CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

ĐÀN PIANO ĐIỆN KURTZMAN KS3 - DÒNG ĐÀN TÍCH HỢP CHỨC NĂNG ORGAN

14/11/2019 852

Đàn Piano điện Kurtzman KS3

Piano điện Kurtzman KS3

Là loại đàn đang được đông đảo các bạn trẻ săn lùng. Đây là cái tên thu hút không ít khách hàng trong thời gian qua nhờ chất lượng âm thanh từ sự kết hợp của cả Piano và Organ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực đàn piano điện, Kurtzman KS3 mang đến trải nghiệm âm thanh chân thật và sống động. Điểm đặc biệt trên cây đàn Kurtzman KS3 là sự tích hợp nhiều loại nhạc cụ, đa dạng sự lựa chọn cho buổi biễu diễn của bạn (Sáo, Guitar, Sacxophone, Hacmonica…). Trên đàn được cài đặt sẵn nhiều điệu nhạc đệm phong phú như;(Bolero, Rumba, Chachacha,DJ,Bosanova,…)Nếu bạn đã quen với việc chơi Organ rồi thì đây cũng là một điểm mạnh giúp bạn có thể tập dần thêm cách chơi Piano điện. Sự tích hợp thông minh của Kurtzman KS3 đã tạo nên sự đa dạng trong lúc chơi đàn.Nếu bạn muốn chinh phục những bài hát theo phong cách riêng của bản thân mình thì Kurtzman KS3 là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Đàn Piano điện Kurtzman KS3

Về thiết kế:

Để tạo nên sự đa dạng trong sự chọn lựa cho người chơi, Kurtzman KS3 được thiết kế với hai phiên bản màu: Đen và Trắng.Nếu bạn thích sự tinh tế, sang trọng thì màu trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đối với những ai có xu hướng thích sự huyền bí, thì gam màu đen cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Khi sỡ hữu một cây KS3 trong nhà, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là điều hết sức thu hút khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Về thông số:

Piano điện Kurtzman KS3 sỡ hữu chỉ số Polyphony 128. Điều này tạo nên âm thanh nổi bật của đàn.Ngoài ra, bàn phím được cảm ứng theo lực tác động của các ngón tay, tùy theo lực đánh mạnh nhẹ mà âm thanh phát ra cũng khác nhau.Sự tác động của tay lên mặt bàn phím có liên quan rất nhiều đến yếu tố cảm xúc và cường độ của giai điệu. Do vậy mà người nghe cũng như người chơi đàn có thể đẩy mạnh được cảm xúc cũng như truyền tải được sự sống động ,dữ dội, mãnh liệt hay tha thiết trầm lắng của người chơi đàn.

đàn Piano điện Kurtzman KS3

Sỡ hữu ngay Piano Điện Kurtzman KS3 chính hãng giá rẻ tại Nhạc cụ Minh Phụng 

Liên hệ ngay với Nhạc Cụ Minh Phụng, bạn sẽ được tư vấn tận tình về thông tin sản phẩm chi tiết, những thắc mắc bạn đang gặp phải để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ

Số điện Thoại : 028.6676.8606- 0925984956