Chọn mua đàn organ cho người mới học có nên mua đàn cũ không ?

10/01/2022 40

Bài viết sau đây cũng sẽ cung cấp 3 lưu ý về các cách chọn mua đàn organ cho người mới học giúp các bạn giải quyết nỗi lo lắng để có thể  chọn mua đàn organ cho người chơi mới tập chất lượng và có giá phải chăng.

1.Cân nhắc về giá cả khi chọn mua đàn organ cho người mới học

Nếu bạn bỏ số tiền vốn quá ít ỏi để chọn mua đàn organ giá rẻ cho những  người mới tập thì đồng nghĩa rằng cây đàn organ đó có giá trị sử dụng hạn chế ở trong thời gian ngắn. Do vậy, để phù hợp với các nhu cầu của mình, các bạn nên cân nhắc về mục tiêu sử dụng như sau:

Với mục tiêu ngắn hạn, các  cây đàn organ có chức năng cơ bản cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Khi đã tập một thời gian, thì sẽ phát triển được kỹ năng chơi đàn và có kinh nghiệm hơn thì các  bạn có thể nâng cấp cây đàn organ với nhiều tính năng và mẫu mới hơn.

Chọn mua đàn organ cho người mới học có nên mua đàn cũ không ?

>>> Xem thêm: Cửa hàng bán phụ kiện đàn organ uy tín ở HCM

Với mục tiêu dài hạn, các bạn nên chọn mua cây đàn organ mà có giá tiền cao hơn và nhiều tính năng, kể cả các  tính năng mà các bạn chưa cần sử dụng đến. Sau khi trình độ được nâng cao, các bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng mà cũng không cần phải nâng cấp lên cây đàn organ mới.

2.Chọn mua đàn organ cho người mới học: Tính năng

Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy chọn mua đàn organ dành cho người mới học là một cây đàn vừa tiền thôi để học, sau khi thành thạo thì các abnj hãy tìm hiểu để mua một cây organ dành cho biểu diễn chuyên nghiệp đáng giá nhé. Bạn hãy nên cân nhắc những tiêu chuẩn cơ bản ở dưới đây để chọn mua đàn organ dành cho người mới tập phù hợp:

Về bàn phím: lựa chọn đàn organ 61 phím hoặc 88 phím là tốt nhất, và ở 88 phím sẽ thuận tiện cho các nhu cầu học lên đàn organ. Độ cảm ứng phím đàn organ phải tốt và chiều rộng bàn phím phải nên bằng phím đàn piano. Đối với với các trẻ mẫu giáo và tiểu học, thì công việc lựa chọn những loại có bàn phím sáng cũng sẽ giúp cho trẻ dễ dàng có thể xác định vị trí của các phím đàn.

Về tiện ích đi kèm: Bạn nên chọn mua đàn organ dành cho người mới học có hỗ trợ chạy bằng cả pin và điện, nên có tích hợp máy đếm nhịp và bàn đạp. Thêm vào đó chihs là chế độ tự động tắt khi các bạn không sử dụng để tiết kiệm điện và nên có chức năng ghi âm.

3.Có chọn mua đàn organ cho người mới học là sản phẩm cũ?

Đây chắc hẳn đó là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi bạn muốn mua đàn organ cho người mới tập với nguồn ngân sách vừa phải. Là một người chơi mới và không có nhiều kinh nghiệm chơi âm nhạc, bạn sẽ cũng không thể nào kiểm định được chất lượng đàn organ được.

Chọn mua đàn organ cho người mới học có nên mua đàn cũ không ?

>>> Xem thêm: Top 5+ đàn organ cho bé học nhạc bán chạy nhất

Bạn chỉ có thể dựa vào mẫu mã đàn organ bên ngoài để xác định đàn organ còn tốt hay không, mà mẫu mã đàn organ thì đều có thể “tút” lại và trở nên mới như thường. Đàn Organ cũ giá tiền có thể rẻ hơn nhưng dễ hỏng và cũng sẽ khó chữa hơn.

Đồng thời, đàn organ cũng hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm đàn organ hoặc các phím chức năng, và cả các chi phí sửa chữa tốn kém. Vậy nên, các bạn hãy cố gắng sở hữu một cây đàn Organ rất mới với chất lượng đảm bảo và các chế độ bảo hành rõ ràng là tốt nhất.

Với những lưu ý trên, chúng tôi cũng chúc bạn có thể chọn mua đàn organ dành  cho người mới tập dùng để học thực sự có giá trị với rất nhiều tính năng, chất lượng âm thanh hay, chân thực và cũng rất xứng đáng với mức giá mà các bạn bỏ ra nhé.