Effect Nux IR & Power Amp Simulator Solid Studio

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Effect Nux IR & Power Amp Simulator Solid Studio
Tình trạng: Mới Full Box
Đầy đủ hóa đơn chứng từ
Trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng cho thẻ tín dụng )

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Kỷ nguyên mới của Mic-ing!

NUX Solid Studio đã được tạo ra và thiết kế để giải quyết: hạn chế về số lượng thiết bị và thực tế vận chuyển cồng kềnh của tủ amp / loa vật lý.

NUX tự hào giới thiệu dòng máy giả lập Solid Studio IR & Power Amp mới, phiên bản bàn đạp của các amp / tủ cổ điển nhất bao gồm micro và ống amp power. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, Solid Studio được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các nhạc sĩ và kỹ thuật viên âm thanh sành điệu, bao gồm cả nghệ thuật khuếch đại nhạc cụ mic trên sân khấu hoặc trong phòng thu. Solid Studio cung cấp dễ sử dụng, độ tin cậy, tính linh hoạt và trên hết là chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc.

Effect Nux IR & Power Amp

Việc thu thập mic ảo đạt được bằng cách chọn 1 tủ và 1 micrô và tinh chỉnh vị trí của micrô bằng công tắc vị trí mic. Ngoài ra, bạn có thể thêm âm thanh ống bằng cách mô phỏng amp power.

Có gì bên trong?

Solid Studio đi kèm với 8 mô phỏng tủ loa. Tất cả các mô hình tủ bên trong Solid Studio đều có âm thanh tuyệt vời như bản gốc.

Và có 8 mẫu micro bạn có thể kết hợp với bất kỳ tủ nào. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh vị trí micrô để tinh chỉnh.

Solid Studio Power Amp Simulation tạo ra âm thanh giống như ống ấm và bạn có thể chọn một trong ba ống công suất cho nhu cầu âm thanh thiết yếu của mình.

Đầu vào/đầu ra (Input/Output)

NUX Solid Studio có đầu vào đơn âm 6,35mm với công tắc bật tắt mức tín hiệu đầu vào (-10dB / + 4dB). Và nó có 3 đầu ra; mô phỏng chuyên dụng (TRS) STEREO OUTPUT và DI OUT, và bỏ qua đầu ra "THRU".

Mẹo kết nối

Solid Studio cung cấp nhiều cách kết nối khác nhau và nó có thể phù hợp với bất kỳ vị trí mong muốn nào trên chuỗi tín hiệu của bạn để sử dụng tất cả các mô phỏng tủ / mic hiệu quả.

Tiết kiệm Gig
Bạn có thể đặt Solid Studio ở cuối bàn đạp và bạn có thể gửi âm thanh mô phỏng đến bộ trộn trong khi bạn có thể gửi tín hiệu gốc của mình đến amp. Đây là một tùy chọn thay thế cho amp / tủ mic-ing trên sân khấu.

Kết nối im lặng
Kết nối trực tiếp với mixer hoặc giao diện âm thanh để ghi âm. Nó cung cấp thêm tùy chọn tủ thay thế để ghi lại âm thanh khuếch đại yêu thích của bạn, đặc biệt nếu không có cơ hội sử dụng bất kỳ loa nào.

Kết nối nâng cao
Bạn có thể đặt Solid Studio giữa amp và tủ. Bạn có thể gửi tín hiệu lớn từ đầu ra tủ của amp đến Solid Studio và bạn có thể gửi tín hiệu gốc đến tủ, tín hiệu mô phỏng đến giao diện trộn / âm thanh.

CẢNH BÁO
Khi bạn sử dụng phương thức kết nối nâng cao:
Đầu ra loa của bộ khuếch đại phải được kết nối với đầu vào của Solid Studio bằng CÁP LOA
Chế độ đầu vào của Solid Studio phải được chuyển sang +4 dB
Đầu ra THRU của Solid Studio phải được kết nối với đầu vào của tủ loa bằng CÁP LOA
Chế độ đầu ra của Solid Studio phải được chọn là SPK (SPEAKER)

Hỗ trợ tập tin IR
Bạn có thể dễ dàng mô phỏng âm thanh của bất kỳ tủ đàn guitar nào bằng cách tải các tệp IR (Phản hồi xung) khác nhau vào NUX Solid Studio.

 Về mặt kỹ thuật, Trình tải IR thực tế nhất: Solid Studio

Độ phân giải Solid Studio từ IR là 2048 mẫu và 46ms. Nói về các con số, chất lượng IR có thể được đo bằng độ phân giải mẫu và nó được chia tỷ lệ với mili giây. Theo tính toán này, 1024 mẫu tương đương với 20ms độ dài chụp và đây là tiêu chuẩn chất lượng phổ biến trên thị trường ngay bây giờ. Và một trong những thiết bị profiler nổi tiếng cung cấp 2048 mẫu / chiều dài 40ms.

Điều gì làm cho Solid Studio trở nên độc đáo? Nó cung cấp độ dài 46ms có nghĩa là nó có thể đọc hoàn hảo tất cả các tần số. So sánh độ dài, 20ms là đủ để ghi lại cấu hình âm thanh với kết quả hiệu quả nhưng nó không đủ để bắt được các tần số thấp hơn. Đó là lý do tại sao các bánh răng chất lượng cao thường cung cấp độ dài 40ms - nó có nghĩa là độ phân giải cao hơn và chất lượng tốt hơn.

IR Capture
Tạo tập tin IR của riêng bạn và lưu nó.

Đầu tiên, tạo tất cả các kết nối (bạn có thể xem hình bên dưới)
     - Điều chỉnh vị trí micrô và kết nối với Mic Preamp
     - Đầu ra Mic Preamp cho đầu vào Solid Studio
     - Đầu ra của Solid Studio thành Power Amp trong / Return

Bây giờ làm theo các bước sau;
     - Đẩy và giữ cả hai chân đạp trên Solid Studio và cắm cáp nguồn. Solid Studio sẽ bắt đầu chạy ở chế độ IR Capture
     - Chọn vị trí lưu trên Solid Studio, bạn có thể quay số bất kỳ Preset nào bạn muốn. Chọn một tủ loa, vị trí mic và micrô. Đây sẽ là vị trí thu hồi preset của bạn miễn là bạn giữ tệp ở đây. 8 tủ loa x 3 vị trí micrô x 8 micrô = 192 vị trí quay số
     - Nhấn CAB / MIC footswitch. Thông thường sẽ mất vài giây, chỉ cần đợi cho đến khi đèn LED dừng nhấp nháy.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn