Clavinova Series

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova được chế tạo cách đặc biệt để mang lại cho người chơi một sản phẩm hoàn hảo. Âm thanh Clavinova được lấy mẫu từ những cây đàn nổi tiếng thế giới cung cấp âm trầm mạnh mẽ và các nốt cao lấp lánh mang lại trải nghiệm chân thật cho người chơi.Trải nghiệm Grand Piano đích thực này là sản phẩm của kiến thức và chuyên môn mà Yamaha đã tích lũy được hơn 125 năm chế tạo piano Acoustic. Sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt được chất lượng như một cây Piano cơ thực sự.

  ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLAVINOVA SERIES

  Đàn Piano điện Yamaha Clavinova Series là một dòng Piano điện sáng tạo, đã được các nhà sản xuất Yamaha phát triển để hoàn thiện ở độ nhạy lực đánh phím và giai điệu như một cây Grand piano.

  Trải nghiệm Grand Piano đích thực này là sản phẩm của kiến thức và chuyên môn mà Yamaha đã tích lũy được hơn 125 năm chế tạo piano Acoustic. Sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt được chất lượng như một cây Piano cơ thực sự.

  Bàn phím chất lượng cao

  Đàn Piano điện Yamaha Clavinova được chế tạo với bàn phím ngà tổng hợp và gỗ cao cấp. Thông thường, đối với các nghệ sĩ Piano thì kết cấu của các phím đàn là vô cùng quan trọng. 

  Bàn phím GH3X có các phím trắng được làm từ ngà tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển một cách độc lập bởi nhà sản xuất Yamaha. Các phím màu đen được hoàn thành bằng gỗ tổng hợp.

  Ngoài các đặc điểm trên thì bàn phím ngà tổng hợp còn có tính năng thấm hút cao giúp ngăn các ngón tay bị trượt ngay cả khi luyện tập hàng giờ đồng hồ.

  Đây là kết quả của hơn một thế kỷ chế tạo đàn Piano acoustic, bằng chính công nghệ độc quyền này, Yamaha đã mang lại cho người chơi piano cảm giác tự nhiên và thoải mái nhất.

  Clavinova Series

  Xem thêm8 BÀI TẬP LUYỆN NGÓN PIANO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Trải nghiệm âm thanh trung thực nhất

  Đàn piano điện Yamaha Clavinova được lấy mẫu âm thanh từ Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling mang lại cảm giác mượt mà, âm thanh sắc nét. Yamaha CFX cung cấp những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ. Mang lại sự thích thú cho người chơi.

  Clavinova Series

  Piano điện Yamaha Clavinova mang trong mình âm thanh huyền thoại từ các nhà thiết kế thủ công của Hoàng Gia Bösendorfer. Đã tạo ra âm trầm ấm áp, tiếng treble và các âm sắc phong phú.

  Đây chính là di sản của những thiết kế và sự chế tác một cách tỉ mỉ trong nhiều giờ đồng hồ dưới bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

  Trình tối ưu hóa âm thanh Stereophonic

  Khi sử dụng tai nghe trên đàn Piano điện Yamaha Clavinova. Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi thưởng thức âm thanh được phân tán khi ngồi trước một cây đàn piano Acoustic. Điều này mang lại trải nghiệm tự nhiên, thoải mái hơn như khi bạn không sử dụng tai nghe.

  Clavinova Series

  Chức năng ghi âm

  Chức năng ghi âm trong đàn Piano điện Yamaha Clavinova cho phép bạn ghi lại bài hát của mình. Bằng thao tác cực kì đơn giản và hữu ích khi bạn muốn xem lại bản ghi âm của mình.

  Dòng Piano điện Yamaha Clavinova được nhiều người chơi chuyên nghiệp đánh giá cao. Âm thanh trung thực, sắc nét và tinh tế đến chi tiết. 

  Có thể bạn quan tâm: Các mẫu đàn Piano điện mới nhất hiện nay

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Hotline: 02866768606 

  347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website: thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/