Đàn Piano Điện Yamaha CVP 709GP PWH

  • Đàn Piano Điện Yamaha CVP 709GP PWH
  • Đàn Piano Điện Yamaha CVP 709GP PWH

Giá khuyến mãi: 218,000,000đ

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709 GP PWH

Đàn piano điện CVP 709 GP PWH mang trong mình lớp vỏ ngoài lớn, với những đường cong  tuyệt đẹp cùng với các điểm nhấn kiểu dáng khác. CVP 709 GP PWH mang vẻ đẹp khiến bạn phải ngưỡng mộ. Bàn phím NWX (Natural Wood X) với sự thoát âm lúc kết thúc, bàn phím ngà tổng hợp cho bạn cảm giác chân thật nhất khi chơi. Âm thanh ấn tượng nhờ vào thiết kế âm thanh độc quyền và đạt được sự cộng hưởng âm sắc giống như piano cơ thực sự.

Đàn Piano ĐIện Yamaha CVP 709 GP PWHCẢM NHẬN TUYỆT VỜI TỪ CÂY PIANO ĐIỆN CVP 709 GP PWH


Bàn phím NWX (Natural Wood X) được tạo ra bằng chuyên của các chuyên gia Yamaha qua hơn một thế kỉ chế tác đàn piano với âm thanh tốt. Vật liệu sử dụng cho bàn phím NWH được cắt từ gỗ đã sấy khô một cách cẩn thận để sử dụng trong việc chế tạo đàn piano điện CVP 709 GP PWH. Chỉ có phần  tốt nhất của gỗ tốt nhất được chọn, từ đó mang đến một bàn phím có khả năng chống xô và cong vênh hơn xo với bàn phím gỗ nhiều lớp thông thường.
 

 

Đàn Piano ĐIện Yamaha CVP 709 GP PWHÂM THANH RIÊNG BIỆT CHỈ CÓ TRÊN ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709GP PWH


Trên cây piano điện Yamaha CVP 709 GP PWH, mỗi phím đều có độ nặng khác nhau. Điều này là do các dây âm thanh cho mỗi nốt nhạc mỏng hơn và ngắn hơn trong thanh ghi âm treble, trở nên dày hơn đối với các thanh ghi âm bass. Đàn piano điện Yamaha CVP 709 GP PWH tái tạo một cách trung thực và tinh tế các dây âm thanh mang lại cảm xúc hoàn hảo nhất cho người chơi.


 

Đàn Piano ĐiệnYamaha CVP 709 GP PWHPIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709 GP PWH: TRẢI NGHIỆM ÂM THANH TỪ CHIẾC HEADPHONE


Chức năng độc đáo từ các nghệ nhân Yamaha, sử dụng headphone giúp điều chỉnh mức độ tập trung của âm thanh và tách biệt với âm thanh bên ngoài. Mang lại cảm hứng cho bạn chơi đàn trong hàng giờ đồng hồ mà không cảm thấy chán.Piano điện Yamaha CVP 709 GP PWH sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thật thoải mái với âm thanh tự nhiên và chân thực nhất.

 

 

Đàn Piano DDienj Yamaha CVP 709 GP PWHTẬN HƯỞNG ÂM NHẠC TỪ PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709 GP PWH


Với đàn piano điện Yamaha CVP 709 GP PWH, bạn có thể kết nối với một chiếc micro và thỏa sức ca hát trên nền nhạc do chính bạn tạo ra, hoặc sử dụng các file bài hát Karaoke từ YamahaMusicSoft.com. Lời bài hát sẽ hiển thị trên màn hình, chữ sẽ chạy theo nhạc và thay đổi màu để bạn dễ dàng nhận biết khi hát.Ngoài ra bạn còn có thể để lời bài hát hiển thị trên một chiếc ti vi màn hình lớn để cùng hát với bạn bè.
  

Đàn Piano ĐIện Yamaha CVP 709 GP PWHCHỨC NĂNG GHI ÂM TRÊN ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709 GP PWH


Chức năng USB Audio Recorder cho phép bạn ghi lại bài hát của mình sau đó tải lên email, internet hoặc gửi đến máy nghe nhạc mp3. Nhờ đó bạn có thể so sánh hai bài nhạc khác nhau để đánh giá sự tiến bộ của bạn hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình. File nhạc được lưu dưới dạng WAV hoặc 5 định dạng MP3 phổ biến khác nhau.
 

 

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 709 GP PWHHỆ THỐNG LOA CẢI TIẾN CỦA ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709 GP PWH


Hệ thống loa của đàn piano điện Yamaha CVP 709 GP PWH được nâng cấp bao gồm cổng Spruce Cones and Twisted Flare. Các nghệ nhân Yamaha đã rút kinh nghiệm trong việc chế tạo âm thanh piano và loa cao cấp. Nón loa Yamaha CVP 709 GP PWH sử dụng bột giấy từ cùng một loại gỗ vân sam được sử dụng để tạo ra các bảng âm thanh piano. Điều này giúp âm thanh piano được tự nhiên hơn.

 

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 709 GP PWHĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709 GP PWH: MÀU TRẮNG CỦA SỰ TINH KHIẾT


Nếu bạn thực sự muốn sở hữu một cây đàn piano điện đa chức năng cùng với màu trắng tinh khôi, quyến rũ thì không thể bỏ qua cây đàn piano điện Yamaha CVP 709 GP PWH.  Mang trong mình màu trắng thanh cao đầy sự lôi cuốn, CVP 709 GP PWH đã làm tan chảy trái tim của bao người khi ngắm nhìn.

 

 

 

 


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn
Đăng nhập để nhận xét