LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI VÀ LUYỆN NGÓN TRÊN ĐÀN GUITAR HIỆU QUẢ

31/03/2020 702

Cách để luyện ngón trên đàn Guitar hiệu quả giúp người chơi có thể chơi được những bản nhạc khó. Một người có khả năng chơi đàn Guitar giỏi, ngoài việc đòi hỏi một ngón tay có lực bạn cần phải có những am hiểu nhất định về kĩ thuật chơi Guitar

>>> Những nguyên tắc của người chơi Guitar không được bỏ qua

>>> Cách chơi đàn Guitar hiệu quả chỉ 60s cho người mới bắt đầu

cach_luyen_ngon_guita

Khi bạn học viết, cảm thấy khó khăn nhưng đó chỉ là do bạn chưa quen với các chuyển động. Khi bạn tiếp tục di chuyển, từng chút một, bạn sẽ quen hơn; đó là những gì nó cần để xây dựng sức mạnh.

LỜI KHUYÊN CHO VIỆC XÂY DỰNG SỨC MẠNH TỪ VIỆC LUYỆN NGÓN

Bạn không nên sử dụng quá nhiều sức mạnh để nhấn một chuỗi xuống. Tuy nhiên, đặc biệt với dây thép và hợp âm, việc làm phiền có thể là một công việc mệt mỏi. Một số ngón tay cũng có thể yếu hơn những ngón tay khác, nhưng tất cả chúng đều mạnh hơn khi luyện tập.

  • Bạn có thể tăng cường các ngón tay và cơ cổ tay bằng cách bóp một cái kẹp quần áo, hoặc toàn bộ bàn tay bằng cách bóp một quả bóng tennis.

 MẸO CẢI THIỆN SỰ PHỐI HỢP CỦA BẠN

Nếu bạn không quen với các nhiệm vụ vận động, ban đầu có thể khó để ngón tay của bạn tuân theo. Hãy thử các bài tập này để phát triển kiểm soát ngón tay của bạn:

cach_luyen_ngon_guitar1

  • Đặt bàn tay của bạn trên bàn và nhấc từng ngón tay một lần.
  • Hãy suy nghĩ về số cho ngón tay bạn đang nâng (1 cho chỉ số, 2 cho giữa, 3 cho nhẫn, 4 cho ngón út) hoặc nói to.
  • Đầu tiên nâng chúng theo thứ tự từ 1 đến 4 và trở lại, sau đó bắt đầu tạo các mẫu khác nhau, như 1-3-2-4, 4-2-3-1.
  • Cố gắng không nhìn vào ngón tay của bạn khi làm điều đó.

Bạn cũng có thể đặt cánh tay khác của bạn trước mặt bạn và sau đó nắm chặt nó như cổ đàn Guitar. Cách này hướng tay giống như khi chơi.

Tạo thói quen tập thể dục cho ngón tay của bạn, ví dụ như kẹt xe, ở trường / nơi làm việc, khi xem TV ... Nhưng tập trung vào ngón tay của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ ngắn vừa rồi có thể giúp bạn có được những điều cơ bản nhất trong việc học Guitar của mình nhé. Chỉ cần đam mê chúng ta sẽ thành công, cứ tiếp tục chinh phục những đam mê đó 

Nếu có bất kì thắc mắc nào cứ liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí

Đến ngay Showroom Nhạc Cụ Minh Phụng để trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ những cây đàn Guitar chất lượng giả rẻ hot nhất hiện nay

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG