Effect Nux Booster & Kompressor Masamune

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Effect Nux Booster & Kompressor Masamune

Đầy đủ hóa đơn chứng từ
Trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Ship cod toàn quốc

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Booster và Compressor Pedals là vũ khí bí mật của guitarist.

Cả hai bàn đạp hiện có sẵn trong một vỏ kim loại tiện lợi, và nó đi kèm với định tuyến tín hiệu. Phần Boost đi kèm với các điều khiển Boost Level, Drive và Hi-Cut. Phần Máy nén đi kèm với các điều khiển Cấp độ, Bền vững, Pha trộn và Clip. Masamune có giắc cắm chân bên ngoài Đầu vào, bạn có thể dễ dàng vận hành bàn đạp bằng cách sử dụng một công tắc từ xa bổ sung.

NUX Masamune là một bàn đạp âm thanh

Nó giả mạo tín hiệu khô của bạn, tăng cường âm thanh của bạn trước khi gửi tín hiệu của bạn đến amp và / hoặc bất kỳ đơn vị hiệu ứng nào. Booster bổ sung màu sắc có lợi cho tín hiệu của bạn và, nếu cần, sau khi bạn điều chỉnh mức tăng & ổ đĩa, bạn có thể cắt tần số cao trên tín hiệu Đầu vào bằng Công tắc bật/tắt Hi-Cut.

Effect Nux Booster & Kompressor Masamune

Masamune bổ sung Kompressor thực hiện một công việc đáng chú ý là quản lý và tăng cường tín hiệu của bạn: Núm điều chỉnh mức độ điều chỉnh mức Đầu ra cuối cùng cho Máy nén, cân bằng hoàn hảo tín hiệu Đầu vào và Đầu ra của bạn. Núm duy trì điều chỉnh tỷ lệ nén, và tăng tính bền vững. Các mức duy trì cao hơn sẽ đè bẹp tín hiệu của bạn mạnh hơn khi bạn nhấn dây và tạo ra sự duy trì lâu hơn, phong phú hơn. Núm trộn điều chỉnh độ trong suốt của máy nén từ 50% đến 100%, do đó bạn có thể quay số lượng chính xác hỗn hợp tín hiệu khô mà bạn muốn.
 
Clip Toggle cho phép bạn chọn phạm vi cắt của tín hiệu Đầu vào. Vị trí Toggle-UP sẽ nén tín hiệu cho âm thanh lớn và Toggle-DOWN sẽ mở ra nhiều không gian hơn trên phạm vi cắt của bạn.

Định tuyến bên trong

NUX Masamune Booster & Kompressor có định tuyến bên trong với 3 Chức năng:
- Sử dụng cả hai hiệu ứng trong kết nối song song.
- Toggle-UP MUTEX để chỉ sử dụng một hiệu ứng tại một thời điểm.

  • Chọn hiệu ứng bạn muốn đến đầu tiên trên chuỗi tín hiệu của bạn


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn