Ampli Guitar Yamaha THR10

Giá khuyến mãi: 6,050,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Ampli Guitar Yamaha THR10

Tình trạng: Mới 100%
Đầy đủ chứng nhận chứng từ: CO - CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Xuất xứ : 
Ship cod toàn quốc
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

  • Kết nối: INPUT (Standard Mono Phone), PHONES (Standard Stereo Phone), AUX IN (Stereo Mini), USB
  • Loa: 8cm Full Range x 2, 10W (5W + 5W)
  • Trọng lượng: 2.8Kg 
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

thr10

Tổng quan về THR10


THR10 có vẻ ngoài bóng bẩy của đài phát thanh Nhật Bản năm 1960 ngay dưới lớp sơn màu cát bóng. Đó là một amp nhỏ hấp dẫn sẽ phù hợp độc đáo trong bất kỳ phòng khách hoặc phòng tập nào. Chỉ nặng hơn sáu pound, nó siêu nhẹ nhờ một phần không nhỏ vào loa âm thanh nổi tám centimet nhỏ nhưng đầy đủ. Và trọng lượng nhẹ của thiết bị làm cho tính di động trở thành một khía cạnh hấp dẫn hơn nhiều của thiết kế.
Khi bạn mở THR10 lên, bạn sẽ thấy một ánh sáng từ phía sau lưới tản nhiệt loa nếu để trong bóng tối thì sẽ rất đẹp tăng độ thẩm mỹ của amp.

 

thr10

Chức năng điều khiển


Các điều khiển dễ đọc và sắp xếp hợp lý. Ở bên trái có một công tắc nguồn và năm nút bộ nhớ người dùng để lưu các cài đặt yêu thích của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một màn hình LED cho bộ chỉnh và nhấn các chức năng trì hoãn. Có rất nhiều nút bấm đáng ngạc nhiên, với kích thước nhỏ gọn của amp. Nhưng nó nói rất nhiều về việc chiếc Yamaha amp nhỏ bé này có thể làm được bao nhiêu. Một núm duy nhất cho phép bạn chọn các mô hình amp khác nhau (Hiện đại, Brit Hi, Chì, Crunch, Clean). Núm tương tự có các cài đặt cho âm trầm, ACO (đầu vào âm thanh điện với mô phỏng micrô) và đầu vào phẳng cho các nguồn không phải guitar. Ngoài ra, có cả chức năng tuner giúp các bạn tune dây trực tiếp qua màn hình nhỏ của amp. Rất tiện lợi phải không nào! 
 

cubase

Cộng nghệ


Hiệu ứng kỹ thuật số có thể là một đề xuất tốt trên các amp như thế này. Các tham số điều khiển có thể linh hoạt hơn, bạn không thể điều chỉnh hiệu ứng quá nhiều từ chính amp. Nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa nghiêm túc, phần mềm THR Editor có thể tải xuống miễn phí của Yamaha cho phép bạn thao tác tất cả các thông số hiệu ứng.
Ghi âm không gặp sự cố với Cubase AI 6. Máy trạm âm thanh kỹ thuật số của tôi đã nhận ra amp ngay lập tức và không có sự phức tạp, và tôi đã ghi lại các giai điệu ngọt ngào từ amp ngay lập tức.

 

  THR10
Âm thanh
Loại Ampli CLEAN, CRUNCH, LEAD, BRIT HI, MODERN, BASS, ACO*, FLAT (*Mic simulation)
Biến tấu CHORUS, FLANGER, PHASER, TREMOLO, DELAY, DELAY/REVERB, SPRING REVERB, HALL REVERB, *COMPRESSOR, *NOISE GATE (*only available in the THR Editor)
Phần kỹ thuật số
Bộ chỉnh Âm Sắc Yes
Phụ kiện
Bộ điều khiển/Nút chỉnh AMP, GAIN, MASTER, BASS, MIDDLE, TREBLE, EFFECT, DLY/REV, GUITAR OUTPUT, USB/AUX OUTPUT, USER MEMORY Switch x 5, TAP/TUNER Switch
Kết nối INPUT (Standard Mono Phone), PHONES (Standard Stereo Phone), AUX IN (Stereo Mini), USB
Loa 8cm Full Range x 2
Ngõ ra Định mức 10W (5W + 5W)
Nguồn điện
Nguồn điện AC Adaptor EADP-38EB A or UIB345-1530 (Included)
Pin AA alkaline batteries (approx. 6 hours) or Nickel-hydride batteries (approx. 7 hours) * Depending upon usage and conditions
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 360mm
Chiều cao 183.5mm
Chiều sâu 140mm
Trọng lượng Trọng lượng 2.8kg
Khác
Phụ kiện AC Adapter, USB Cable, Stereo Mini Cable, Owner’s Manual, Cubase AI Download Information Sheet

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

Sản phẩm liên quan