Đàn Piano điện Nux

Mua đàn Piano điện Nux ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, đàn mới nguyên thùng, Ship COD toàn quốc, mua trả góp 0% lãi suất áp dụng thẻ tín dụng. Trải nghiệm đàn Piano điện Nux tại Showroom miễn phí ngay hôm nay nhé!

   

  ĐÀN PIANO ĐIỆN NUX

  Đàn piano điện Nux được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, phù hợp với người mới bắt đầu cũng như bạn chơi chuyên nghiệp.

  Âm thanh hiện đại trung thực

  Đàn piano điện Nux được thiết kế nhờ vào công nghệ cao trong xử lý âm thanh mang lại sản hẩm chất lượng cho người chơi. Âm thanh lấy mẫu grand piano Steinway được lựa chọn tốt kết hợp với chip Dream 5708 mới nhất.

  Dan Piano Dien Nux

  Bàn phím bền bỉ chất lượng

  Các kỹ sư chế tạo đàn piano điện Nux đã nhờ các chuyên gia chuyên nghiệp áp dụng kĩ thuật có nguồn gốc từ Ý để đem đến sản phẩm chất lượng cho người chơi. Bạn có thể  cắm tai nghe và tận hưởng âm nhạc ngay cả khi nửa đêm.

  Dan Piano Dien Nux

  Sáng tạo âm nhạc qua các chức năng tiên tiến

  Chức năng tách bàn phím – Split trên đàn piano điện Nux giúp bạn dễ dàng dạy học cũng như hai người cùng chơi trên một cây đàn. Ngoài ra bạn cũng có thể mở chức năng đệm hợp âm tự động để tâp chơi solo một bản nhạc bất kì.

  Chức năng ghi âm

  Chức năng ghi âm rất thông dụng đối với tất cả mọi người muốn học piano. Bạn có thể ghi lại bản nhạc của mình để nghe lại cảm nhận và phát hiện lỗi sai, từ đó bạn sẽ cải thiện được kĩ năng chơi nhạc của mình.

  Dan Piano Dien Nux

  Có nên mua đàn piano điện Nux

  Đàn piano điện Nux đang được cải tiến về chất lượng âm thanh cũng như bàn phím, Piano điện Nux đang được nhiều người tin dùng và các kĩ sư nhà sản xuất đang dần cải thiện để cho ra những sản phẩm đàn piano điện chất lượng đến ngừi tiêu dùng.

  Việc chọn mua cho mình một chiếc đàn piano điện để học không phải quá khó, quan trọng là bạn xác định được mục đích học đàn của mình.

   

  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 02866768606 (Mr.Phụng)

  347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website: thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/