Cửa hàng âm nhạc Minh Phụng Music: 4 Thắc mắc thường gặp của khách hàng

15/09/2023 173

Minh Phụng Music với hệ thống cửa hàng âm nhạc lớn và chất lượng tại Việt Nam. Đây sẽ là một "thế giới nhạc cụ" thu nhỏ, giúp bạn khơi dậy sóng nhạc trong mình khi trải nghiệm chơi đa dạng các loại nhạc cụ và tham gia cộng đồng yêu nhạc tại đây. Nhằm giúp quý khách hàng thuận lợi trong việc tra cứu các thông tin, bài viết sau sẽ cung cấp những vấn đề thường được đặt ra với các khách hàng khi đến với Minh Phụng Music

Cửa hàng âm nhạc Minh Phụng Music ở đâu?

Cửa hàng âm nhạc Minh Phụng Music nằm ở địa chỉ 347 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động của Cửa hàng âm nhạc Minh Phụng Music?

Hoạt động của cửa hàng sẽ rơi vào khung giờ như sau:

Thứ 2 - Thứ 6: 9:00 - 18:00

Thứ 7 - Chủ nhật: 9:00 - 18:00

Chính sách vận chuyển và bảo hành sản phẩm như thế nào?

Đối với quý khách hàng khi đã mua hàng tại Cửa hàng âm nhạc Minh Phụng Music sẽ nhận được chính sách về vận chuyển và bảo hành như sau: Chính sách vận chuyển: Đối với các sản phẩm đang được kinh doanh bởi cửa hàng , nhân viên sẽ trực tiếp giao đàn và lắp đặt tại nhà miễn phí theo nhu cầu của khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hành sản phẩm: Tất cả sản phẩm sẽ được bảo hành tại các showroom của Minh Phụng Music . Tuy nhiên, vì sản phẩm nhạc cụ đa dạng và nhiều thương hiệu nổi tiếng nên chính sách bảo hành sẽ theo từng mẫu mã nhạc cụ à quý khách chọn mua tại Minh Phụng Music

Chính sách đổi trả sản phẩm?

Đối với những sản phẩm đã được mua, Minh Phụng Music sẽ áp dụng chính sách trả hàng 1 đổi 1 khi hàng lỗi trong vòng 30 ngày (chi tiết sẽ được thông báo sau khi Khách hàng hoàn tất thanh toán sản phẩm).

Trả góp với lãi suất 0% với rất nhiều sản phẩm nhạc cụ nổi tiếng

Trên đây là những câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng gửi đến Cửa hàng âm nhạc Minh Phụng Music Trong trường hợp quý khách hàng có thêm thắc mắc khác, đừng ngại liên hệ đến Minh Phụng để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp xác thực nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline:0919768606

Facebook: Minh Phụng Music