VÉN MÀN CÂU CHUYỆN MUA ĐÀN TRẢ GÓP VÀ NHỮNG SAI LẦM GẶP PHẢI KHI LÀM THẺ TÍN DỤNG

11/02/2020 588

Cuộc sống vốn dĩ là những chuỗi ngày vô cùng đơn giản, là hàng ngày bạn mở mắt thức dậy, đi làm, ăn uống, về nhà. Thỉnh thoảng sẽ có vài chầu hẹn với bạn bè… Vốn dĩ là một vòng tròn luẩn quẩn. Thế nhưng từ khi âm nhạc ra đời, chúng ta lại cảm nhận đầy đủ dư vị của cuộc sống, từng hơi thở của âm nhạc như thổi hồn vào cuộc sống của chúng ta thêm lung linh màu sắc hơn

đàn gutar

Và rồi con người ta tin rằng, khi âm nhạc bước vào thế giới này, mọi thứ trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết

Khi nhu cầu có, con người sẽ sẵn sàng chi trả một số tiền để theo đuổi đam mê với cái thứ màu sắc kì diệu đó- chính âm nhạc - đã thổi hồn vào cuộc sống vốn dĩ quá xô bồ đầy bụi bặm này

Đàn organ yamaha E463

Bên cạnh những người có điều kiện, thì còn đấy những cô cậu học sinh, những gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn không thể mua đàn về chơi, thực hiện được đam mê của mình.

Từ ngày có chương trình trả góp với lãi suất 0% được ra đời, con người trở nên có động lực mua hàng nhiều hơn. Nhưng cũng vì thế mà hàng loạt câu chuyện thương tâm về mua hàng trả góp xuất hiện.

1. Vậy làm sao để những khách hàng tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm cửa hàng bán nhạc cụ lớn nhỏ khác nhau. Khi xu hướng tiêu dùng con người thịnh hành, thì hầu như ở khắp các cửa hàng đều thấy biển quảng cáo trả góp 0%.

Vậy thực sự đằng sau tấm màn chắn trả góp LÃI SUẤT 0% đó là gì?

Sở hữu một cây đàn Organ, Đàn Guitar hay Đàn Piano thực sự có chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với những bạn học sinh, sinh viên còn đi học. Hay những gia đình có điều kiện kinh tế còn khó khăn. Nắm bắt được vấn đề này, các cửa hàng bán đàn càng phát triển nhiều loại gói cho vay tiền để mua trả góp với đa dạng các mức lãi suất…

Tuy nhiên, ông bà ta thường nói : " Đồng tiền là mờ con mắt "quả chả sai. Để chạy theo lợi nhuận của mình, nhiều cửa hàng đã bất chấp hình thức trả góp, treo đầu dê bán thịt chó. Dẫn đến nhiều tình trạng khách hàng phải khốn đốn khi đến kì hạn trả lãi của ngân hàng.

Câu chuyện mua hàng trả góp dưới đây hi vọng sẽ phần nào thức tỉnh được bạn

Thẻ tín dụng

Lan Anh - cô sinh viên năm 3 tại trường Đại Học Ngân Hàng. Vốn đam mê với tiếng đàn Piano đã lâu, khi vào Sài Gòn cô càng được tiếp cận nhiều với âm nhạc,  ngày càng cô càng yêu thích hơn với đam mê của mình.

Sau 2 năm đi làm thêm kiếm tiền, cô cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ 10 triệu đồng, Cô quyết tâm tìm đến một một cửa hàng để mua cây đàn Piano mà cô yêu thích bấy lâu nay. Khi đến cửa hàng, nhận được sự tư vấn của nhân viên bán hàng, cô mới biết là số tiền của mình không thể đủ để mua cây đàn mà cô yêu thích. Cô trở về nhà. Sau đó ngay lập tức hôm sau, cô đã quyết tâm đến ngân hàng để làm thẻ tín dụng với hạn mức 40 triệu đồng, tương đương với cây đàn Piano cơ mà cô yêu thích

Và rồi, chỉ trong tích tắc cô đã sỡ hữu ngay cây đàn đó về nhà với chiếc thẻ tín dụng hạn mức 40 triệu mà cô đã sử dụng.

Những tháng ngày sau đó, vì việc học quá bận rộn, cô không thể tiếp tục đi làm thêm, tiền gia đình bố mẹ gửi không đủ, lại chồng chất món nợ ngân hàng mà cô đã ký. Cuộc sống như dồn cô vào ngõ hẹp. Cô không dám nói cho ba mẹ, bạn bè, cho đến khi cô bị ngất được đưa vào bệnh viện vì quá lo lắng, áp lực.

Sau khi kể cho ba mẹ nghe câu chuyện của mình. Ba mẹ cô đã giúp cô trả hết món nợ đó. Thế đó, khi bạn đưa ra một quyết định gì, hãy suy nghĩ thật cẩn trọng.

Mua đàn trả góp không sai, sai ở chỗ là bạn chưa có kế hoạch xác định cụ thể rõ ràng mà vội quyết định để dẫn đến nhiều sai lầm đáng tiếc. 

2. 3 tình trạng dễ mắc phải nhất khi mua hàng trả góp

  • Không có kế hoạch tương lai rõ ràng

Thực tế cho thấy rằng, nhiều gia đình, cá nhân muốn thực hiện khát khao của mình, bất chấp khả năng tài cính của bản thân. Ra ngân hàng làm thẻ tín dụng để mua được cây đàn mà mình thích.

Sau đó, chỉ vài tháng sau, bạn sẽ phải khốn đốn, vì không có kế hoạch tương lai rõ ràng cho khoản chi trả trong tương lai. Dẫn đến nhiều tình trạng xấu diễn ra cho bản thân bạn cũng như phía ngân hàng mà không ai lường trước được.

  • Nên tìm hiểu kỹ về các gói vay ngân hàng trước khi ký hợp đồng làm thẻ tín dụng

Lời khuyên dành cho bạn trước khi quyết định vay tiền ngân hàng mua trả góp: Hãy lên kế hoạch chi tiết lộ trình trả nợ của bạn và cân đối thu chi một cách cụ thể hàng tháng nhằm tránh rủi ro nợ nần chồng chất, khủng hoảng sau này.

  • Khi quyết định, bạn cần có kế hoạch tài chính rõ ràng

Mỗi ngân hàng đều sẽ có thủ tục cho vay và dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác nhau. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cho khoản vay của mình, tại bất cứ ngân hàng nào, bạn cần bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu thông tin đầy đủ. Từ đó chọn lựa cẩn thận ngân hàng có gói vay, chính sách phù hợp với điều kiện bản thân.

  • Chưa hiểu rõ các điều khoản mà đưa ra quyết định

Việc này rất dễ đẩy bạn đến tình trạng khủng hoảng tài chính cá nhân, bị tịch thu tài sản… Vì thế, hãy tự mình tìm hiểu, nghiên cứu cẩn thận các điều khoản của gói vay như lãi suất, khoản phải trả hàng tháng, các khoản phạt theo điều kiện...

3. Vậy mua đàn ở Hồ Chí Minh ở đâu thì uy tín và chất lượng

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đến mua hàng trả góp. Quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những nhạc cụ yêu thích mà mình muốn sở hữu. Nhạc cụ Minh Phụng đã hợp tác triển khai chương trình với nhiều ngân hàng với chính sách: Trả góp 0% Lãi Suất. 

Đây là hình thức mua sắm thông minh và tối ưu lợi ích cho khách hàng. Giúp bạn nhanh chóng mua hàng mà không sợ nhiều trường hợp lừa đảo, không uy tín...

Khi bạn sỡ hữu thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng dưới đây. Bạn hoàn toàn được mua hàng trả góp bằng tay không khi đến cửa hàng.

Địa chỉ mua hàng: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn: 0925 984 956

CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT TRẢ GÓP:

Chương trình trả góp 0% lãi suất được liên kết với 22 ngân hàng giúp việc mua hàng dễ dàng.

Các ngân hàng tín dụng