CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

CÁC LOẠI TRỐNG THÔNG DỤNG HIỆN NAY

30/08/2019 614

CÁC LOẠI TRỐNG THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Trống điện tử

Trống điện tử còn được gọi là trống điện hay trống kỹ thuật số, được các kĩ sư thiết kế cách tỉ mĩ để mang đến một sản phẩm hiện đại cho người chơi. Một bộ trống điện tử bao gồm một mô-đun âm thanh kỹ thuật số tạo ra âm thanh bộ gõ được lấy mẫu cùng với một hoặc nhiều cảm biến điện để kích hoạt âm thanh. Tùy thuộc vào các loại trống khác nhau mà cảm biến được đánh bằng thanh trống hoặc bằng tay.

Hiện nay, trống điện tử được thiêt kế rất gọn nhẹ để đễ dàng di chuyển hơn nhưng chất lượng âm thanh lại vô cùng lớn và đang ngày càng được cải thiện. Ngoài ra, với trống điện tử bạn còn có thể sử dụng headphone khi chơi để không làm phiền mọi người xunh quanh. Bạn có thể thu âm và làm nhạc khi cần thiết, giá thành của trống điện tử cũng không quá cao như các loại trống cơ, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu thích chơi trống đặc biệt là trống điện tử.

 trong dien tu

Trống điện tử Nux

Trống Jazz

Trống Jazz là loại trống có khá nhiều ưu điểm đặc biệt là âm thanh sống động và trung thực mang lại trải nghiệm chân thật và cảm xúc cho người chơi. Đây là loại nhạc cụ không thể thiếu với một ban nhạc hiện đại, được nhiều người ưu chuộng và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ngày nay bộ trống Jazz được thiết kế tiêu chuẩn có đủ Bass rdums, Snare, Hi-hat, Floor Tom, 2 hoặc 3 Tom con, một Cymbal to, một Crymbal trung chỉ cần một người chơi với các dụng cụ gõ trống gồm trống cầm tay và pedal dùng chân để điều khiển dùi với thiết kế thông thường là pedal phải dành cho trống bass, pedal trái dùng cho Hi-hat Cymbal.

trong jazz

Trống Jazz

Trống Bongo – Conga

Trống Bongo – Conga hay còn gọi là trống Bongos có âm sắc của Bongos khá cao, được làm từ da động vật và có âm thanh vô cùng thích hợp cho thể loại nhạc Samba, Bossa Nova sôi động và ngoài ra cũng có thể dùng để chơi các loại nhạc cụ khác. Bongos có thể chơi bằng hai tay hoặc dùi trống tùy ý thích  của người chơi, trống Bongos thường được xuất hiện trong một dàn nhạc lớn đa thể loại.

trong bongo-conga

Trống Bongo – Conga

Trống Cajon

Trống Cajon được thiết kế hình chữ nhật gọn nhẹ, giá thành rẻ và rất dễ chơi nên được nhiều bạn trẻ chọn làm loại nhạc cụ yêu thích. Ngày nay, trống Cajon càng được sử dụng phổ biến trong các dàn nhạc và trong giới yêu âm nhạc.

 trong cajon

Trống Cajon Nissi

Trống Tambourine

Tambourine hay còn được gọi là trống lục lạc được thiết kế là một cái trống nhỏ với các vòng kim loại gắn ở vành. Có hai loại Tambourine, một loại có đáy và loại không đáy, hình dạng phổ biến là hình tròn. Đặc trưng âm thanh của nhạc cụ này là rất sôi động, ngẫu hứng. Tambourine rất dễ chơi, bạn chỉ cần gõ tay vào Tambourine là nó có thể phát ra âm thanh. Đây cũng là sản phẩm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi thư giãn.

trong tambourine

Trống Tambourine

Trống Djemble

Trống Djemble được thiết kế đơn giản, giúp bạn dễ dàng mang đi bất kì nơi nào. Trống Djemble đã được cải thiện về tiêu chuẩn âm thanh mang đến chất âm thanh mộc mạc, chất lượng chuyên nghiệp, từ đó tạo ra một công cụ chất lượng cao hơn.

trong djembleTrống Djemble

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn !

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm tốt nhất:

- Địa chỉ: Showroom Nhạc cụ Minh Phụng tại địa điểm 347 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

- Hotline: 0925984956

- Facebook : https://www.facebook.com/minhphungmusic/

- Website: https://thegioinhaccu.com.vn/