, lên trường... mà không sợ cồng kềnh, vướng víu.

đàn Organ Kurtzman k300

Sỡ hữu thư viện âm thanh không lồ lên đến 508 tiếng từ các loại nhạc cụ khác nhau, 180 điệu nhạc và 120 bài hát cài sẵn cho bạn trải nghiệm phong phú với các loại tiếng và điệu trên đàn.

Bạn có thể tận hưởng các bài hát đã được cài đặt sẵn, lắng nghe và cảm nhận sau đó bạn có thể tập theo nếu bạn muốn. Trên đàn tích hợp 110 bài hát có sẵn bạn có thể tha hồ thưởng thức âm nhạc và hoàn toàn có thể dùng để phục vụ cho nhu cầu hỗ trợ biểu diễn của mình .

Đàn Organ Kurtzman K300

Xem thêm : Các Dòng Đàn Chuyên Dùng Đi Show

Tích hợp nhiều thứ tiếng của các loại nhạc cụ khác như: tiếng Piano, tiếng Guitar, Trống và dàn nhạc giao hưởng....Bạn có thể dễ dàng thay đổi âm thanh tùy theo bản nhạc  và cách truyền tải riêng mà bạn muốn mang tới cho thính giả .

Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn, chân thật hơn. Đây là một điểm cộng rất lớn cho cây đàn này

Hỗ trợ các nút Bank tiếng giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay. Khi cần sử dụng nhanh, bạn không cần mất quá nhiều thời gian  để điều chỉnh lại mà chỉ cần thao tác trực tiếp trên các Bank 

Những Điều Lưu Ý Khi Mua Đàn Organ Cho Người Mới Tập?

Một cây đàn dành cho người mới tập, điều mà bạn cần quan tâm khi mua đàn đó chính là chất lượng âm thanh. Một cây đàn có chất lượng âm thanh tốt sẽ quyết định đến 80% tổng thể chất lượng của một cây đàn. Khi bạn mới học đàn, đặc biệt là đàn Organ, thì điều này lại càng quan trọng hơn nữa.

Hầu hết những bạn mới học đàn sẽ có khả năng cảm âm còn yếu, nếu bạn chọn một cây đàn có chất lượng âm thanh không đủ tốt, khi chơi lâu dài bạn sẽ quen dần với hệ thống âm thanh sai lệch đó. Sau này khi bạn muốn nâng lên chơi chuyên nghiệp thì cũng rất khó vì tai bạn đã cảm âm sai từ đầu khó mà thay đổi trong một thời gian.

Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn phải thật lưu ý về vấn đề này khi đi mua đàn. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng không chỉ dành riêng cho những bạn mới học đàn mà còn dành cho hầu hết các bạn đang muốn mua đàn mà không biết tiêu chí để lựa chọn đàn Organ là gì? 

Các Chức Năng Đặc Biệt Của Đàn Organ Kurtzman K300

  • Các chức năng như Slip point giúp chia bàn phím, Pedal type, Tune tinh chỉnh, EQ type, Harmony type... và nhiều chức năng khác nữa. Đàn organ Kurtzman K300 có đa dạng các chức năng giúp người chơi linh hoạt trong cách chơi và cảm nhận âm nhạc sâu sắc hơn.
  • Đàn Organ Kurtzman K300 có các hiệu ứng như Octave, Touch độ nhạy đánh phím, Metronome bộ đếm nhịp, Sustain cho âm thanh được vang hơn, transpose giúp thay đổi tone cao hay thấp một cách nhanh nhất giúp linh hoạt hơn trong việc đệm hát.
  • Chức năng Harmony có thể thêm hiệu ứng tiếng bè cho tiếng chính. Nếu bạn bật chức năng Harmony thì chức năng này sẽ tự động thêm tiếng bè vào các nốt mà bạn chơi bên tay phải mang lại âm thanh cảm xúc nhất cho bạn.

Nổi lên nhờ chất lượng âm thanh hay, giá cả vừa tầm. Đàn Organ Kurtzman K300 cùng với hai người bạn thân của mình là Organ Kurtzman K200 và Organ Kurtzman K250 đã thay đổi hoàn toàn cục diện trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất tại Nhạc Cụ Minh Phụng.

Đàn Organ Kurtzman K200

Đàn Organ Kurtzman K200

Đàn organ Kurtzman K250

Đàn Organ Kurtzman K250

Khi bạn mở chức năng One Touch Setting trên đàn Organ Kurtzman K300, bạn có thể khôi phục lại tất cả chức năng tự động đệm liên quan đến các cài đặt tiếng và hiệu ứng đơn giản chỉ với một nút bấm. Quá dễ dàng và cực kì nhanh chóng trong một nút bấm.Bạn đã có thể chơi nhạc một cách tự tin trong những buổi biễu diễn của mình

Ngoài ra, một chức năng mà các bạn mới học đàn thường quan tâm đó là chức năng ghi âm. Với chức năng này sẽ cho phép bạn ghi âm lại những bản nhạc trong lúc mình chơi, sau đó bạn có thể nghe lại rồi cảm nhận và luyện tập. Chức năng này sẽ giúp bạn cải thiện nhiều hơn trong việc điều chỉnh lực tay, tốc độ nhanh châm ....

Nâng cao khả năng chơi đàn của bạn và đặc biệt là cải thiện khả năng cảm âm giúp bạn chơi đàn được tự nhiên hơn