Effect Nux Acoustic Preamp & DI Stageman Floor

Giá khuyến mãi: 2,650,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Effect Nux Acoustic Preamp & DI Stageman Floor
Mới : Full Box
Đầy đủ hóa đơn 
Trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Giao hàng tận nơi
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Bộ khuếch đại âm thanh NUX Stageman

Âm thanh tự nhiên hiện có kích thước bỏ túi
 
NUX Stageman Floor là một preamp âm thanh với các hiệu ứng kỹ thuật số và chức năng looper. Preamp nổi bật với EQ 3 dải có độ nhạy cao với công tắc bật tắt MID, bộ lọc notch điều chỉnh và điều khiển khuếch đại đầu vào. Và nó cung cấp một khoảng không gian ginormous cung cấp âm thanh hoàn toàn tự nhiên.

Hiệu ứng chất lượng cao, dễ điều khiển

Nó được trang bị các hiệu ứng Hợp xướng và Reverb và mỗi hiệu ứng được thiết kế để chỉ điều khiển bằng một nút bấm, khi bạn điều chỉnh nút hợp xướng hoặc nút hồi âm từ 0 đến 10, nó sẽ điều chỉnh nhiều tham số với độ cân bằng hoàn hảo. Và công tắc hợp xướng có một chức năng khác, trong khi bạn ấn và giữ, nó sẽ kích hoạt hiệu ứng đóng băng cho đến khi bạn nhả nó.

Bộ lọc Notch

Guitar acoustic có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi mức âm lượng trên sân khấu và nó có thể gây ra phản hồi tín hiệu, gây ra nhiều tiếng ồn. Sử dụng bộ lọc notch trên Sàn Stageman có thể giúp bạn cắt giảm tần số cộng hưởng và giúp bạn thoải mái hơn khi chơi trên sân khấu.

Nhưng hãy nhớ rằng một số điều kiện sân khấu khác cũng có thể gây ra phản hồi tín hiệu, vui lòng kiểm tra vị trí của guitar và loa (mic). Và đảm bảo đặt mọi thứ với cách chính xác để giảm khả năng gây ra thông tin phản hồi.

Preamp đa năng

Có các điều khiển EQ Gain và 3 băng tần trên bàn đạp. Bạn có thể điều chỉnh công suất tín hiệu bằng cách sử dụng núm Gain. Nó có các nút điều khiển Bass, Middle và Treble, tùy thuộc vào đặc tính của bộ khuếch đại / loa, kiểu chơi và dáng của guitar acoustic, bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo cách bạn muốn.

Bạn có thể tối ưu hóa đầu vào preamp theo loại pickup guitar của mình, bạn có thể đặt Piezo hoặc Từ tính để xử lý tín hiệu tốt hơn. Và nó có đầu vào FX Loop, bạn có thể sử dụng cáp TRS và kết nối bất kỳ đơn vị hiệu ứng nào với Stageman Floor. Nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhạc cụ âm thanh khác nhau như violin, mandolin, banjo và nhiều hơn nữa.

Ghi, Jam, Sáng tạo!
Đẩy cả hai bàn đạp chân hợp xướng và Preamp, Stageman Floor biến thành bàn đạp looper với khả năng ghi âm 60 giây và Overdubs không giới hạn. Nó sẵn sàng chơi Jam mọi lúc mọi nơi!

Trong chế độ Looper:
Preamp Footswitch kiểm soát các chức năng looper; Ghi / Phát / Dừng và Overdub
Reverb Knob điều khiển mức âm lượng Loop.

Kết nối

Floor Stageman có nhiều các kết nối đầu vào / đầu ra hữu ích

30 Watt

10” Dual-Cone Speaker


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn