Đàn Piano Điện Yamaha CVP 709B

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709B

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship COD  toàn quốc
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

 • Thương hiệu: Yamaha
 • Made in: indonesia
 • Bàn phím: 88 Phím 
 • Voices: 1,270 Voices + 37 Drum / SFX Kits + 480 XG Voices
 • Styles: 600 điệu cài sẵn
 • Số pedal: 3 (Sustain, Soft, Sostenuto) 
 • Touch Sensitivity: Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2, Fixe
 • Tặng kèm ghế
 • Loa: (30 W + 30 W + 20 W) x 2 + 40 W
 • Trọng lượng: 79kg
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 709B

Đàn piano điện Yamaha CVP 709B được lấy mẫu âm thanh từ hai cây đàn Grand piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial tầm cỡ thế giới. Thêm vào đó, bàn phím ngà tổng hợp NWX (Natural Wood X) 88 phím  Linear Graded Hammer, mỗi phím trên toàn bộ bàn phím có trọng lượng nhất định, được các nghệ nhân Yamaha điều chỉnh cẩn thận để cải thiện khả năng khi chơi pianissimo. Trải nghiệm một cây đàn piano điện thuần túy với âm thanh được mô phỏng từ cây Grand piano. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần chạm những nốt đầu tiên. Độ chạm và âm thanh được trả về hết sức chân thực của đàn piano điện Yamaha CVP-709B sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho người chơi.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 709B

CHƠI ĐÀN CHUYÊN NGHIỆP TỪ CÂY PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-709B


Đàn piano điện Yamaha CVP-709 bao gồm 1,270 Voices, 37 Drum / SFX Kits, 480 XG Voices. Đặc biệt có các giọng đặc trưng như 13 VRM Voices, 22 Super Articulation2 Voices, 225 Super Articulation Voices rất tiên tiến và dễ sử dụng, giúp bạn chơi đàn như một người chuyên nghiệp. Với Super Articulation bạn sẽ nghe được âm thanh legato và staccato kết hợp kĩ thuật sử dụng pedal đem lại điểm nhấn và sự sắc nét cho âm thanh của bạn.

 


Đàn Piano ĐIện Yamaha CVP 709B

SÁNG TẠO ÂM NHẠC CÙNG PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-709B


Một trong những đặc điểm nổi bật của  đàn piano điện Yamaha CVP-709B là sự đa dạng điệu nhạc đệm, với hơn một ngàn tiếng cài sẵn trong đàn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cách chơi riêng của mình như một người nghệ sĩ thực thụ. Ngoài ra Đàn piano điện Yamaha CVP-709B còn có 30 Audio Styles, 473 Pro Styles, 52 Session Styles, 9 Free Play Styles, 36 Pianist Styles, trình phát nhạc hỗ trợ chất lượng phòng thu hoặc ngay cả khi bạn tự chơi. 

Đàn Piano ĐIện Yamaha CVP 709B

PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-709B: TẬN HƯỞNG ÂM NHẠC THEO PHONG CÁCH RIÊNG


Với đàn piano điện Yamaha CVP-709, bạn có thể kết nối với một chiếc micro và thỏa sức ca hát trên nền nhạc do chính bạn tạo ra, hoặc sử dụng các file bài hát Karaoke từ YamahaMusicSoft.com. Tất cả các jack cắm đầu vào ở trước cây đàn rất thuận tiện cho việc kết nối. Ngoải ra bạn có thể kết nối với một thiết bị âm nhạc như máy MP3 hoặc một chiếc Smartphone để thưởng thức âm nhạc thông qua hệ thống loa Clavinovas.

 

Đàn Piano ĐIện Yamaha 709B

ÂM THANH RIÊNG BIỆT CHỈ CÓ TRÊN ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-709B


Trên cây piano điện Yamaha CVP-709B, mỗi phím đều có độ nặng khác nhau. Điều này là do các dây âm thanh cho mỗi nốt nhạc mỏng hơn và ngắn hơn trong thanh ghi âm treble, trở nên dày hơn đối với các thanh ghi âm bass. Đàn piano điện Yamaha CVP-709B tái tạo một cách trung thực và tinh tế các dây âm thanh mang lại cảm xúc chân thật nhất cho người chơi.


 

Đàn Piano ĐIện Yamaha CVP 709B

HỆ THỐNG LOA CẢI TIẾN CỦA ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-709B


Hệ thống loa của đàn piano điện Yamaha CVP-709B được nâng cấp bao gồm cổng Spruce Cones and Twisted Flare. Các nghệ nhân Yamaha đã rút kinh nghiệm trong việc chế tạo âm thanh piano và loa cao cấp. Nón loa Yamaha CVP 709B sử dụng bột giấy từ cùng một loại gỗ vân sam được sử dụng để tạo ra các bảng âm thanh piano. Điều này giúp âm thanh piano được tự nhiên hơn.


 

Đàn Piano ĐIện Yamaha CVP 709B

KẾT NỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÔNG DÂY


Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch, các ứng dụng của Yamaha sẽ giúp việc chơi thuận tiện và thú vị hơn. Đàn piano điện Yamaha CVP-709B có chức năng đệm tự động cho các bài hát bạn muốn chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể thu âm bản nhạc của bạn và chia sẻ với bạn bè. Một số ứng dụng yêu cầu kết nối với nhạc cụ của bạn. Có thể kết nối có dây với các thiết bị như Yamaha –MX1, i-UX1 hoặc Apple Lightning sang USB Camera Adaptor.

 Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

  Sản phẩm liên quan