Đàn Piano Điện Yamaha CLP695GP PE

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695GP PE 

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship COD  toàn quốc
1 đổi 1 trong 30 ngày
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

 • Thương hiệu: Nhật Bản
 • Made in: 
 • Bàn phím: 88 Phím 
 • Kết nối tai nghe, USB
 • Voices:  49 Voices + 14 Drum/SFX Kits + 480 XG Voices
 • Số lượng track: 16
 • Số pedal: 3 (Damper, Sostenuto, Soft
 • Touch Sensitivity: Hard2/Hard1/Medium/Soft1/Soft2/Fixed
 • Tặng kèm ghế
 • Loa:  (50 W + 50 W + 50 W) x 2
 • Trọng lượng: 127kg
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 695 GP PE

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695 là dòng đàn đứng đầu trong dòng đàn Clavinova, cây đàn CLP 695 với công nghệ tiên tiến và âm thanh chất lượng cao. Bàn Phím GrandTouch kết hợp với âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial cho bạn trải nghiệm như một cây piano cơ thực sự. Chắc hẳn bạn sẽ lạc vào âm thanh của CFX được lấy mẫu hai chiều mang lại cảm nhận tai nghe vô cùng hoàn hảo.

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695 GP PEHÒA MÌNH CÙNG ÂM THANH TRUNG THỰC NHẤT TỪ CÂY ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 695 GP PE


Cây đàn piano điện Yamaha CLP 695 GP PE được lấy mẫu âm thanh từ hai cây đàn piano hòa nhạc nổi tiếng nhất thế giới, Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. Cây đàn Grand piano Yamaha CFX cung cấp âm thanh mạnh mẽ với âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ. Thêm vào đó, âm thanh huyền thoại Bösendorfer Imperial  mang đến âm trầm ấm áp, tiếng treble và âm sắc phong phú cho người chơi.
 

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695 GP PEGRANDTOUCH CHO BẠN CẢM NHẬN BÀN PHÍM SÂU SẮC HƠN BAO GIỜ HẾT CÙNG PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 695 GP PE


Bàn phím của một cây grand piano luôn có độ nhạy lực đánh phím cao, khi chạm nhẹ thì âm thanh phát ra nhỏ và ngược lại. Thông thường một cây đàn piano điện đều không có độ nhạy lực đánh phím như Grand piano. Và đây chính là khác biệt lớn nhất giữa một cây piano điện và Grand piano. Nhưng với đàn piano điện Yamaha CLP 695 GP PE thì lại khác, các nhà chế tạo của Yamaha đã tìm cách tái tạo lực cản phím, phát triển chức năng GrandTouch với độ trung thực cao hơn. Giúp người chơi dễ dàng kiểm soát lực đánh để âm thanh phát ra tinh tế và sắc sảo hơn.
 

 

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695 GP PECHƠI STACCATO VÀ LEGATO SẮC NÉT TỪ ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 695 GP PE


Đàn piano điện Yamaha CLP 695 GP PE mang đến âm thanh biểu cảm tuyệt vời dù là chơi staccato hay legato. Với công nghệ Yamaha Smooth Release, CLP 695 GP PE cung cấp âm thanh sắc nét khi chơi staccato cũng như âm thanh phát ra bằng cách đánh nhiều phím hơn. Điều này giúp người chơi thể hiện bài hát một cách tinh tế và sắc thái hơn bao giờ hết.
 
 

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695 GP PETRÌNH TỐI ƯU HÓA ÂM THANH STEREOPHONIC CỦA ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA


Khi sử dụng tai nghe, trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi thưởng thức âm thanh được phân tán khi ngồi trước một cấy đàn piano acoustic. Với trình tối ưu hóa âm thanh nổi, tiếng của cây piano điện yamaha CLP 695 được lấy mẫu từ các cây đàn piano âm thanh CFX sử dụng công nghệ lấy mẫu hai tai. Điều này mang lại trải nghiệm tự nhiên, thoải mái hơn như khi bạn không sử dụng tai nghe.
 
 

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695 GP PEKẾT NỐI KHÔNG DÂY CHO ÂM THANH BLUETOOTH


Bạn có thể phát nhạc qua hệ thống âm thanh trên Clavinova bằng thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth và truyền dữ liệu âm thanh như các tệp mp3. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức chơi cùng với bất kỳ bài hát nào trên thiết bị thông minh và thậm chí bạn có thể chia sẻ các bài hát của mình cho bạn bè.
 

 

 

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 685 GP PECHỨC NĂNG GHI ÂM TRONG ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 695 GP PE


Chức năng ghi âm trong đàn piano điện Yamaha CLP 695 GP PE cho phép bạn ghi lại bài hát của mình chỉ bằng một lần chạm, thao tác cực kì đơn giản và hữu ích khi bạn muốn xem lại bản ghi âm của mình. Ngoài ra bạn có thể ghi âm tối đa 16 bản nhạc và phát lại để luyện tập.
 
 

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 695 GP PETHIẾT KẾ SANG TRỌNG CỦA ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 695 GP PE


Màu đen bóng mang vẻ trầm lặng, huyền bí khiến người ta phải lặng nhìn ngắm không ngừng. Chiếc đàn piano điện Yamaha CLP 695 GP PE được thiết kế với màu đen bóng để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Mang lại sự lôi cuốn đến bất tận mà ai cũng hằng ao ước.  
 

 

 

 

 


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn