Wireless System Nux B2

Giá khuyến mãi: 2,300,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Wireless System Nux B2

Tình trạng: mới full box 100%
Đầy đủ hóa đơn chứng từ : CO - CQ
Trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Bảo hành 12 tháng
Ship cod toàn quốc
Thương hiệu : China
Xuất xứ : China

  • Tần số: 2.4 GHz ISM Worldwide
  • Độ phân giải: 32-bit/48KHz
  • Độ trễ: dưới 5ms
  • Kênh: 4 kênh
  • Khoảng cách: 30m
  • Thời lượng pin: 5 giờ
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Hệ thống không dây NUX B-2 2.4 GHz


NUX B2 là một hệ thống không dây kỹ thuật số được thiết kế để tương thích tối đa cho các buổi diễn tập tại nhà hoặc phòng thu. NUX B2 đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đạt được độ ổn định tín hiệu cao nhất và chất lượng truyền âm thanh.

Rõ ràng, Không dây!

Điều cuối cùng mà một nghệ sĩ guitar cần là sự can thiệp tín hiệu. B-2 sử dụng định dạng không dây kỹ thuật số mới nhất, nó hoạt động ở dải tần 2,4 GHz, vượt xa mọi sự can thiệp của radio hoặc TV và nó có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh không dây một cách an toàn.

Phát sóng âm thanh chất lượng cao

B-2 cung cấp chất lượng âm thanh không dây kỹ thuật số 32 bit và đáp ứng tần số 48 kHz, do đó, bạn sẽ nghe thấy tiếng guitar của mình chi tiết nhất.
Và với dải động rộng hơn 110 dB, bạn sẽ nghe được toàn bộ dải tần của guitar hoặc bass. NUX B-2 cung cấp tín hiệu nhạc cụ của bạn đến thiết bị của bạn giống như cáp chất lượng cao.

Sạc nhanh, pin lâu

NUX B-2 luôn sẵn sàng hoạt động. Cả máy phát và máy thu đều sử dụng pin có tuổi thọ cao tích hợp, có thể chạy tới 20 giờ (thời gian phát liên tục lên đến 6 giờ cho mỗi lần sạc). Khi bạn không chơi, B-2 vào Chế độ ngủ để kéo dài thời lượng pin lên tới 20 giờ. Và khi mất thời gian để sạc lại, chỉ cần kết nối cáp USB (bao gồm w / gói) với transport-coupled Transmitter/ Receiver.

Tự do thân thiện với người dùng

NUX B-2 hoạt động giống như dây đàn guitar nhưng cung cấp sự tự do không dây. Việc thiết lập hệ thống rất đơn giản: chọn kênh của bạn trên Máy phát và máy thu và B-2 đã sẵn sàng hoạt động.

Thiết kế thông minh

Máy phát B-2 hoạt động với tất cả các loại đàn guitar. Nó được thiết kế để tương thích với những cây đàn phổ biến nhất. Bạn có thể định cấu hình phích cắm máy phát theo hai cách: hướng xuống dưới để khớp với các đầu vào được gắn phía trên lõm như Stratocasters hoặc đối mặt với các hướng khác cần thiết cho đầu vào không lõm như kiểu Les Paul cổ điển.

Tần số 2.4 GHz ISM Worldwide
Độ phân giải 32 bit/48KHz
Độ trễ dưới 5ms
Kênh 4 kênh
Khoảng cách 30m
Thời lượng pin 5 giờ
THD+ Noise <0.05% (1KHz-10dbFS).


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn