Đàn Piano Điện YAMAHA CVP 705B

Giá khuyến mãi: 81,500,000đ

Giá gốc: 102,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 705B

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship COD  toàn quốc
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

 • Thương hiệu: Nhật Bản
 • Bàn phím: 88 Phím 
 • Voices: 984 Voices + 33 Drum / SFX Kits + 480 XG Voices
 • Styles: 470 điệu cài sẵn
 • Số pedal: 3 (Sustain, Soft, Sostenuto) 
 • Touch Sensitivity: Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2, Fixe
 • Tặng kèm ghế
 • Loa: (50 W + 20 W) x 2
 • Trọng lượng: 77.4kg
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 705B

Với bộ công cụ âm thanh Real Grand Expression (RGE) phát ra âm thanh nổi bật. Bàn phím thoát âm NWX (Natural Wood X) cùng với bàn phím ngà tổng hợp mang lại độ chạm cảm ứng piano cổ điển. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 705B luôn đem đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Ngoài ra CVP 705B còn sở hữu hàng trăm tiếng của các loại nhạc cụ khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể học chơi những bản nhạc Hit với phần nhạc đệm được sắp xếp chuyên nghiệp. Bảng điều khiển màu cảm ứng giúp bạn dễ dàng điều khiển các lựa chọn chức năng nhanh chóng và dễ dàng.

/dan_piano_dien_yamaha_cvp705b

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH ĐÍCH THỰC CÙNG PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-705B


Có phải bạn muốn thể hiện phong cách chơi đàn của mình thật hoàn hảo như những nhà chơi đàn chuyên nghiệp? Một trong những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Yamaha CVP-705B đó chính là nhiều điệu nhạc cài sẵn trong đàn. Giúp bạn kiểm soát tốt các hợp âm khi chơi.

Từ đó giúp bạn điều khiển việc bấm hợp âm của bạn và hòa âm của từ piano trở nên dễ dàng hơnNgoài ra đàn piano điện Yamaha CVP-705B có hơn 470 điệu cài đặt sẵn. Giúp việc đệm đàn của bạn trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 705B

TẬN HƯỞNG ÂM NHẠC TỪ PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-705B


Với đàn piano điện Yamaha CVP-705B, bạn có thể kết nối với một chiếc micro và thỏa sức ca hát trên nền nhạc do chính bạn tạo ra. Hoặc sử dụng các file bài hát Karaoke từ YamahaMusicSoft.com. Tất cả các jack cắm đầu vào ở trước cây đàn rất thuận tiện cho việc kết nối.

Ngoài ra bạn có thể kết nối với một thiết bị âm nhạc như máy MP3 hoặc một chiếc Smartphone để thưởng thức âm nhạc thông qua hệ thống loa Clavinovas.

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH TỪ HEADPHONE


Chức năng độc đáo từ các nghệ nhân Yamaha, sử dụng Headphone giúp điều chỉnh mức độ tập trung của âm thanh và tách biệt với âm thanh bên ngoài. Mang lại cảm hứng cho bạn chơi đàn trong hàng giờ đồng hồ mà không cảm thấy chán. Piano điện Yamaha CVP-705B sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thật thoải mái với âm thanh tự nhiên và chân thực nhất.

TỐI ƯU HÓA ÂM THANH Ở BẤT KÌ ÂM LƯỢNG NÀO CÙNG VỚI PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-705B


Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn từng giai điệu piano từ cây Piano điện yamaha CVP-705B ở trong ngôi nhà thân yêu của mình. Thông thường mọi người sẽ để mức âm lượng thấp hơn nhiều âm lượng so với mức cài sẵn khi chơi piano ở trong nhà. Tuy nhiên, khi chơi ở mức âm lượng quá nhỏ sẽ dẫn đến mất tiếng Treble và bass.

dan_piano_dien_yamaha_cvp_705b

Vì thế các nghệ nhân Yamaha đã cài đặt chế độ điều khiển âm thanh thông minh giúp cân bằng âm trầm và âm bổng tuyệt vời ngay cả ở lúc âm lượng thấp. Ngoài ra, nút xoay âm lượng sẽ tự động điều chỉnh cho âm thanh tổng thể ở hệ thống loa ở mức âm lượng thấp giúp cân bằng âm thanh mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

 

 
 

Thông số kỹ thuật đàn piano điện yamaha cvp705

Thông số kỹ thuật đàn piano điện yamaha cvp705

Thông số kỹ thuật đàn piano điện yamaha cvp705

Thông số kỹ thuật đàn piano điện yamaha cvp705

Thông số kỹ thuật đàn piano điện yamaha cvp705

Thông số kỹ thuật đàn piano điện yamaha cvp705


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

  Sản phẩm liên quan