Đàn Guitar Acoustic Tokai

Đàn Guitar Acoustic Tokai: Top 1 Thương Hiệu Đến Từ Nhật Bản hiện đang được ưa chuộng trên khắp thế giới và được các nghệ sĩ Guitar chuyên nghiệp đánh giá cao. Gỗ cẩm lai và gỗ gụ chính là hai nguồn nguyên liệu chính để làm nên những cây đàn Guitar Tokai chất lượng. Được gia công tỉ mỉ bởi các nghệ nhân làm đàn giàu kinh nghiệm. Chính vì thế mà âm thanh trên đàn sẽ khiến bạn không thể thốt lên về chất lượng của nó. Cực kỳ rõ ràng và thanh sắc, tiết tấu linh hoạt thích hợp với nhiều loại nhạc. Mua Guitar Tokai 100% Chính Hãng tại Nhạc cụ Minh Phụng, giao hàng toàn quốc, Ưu đãi hấp dẫn

  ĐÀN GUITAR ACOUSTIC TOKAI 

  Đàn Guitar Acoustic Tokai được sản xuất bởi Tokai Gakki Co., Ltd – Nhật Bản. Đây là một trong những công ty khá nổi tiếng chuyên về sản xuất các dòng đàn Guitar Acoustic, Guitar điện...Mang chất lượng âm thanh hoàn hảo xứng tầm với một cây đàn sản xuất chính hãng tại Nhật

  Năm 1965 Tokai Gakki bắt đầu sản xuất các dòng Guitar Acoustic và đến năm 1970 thì xuất hiện Hummingbird Acoustic models – một trong những dòng Guitar rất nổi tiếng về chất lượng.

  guitar_tokai

  Mỗi sản phẩm được tạo ta luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Với chất lượng của cây đàn Acoustic Tokai được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC TOKAI

  Với một thương hiệu được đánh giá là khá cao khi bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Nhạc cụ Minh Phụng hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu này trên toàn quốc. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm tôt nhất về dòng Guitar Nhật.

  chung_nhan_tokai

  Điểm nổi bật để tạo nên một cây Guitar Tokai chất lượng chính là nét cổ điển của nó và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, những cây đàn này được chọn lựa những nguyên liệu vô cùng cẩn thận để làm nên một cây đàn chất lượng.

  Từ khâu dây đàn, gỗ trên đàn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Họ tuyển chọn rất kỹ và yêu cầu khắt khe phần gia công (Chủ yếu là nghệ nhân gia công). Chính vì vậy mà tất cả các cây đàn của họ làm ra đều rất đẹp mắt và có hồn.

  dan-guitar-tokai ce62ea

  Đàn Guitar Acoustic Tokai CE62EA

  Gỗ cẩm lai và gỗ gụ chính là hai nguồn nguyên liệu chính để làm nên những cây đàn Guitar Tokai chất lượng. Được gia công tỉ mỉ bởi các nghệ nhân làm đàn giàu kinh nghiệm. Chính vì thế mà âm thanh trên đàn sẽ khiến bạn không thể thốt lên về chất lượng của nó. Cực kỳ rõ ràng và thanh sắc, tiết tấu linh hoạt thích hợp với nhiều loại nhạc.

  GIÁ THÀNH HỢP LÍ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

  Đàn Guitar Acoustic với mức giá tầm trung, không quá khó để chúng ta có thể mua được một cây đàn Guitar chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật. Phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn muốn theo đuổi con đường này lâu dài. 

  Tham khảo ngay: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay

  Với những mẫu đàn Guitar Acoustic dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn cực kì hài lòng. 

  Đến ngay địa chỉ Showroom của chúng tôi để trải nghiệm âm thanh ngay nhé

  Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, quận 3, HCM