Đàn Piano Điện Yamaha

Đàn Piano điện Yamaha được nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng, đặc biệt là giới nghệ sĩ và những người chơi chuyên nghiệp. Ngoài thiết kế tinh tế sang trọng và độc đáo, đàn Piano điện Yamaha luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như bàn phím. Âm thanh trung thực, sắc sảo mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi. Những Model đàn Piano điện Yamaha dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa những sản phẩm Piano điện phù hợp nhất với mình

  ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA 

  Đàn Piano điện Yamaha được nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng, đặc biệt là giới nghệ sĩ và những người chơi chuyên nghiệp. Ngoài thiết kế tinh tế sang trọng và độc đáo. 

  Các dòng Đàn piano điện Yamaha

  Đàn piano điện Yamaha luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như bàn phím. Âm thanh trung thực, sắc sảo mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi. Đàn piano điện Yamaha được chia làm các dòng như sau:

  • Piano điện Yamaha dòng P

  Piano điện Yamaha dòng P là dòng đàn phổ thông dành cho các bạn mới chơi đàn. Âm thanh Piano điện Yamaha dòng P được lấy mẫu AWM – Advanced Wave Memory sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại âm thanh của đàn piano Acoustic. AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh sâu hơn và phong phú hơn.

  dan piano dien Yamaha

  Thiết kế của đàn piano điện dòng P rất nhỏ gọn, tiện lợi để di chuyển đến nơi khác. Giá thành phải chăng, chất lượng âm thanh được đảm bảo.

  Xem ngay: 5 cây đàn Piano điện Yamaha giá tốt nhất 

  • Piano điện Yamaha dòng Arius

  Piano điện Yamaha dòng Arius là dòng đàn tầm trung phù hợp cho những người chơi có định hướng học piano lâu dài. Âm thanh được lấy mẫu từ hai cây đại dương cầm hòa nhạc CFX Yamaha hàng đầu, cung cấp âm cao lấp lánh và âm trầm mạnh mẽ cho người chơi.

  dan piano dien Yamaha

  • Piano điện Yamaha dòng clavinova

  Đàn piano điện Yamaha dòng Clavinova là dòng đàn cao nhất trong dòng P, Arius và Clavinova. Âm thanh của được lấy mẫu từ Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling mang đến cho người chơi cảm nhận chân thực nhất như cây Piano Acoustic. 

  Âm thanh mạnh mẽ, được lấy mẫu hai chiều mang đến trải nghiệm với  tai nghe một cách hoàn hảo. Piano điện Yamaha dòng Clavinova có thể kết nối không dây trình phát nhạc với Bluetooth. Bạn có thể ghi âm bài hát của mình bằng máy ghi âm bài hát tích hợp.

  dan piano dien Yamaha

  Đặc điểm nổi bật của đàn Piano điện Yamaha

  Đàn Piano điện Yamaha có thiết kế sang trọng mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà thân yêu của bạn, từ thiết kế gỗ độc đáo và chi tiết trong gia công để đem đến cho người chơi một sản phẩm vô cùng cuốn hút đó là dòng đàn Piano điện Yamaha.

  Tham khảo thêm: 

  Không những thiết kế của các cây đàn Piano điện Yamaha được chú trọng mà chất lượng âm thanh cũng vô cùng lôi cuốn người nghe. Âm thanh trung thực, sắc sảo, bàn phím chất lượng cao, được mô phỏng như bàn phím của một cây Piano cơ cho bạn cảm giác chơi chân thật nhất.

  Có nên mua đàn Piano điện Yamaha

  Đàn Piano điện Yamaha luôn được mọi người trên toàn thế giới tin dùng, là thương hiệu quốc tế và được đánh giá cao về mặt chất lượng âm thanh cũng như bàn phím. Vì thế đàn Piano điện Yamaha là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bắt đầu chơi cũng như những người chơi chuyên nghiệp.

   Cam kết sản phẩm:

  - Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.

  - Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã

  - Giao hàng TOÀN QUỐC.

  - Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt

  - Chế độ bảo hành CHU ĐÁO

  - Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

  >>> Xem ngay: Ưu đãi lên đến 30% Mẫu đàn Piano điện Roland