4 Đặc điểm giúp nhận biết nhạc cụ và thiết bị âm thanh Minh Phụng chính hãng

16/09/2023 21

Sự ưu ái của khách hàng luôn dành cho sản phẩm Kurtzman nói riêng và Mịnh Phụng Music là bởi vì uy tín cao và chất lượng tốt của thương hiệu. Chính vì sự thành công này mà hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt các sản phẩm vô danh nhưng được gắn mác Kurtzman. Điều này gây không ít hoang mang, lo lắng cho khách hàng của Minh Phụng Music. Để bảo vệ quyền lợi cũng như giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp 4 điểm quan trọng sau giúp nhận biệt được nhạc cụ và thiết bị âm thanh chính hãng tại Minh Phụng Music

Logo thương hiệu và tính nguyên vẹn của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường, việc làm giả logo là cách tinh vi và phổ biến nhất để trộn hàng, hàng vô danh gắn mác Kurtzman với hình thức tải logo chính hãng trên mạng về và dán lên sản phẩm. Vì vậy, bạn phải đặc biệt chú ý đến logo thương hiệu Kurtzman. Bạn nên quan sát và so sánh với logo trên các sản phẩm chính hãng mà Kurtzman đã cung cấp, xem các ký tự lẫn hình ảnh trên logo sản phẩm của mình có trùng khớp không.

Bên cạnh đó, nhạc cụ hay thiết bị âm thanh Kurtzman chính hãng phải luôn đảm bảo được tính nguyên vẹn. Tức là sản phẩm phải còn nguyên bao, nguyên kiện, chưa qua khui thùng và chưa qua sử dụng.

Phiếu bảo hành

Khi chọn mua nhạc cụ hoặc thiết bị Kurtzma chính hãng, bạn phải tuyệt đối lưu ý điểm này, nếu không có thì khả năng cao đó là hàng giả gắn mác Yamaha. Tất cả các sản phẩm của Kurtzman chính hãng đều được kiểm duyệt  và phiếu bảo hành độc quyền của Kurtzman. Lưu ý, trên mỗi thùng sản phẩm đều được hiện tên thương hiệu của nhà sản xuất Kurtzman

Giá thành niêm yết

Nếu một nhạc cụ hoặc thiết bị âm thanh có giá thành chênh lệch lớn với giá niêm yết tại các cửa hàng Minh Phụng Music hoặc giá tham khảo trên các website thì bạn phải lưu ý cẩn trọng, khả năng cao đây không phải là hàng chính hãng. Bạn nên tham khảo giá sản phẩm trên website hoặc Fanpage Minh Phung Music Vietnam (sản phẩm nhạc cụ),. Kurtzman luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú và đa dạng bằng cách cung cấp sản phẩm ở nhiều phân khúc giá, tính năng khác nhau. Bạn có thể chọn mua nhạc cụ Kurtzman chính hãng phù hợp với nhu cầu của mình.

Mua hàng tại showroom chính hãng Kurtzman

Bất kì sản phẩm nào được mua trực tiếp tại cửa hàng chính hãng của thương hiệu sản xuất nó cũng đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng sản phẩm thay vì cứ mãi đắn đo làm sao để mua được một sản phẩm Kurtzman chính hãng, vừa ý thích, thỏa đam mê thì bạn hãy trực tiếp trải nghiệm tại hệ thống showroom chính hãng Minh Phụng Music. Thật dễ dàng để tìm kiếm cửa hàng gần nhất. Nhạc cụ, thiết bị âm thanh Kurtzma được mua online hoặc qua trung gian sẽ không đảm bảo được 100% tính thật.

Khi đến trực tiếp cửa hàng đại lý chính hãng Kurtzman, ngoài việc được tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên âm nhạc, bạn còn có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm khác một cách trực diện, khách quan.

Với 4 đặc điểm nhận biết trên, Kurtzman rất mong quý khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm Kurtzman chính hãng chất lượng cao, yên tâm sử dụng. Hiện nay, quý khách hàng có thể tra cứu thông tin cửa hàng và các sản phẩm piano điênj organ, trống, guitar. Chúc bạn có những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị!